THƯ VẬN ĐỘNG CÚNG DƯỜNG “QUỸ ĐỜI SỐNG TĂNG NI” – KỲ 6 (C106-6) – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

THƯ VẬN ĐỘNG CÚNG DƯỜNG “QUỸ ĐỜI SỐNG TĂNG NI” – KỲ 6 (C106-6)

  • Đã thu

  • Số tiền cần

  • Lượt đóng góp

614237571

Ngày

21

Tiếng

THÔNG TIN CHUNG

Kính gửi quý Đạo hữu và quý Phật tử gần xa,

Sự biết ơn và đền ơn Tam bảo là nét đẹp không thể thiếu trong dòng chảy văn hóa Phật giáo Việt Nam. Theo đó, truyền thống cúng dường Tăng bảo đã trở thành hoạt động quen thuộc của hầu hết các Phật tử. Vì bởi, nếu Đức Thế Tôn là Phật bảo và chánh Pháp của Ngài và Pháp bảo quý giá thì các các bậc Chư Tôn Hiền Đức chính là bậc hành trì và đắc pháp rất mực gần gũi với chúng ta. Tựa vào đức năng, sở học thâm sâu của Tăng bảo, Chánh Pháp của Như Lai mới có thể được lưu truyền và phát triển đến tận ngày nay. Công ơn xiển minh Phật pháp ấy đã được hàng Phật tử nhiều đời ghi tạc và đền ơn.  Đến thời hiện tại, Phật tử các nơi đã không quên dòng chảy “Uống nước nhớ nguồn” đáng quý của cha ông, từ đó ra sức thực hiện các hoạt động cúng dường Tam bảo, chăm lo đời sống Tăng, Ni theo hướng cần mẫn, chuyên tâm và thiết thực.

Từ tháng 4 năm 2017, Quỹ Đời Sống Tăng Ni của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã được ra đời nhằm huy động nguồn tịnh tài phục vụ cúng dường và hỗ trợ trang thiết bị và dụng cụ cần thiết cho Tăng Ni nói chung, trong đó phần lớn dành cho Tăng, Ni sinh nội trú tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau 05 kỳ triển khai thành công, đến nay, Quỹ Đời Sống Tăng Ni đã trở thành là nguồn trợ lực ổn định, lâu dài phục vụ công tác giáo dục Tăng, Ni tài đức. Hơn thế, sự ra đời và phát triển của Quỹ Đời Sống Tăng Ni còn là minh chứng sáng ngời cho nét đẹp hộ trì Đạo pháp của dân tộc Việt Nam.

Quỹ Đạo Phật Ngày Nay chân thành cảm niệm công đức vô lượng của quý mạnh thường quân vì đã đồng hành cùng chương trình trong thời gian qua, đồng thời kính mong quý vị tiếp tục chung tay, góp sức hỗ trợ để chương trình gặt hái thêm những thành công mới. Bên cạnh đó, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay kính mong tất cả quý Phật tử hãy chia sẻ chương trình này đến với những người hữu duyên để cùng nhau trở thành những người hộ trì chánh pháp thật vững chắc cho Phật Giáo nước nhà.

Mọi chi tiết đóng góp vào chương trình như sau:

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP CHUYỂN KHOẢN (Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ mã số C106-6 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.)
VĂN PHÒNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
Tầng trệt Chùa Giác Ngộ 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM. Điện thoại: (028) 6680 9802 Số tài khoản: 0071000776335
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam Chi nhánh TP. HCM Ho Chi Minh City Branch Swift code: BFTVVNVX007
  Tại Úc
  Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Buddhism Today Association Incorporated
5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia
Mobile: 0417804357
Fax: (08) 82688482
Email: buddhismtodayinc@yahoo.com
Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Bank: Commonwealth Bank of Australia
Account Name: Buddhism Today Association Incorporated
BSB number: 065112
Account number: 1011 6049
Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:
Swift code: CTBAAU2S
Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia
Quý đạo hữu ở hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình có thể chuyển khoản hoặc gửi kiều hối về chùa. Sau khi đóng góp, quý vị hoan hỷ gửi email xác nhận đến: quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Quý Phật tử đóng góp bằng cách chuyển khoản có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây.

Chân thành cảm ơn và kính chúc an lành.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

 

TM. Ban Điều hành Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

Chủ Tịch

TT. Thích Nhật Từ

 

BÁO CÁO TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG