CÚNG DƯỜNG THẺ BẢO HIỂM Y TẾ CHO QUÝ TĂNG NI SINH (C145) – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

CÚNG DƯỜNG THẺ BẢO HIỂM Y TẾ CHO QUÝ TĂNG NI SINH (C145)

  • Đã thu

  • 1.755.000.000VND

    Số tiền cần

  • Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

THÔNG TIN CHUNG

 

Kính thưa quý mạnh thường quân và quý Phật tử gần xa,

Sức khỏe là vốn liếng quan trọng nhất của đời người! Bởi một sức khỏe tốt là nền tảng giúp con người vui sống, là điều kiện thuận lợi để rèn luyện và phát triển bản thân, giúp ích cho gia đình và xã hội.

Trên tinh thần đó, bên cạnh việc mở ra các chương trình học bổng để hỗ trợ chi phí cho đời sống sinh hoạt, tu học của quý Tăng Ni sinh, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay còn mong muốn giúp quý Tăng Ni sinh có được sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất, từ đó tạo thuận duyên để quý Tăng Ni có thể chuyên tâm tinh tấn Tu học, sớm trở thành những nhân tài xuất chúng của Phật Pháp.

Người Tu sĩ mang trên mình trọng trách lớn lao! Họ không chỉ tinh tấn Tu học để cầu an lạc, giải thoát cho riêng mình, mà còn mang hạnh nguyện Độ tha rộng lớn, nỗ lực không ngừng nghỉ hầu đưa tất cả chúng sanh đến bờ Giác Ngộ. Vì vậy, việc chăm lo về mặt y tế, sức khỏe cho Tăng đoàn cũng góp một phần không nhỏ đối với công cuộc hoằng dương chánh Pháp.

Vì thế, từ tháng 10/2015, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã phối hợp với Trung tâm Y khoa Phước An và Trung tâm Y khoa Hợp Nhân cúng dường hơn 1.000 suất bảo hiểm y tế hàng năm cho quý Tăng Ni sinh theo học tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM. Những suất bảo hiểm y tế ý nghĩa này đã giúp đỡ, san sẻ phần nào những khó khăn về mặt tài chính mỗi khi quý Tăng, Ni đối mặt với bệnh duyên.

Tiếp nối tinh thần ấy, trong năm 2018 này, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ mở rộng chương trình “Cúng dường thẻ bảo hiểm y tế cho Tăng Ni sinh cả về số lượng lẫn đối tượng thụ hưởng. Cụ thể, Quỹ sẽ tiếp tục phối hợp với Trung tâm Y khoa Phước An, Trung tâm Y khoa Hợp Nhân cúng dường 2.500 suất bảo hiểm y tế cho quý Tăng, Ni sinh đang theo học tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM cùng với quý Tăng Ni sinh đang theo học tại các trường Phật học khác trên địa bàn TP.HCM.

Nay kính gửi đến toàn thể quý Phật tử, chư thiện hữu tri thức, thiện tín nam nữ gần xa liễu tri! Rất mong nhận được sự trợ duyên, chung sức của quý vị về mặt tịnh tài lẫn tinh thần để Phật sự tốt đẹp này được viên thành. Sự phát tâm cúng dường của quý vị sẽ giúp quý Tăng Ni sinh – những bậc “Tòng lâm thạch trụ” tương lai của Đạo Pháp có thể an tâm tấn tu Đạo nghiệp, sớm ngày nhiếp hóa quần sanh, báo Phật ân đức. Công đức ấy thật đáng tán thán biết bao!

Ngưỡng nguyện hồng ân Tam bảo gia hộ cho quý vị đạo tâm kiên cố, thân tâm an lạc.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát!

Mọi đóng góp cho chương trình xin gửi về:

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP

 

CHUYỂN KHOẢN
(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ mã số C145
trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.)
VĂN PHÒNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
Tầng trệt Chùa Giác Ngộ
92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 6680 9802
Số tài khoản: 0071000776335
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank
Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam
Chi nhánh TP. HCM
Ho Chi Minh City Branch
Tại Úc
Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Buddhism Today Association Incorporated
5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia
Mobile: 0417804357
Fax: (08) 82688482
Email: buddhismtodayinc@yahoo.com
Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Bank: Commonwealth Bank of Australia
Account Name: Buddhism Today Association Incorporated
BSB number: 065112
Account number: 1011 6049
Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:
Swift code: CTBAAU2S
Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

Quý Phật tử ở hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình bằng cách gởi kiều hối về chùa hoan hỷ sau khi đóng góp vui lòng gởi email xác nhận đến quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Quý Phật tử đóng góp bằng cách chuyển khoản có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây

Chân thành cảm ơn và kính chúc an lành.

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ

TRƯỞNG BAN

TT. THÍCH NHẬT TỪ

BÁO CÁO TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG