TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG YÊU THƯƠNG CHO CÁC HỘ KHÓ KHĂN TẠI PHƯỜNG 3 QUẬN 10 TP. HCM (C169) – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG YÊU THƯƠNG CHO CÁC HỘ KHÓ KHĂN TẠI PHƯỜNG 3 QUẬN 10 TP. HCM (C169)

  • 82.678.245VND

    Đã thu

  • 79.490.000VND

    Số tiền cần

  • 01

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

BÁO CÁO TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG

Tổng Kết

Tổng tịnh tài đóng góp:              82.678.245 đồng             

Tổng chi phí của chương trình: 79.490.000 đồng    

Chuyển vào Quỹ lưu động:        3.188.245 đồng

Số lượt đóng góp:                       01

 

Vu-lan là đại lễ truyền thống tri ân công sinh thành dưỡng dục cao cả của song thân hiện tiền và trong nhiều đời nhiều kiếp. Dưới ánh sáng từ bi, trí huệ của đức Phật, ngày rằm tháng bảy diễn ra lễ Vu-lan cũng là dịp “xá tội vong nhân” trong ba cõi. Phật tử các nơi nương theo đạo lực tinh chuyên của quý Thầy, Tổ mà tỏ bày tấm lòng “từ bi hỷ xả” vô lượng đến với mười phương.

Tiếp dẫn ý nghĩa độ lượng tha nhân vĩ đại ấy, trong chiều ngày 26 tháng 8 năm 2018, tại chùa Giác Ngộ, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay – Chùa Giác Ngộ phối hợp với HĐND, UBND, UBMTTQ phường 3, quận 10, Tp. HCM đã tổ chức trao tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn tại địa phương. Mỗi phần quà bao gồm: xà bông, nước tương, dầu ăn, 05 kg gạo và 200.000 đồng tiền mặt.

Buổi lễ có sự chứng minh và chủ trì của TT. Thích Nhật Thiện, Trưởng ban TS GHPGVN Q.10, Phó trụ trì chùa Giác Ngộ; đại diện Ban Điều hành Quỹ Đạo Phật Ngày Nay; bà Phạm Thị Sành, Phó Bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐND phường 3, quận 10.

Nhằm sách tấn đạo tâm của quý Phật tử, ĐĐ. Thích Quảng Tịnh, Giáo thọ sư chùa Giác Ngộ, đã có thời pháp thoại ý nghĩa với đề tài “Ta làm chủ cuộc đời chúng ta”. Đại đức đã chỉ ra động lực chân chính để mỗi con người nhận thức làm chủ và xây dựng cuộc đời mình, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, tránh rơi vào vô minh của vòng xoáy số mệnh. Tiếp nối chương trình, Thượng tọa Thích Nhật Thiện cũng đã có đôi lời khuyến tấn bà con: mỗi người hãy xem các phần quà là niềm khích lệ, cố gắng vượt qua khó khăn và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Niềm hạnh phúc như nhân đôi thêm bởi những nghĩa cử cao đẹp, nghĩa tình mà những người con Phật mong ước gửi trao. Dưới ánh sáng từ bi, trí tuệ rạng ngời của Đức Thế Tôn, thay mặt cho bà con nhận được sự giúp đỡ của quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay kính nguyện cầu hồng ân Tam bảo gia hộ cho quý vị và quý quyến phước huệ trang nghiêm, sở nguyện tùy tâm, cát tường như ý!

 

Hình Ảnh