KÍNH MỜI ĐÓNG GÓP CHUYÊN MỤC “TRAO TẶNG NỤ CƯỜI” – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay
Trang Chủ  >  Góc Chia Sẽ  >  Trao Tặng Nụ Cười  >  KÍNH MỜI ĐÓNG GÓP CHUYÊN MỤC “TRAO TẶNG NỤ CƯỜI”

KÍNH MỜI ĐÓNG GÓP CHUYÊN MỤC “TRAO TẶNG NỤ CƯỜI”

Nếu như ai đó nói Tôi quá nghèo không thể giúp ích gì cho cuộc đời. Nhưng họ lại quên họ có một quà tặng vô giá đó là nụ cười.

Một nụ cười không làm mất mát gì cả nhưng lại ban tặng rất nhiều. Nó làm giàu có những ai đón nhận nó mà không làm nghèo đi người sinh ra nó

Nụ cười chỉ nở trên môi trong khoảnh khắc phù du, nhưng ký ức về nó đôi khi tồn tại cả một đời. Người dù giàu sang đến đâu đi nữa cũng cần đến nụ cười, và người dù nghèo hèn cùng tột cũng sẽ được nụ cười làm cho trở nên giàu có.

Nụ cười nuôi dưỡng hạnh phúc trong gia đình, gầy dựng thiện ý trong làm ăn, và làm lớn mạnh mối tương giao trong tình bạn, mang đến sự thư giãn những khi ta mỏi mệt, niềm hi vọng những khi tuyệt vọng và ánh sáng những khi ta tăm tối trong muộn phiền.

Mang thông điệp chia sẻ nụ cười, những khoảnh khắc đẹp nhất của mỗi chúng ta. Quỹ Đạo Phật Ngày Nay kính mời quý vị hãy chia sẽ những nụ cười của bạn và người thân góp phần làm cho cuộc sống tươi đẹp và ý nghĩa hơn. Đó có thể là hình ảnh của tuổi thơ, của ngày trọng đại trong cuộc đời, hay bất cứ khoảnh khắc đáng yêu nào của bạn.

Tất cả hình ảnh đó sẽ được công khai rộng rãi trên website quydaophatngaynay.org

Mọi đóng góp hình ảnh xin gởi về địa chỉ email quydaophatngaynay@gmail.com

Lưu ý để thuận tiện cho việc đăng bài, quý vị hoan hỷ cung cấp thông tin về nội dung bức ảnh cho Ban biên tập trong quá trình đăng tải ảnh.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát

Bài Viết Khác