THÔNG BÁO MỜI THỈNH LỊCH TẾT CHÙA GIÁC NGỘ 2019 – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay
Trang Chủ  >  Tin Tức  >  Thông Báo  >  THÔNG BÁO MỜI THỈNH LỊCH TẾT CHÙA GIÁC NGỘ 2019

THÔNG BÁO MỜI THỈNH LỊCH TẾT CHÙA GIÁC NGỘ 2019

THÔNG BÁO

MỜI THỈNH LỊCH TẾT CỦA CHÙA GIÁC NGỘ – QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY NĂM 2019

Nam-mô Bổn Sư Thích-ca Mâu-ni Phật.

Kính gửi: Quý vị thành viên, phụng sự viên, quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm và toàn thể quý Phật tử gần xa,

Trong năm 2018, nhờ sự thương yêu, tin tưởng và đóng góp của quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, quý vị Phật tử trong và ngoài nước, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã thực hiện nhiều Phật sự và thiện sự có ý nghĩa, mang lại nhiều lợi lạc cho tha nhân, góp phần xoa dịu và giải quyết những nỗi khổ niềm đau của mọi người.

Thành công của các hoạt động này không thể thiếu sự đóng góp to lớn của các thành viên Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, đặc biệt là các mạnh thường quân, NHỮNG TRÁI TIM CAO CẢ đã thấm nhuần hạnh vô ngã, vị tha, luôn sẵn sàng lăn xả, không chùn chân mỏi gối, đồng hành cùng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay trên mọi nẻo đường phụng sự. Những đóng góp tịnh tài, tịnh lực của tất cả quý vị chính là nền móng vững chắc giúp Chùa Giác Ngộ và Quỹ Đạo Phật Ngày Nay hoạt động ngày một tốt hơn, đóng góp được nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng và Phật pháp. Sự phát tâm mạnh mẽ, cao thượng cũng như sự hoan hỷ của quý vị mỗi khi Phật sự, thiện sự được viên thành là sự khích lệ rất quý báu đối với Chùa Giác Ngộ và Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.

Quỹ Đạo Phật Ngày Nay – chùa Giác Ngộ chân thành tri ân các tấm lòng Bồ tát xa gần đã luôn âm thầm đồng hành, giúp đỡ tịnh tài, tịnh lực cho Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đồng thời giúp đỡ Quỹ hoàn thành các sứ mệnh cao cả.

Năm hết Tết đến, để bày tỏ tấm lòng biết ơn, Chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay kính gửi đến quý Phật tử, quý thiện nam, tín nữ hữu duyên cuốn lịch Tết 2019 với hy vọng và tin tưởng rằng tất cả mọi người cùng cảm nhận trọn vẹn sự ấm áp của một mùa xuân hạnh phúc sắp đến gần. Bằng ý tưởng mong muốn đem thông tin về các khóa tu học của chùa đến gần hơn với đông đảo Phật tử hữu duyên, bên cạnh phần lịch thông thường, cuốn lịch Tết 2019 còn có sự kết hợp trình bày thông tin khóa tu và các ngày lễ lớn trong năm 2019 của chùa Giác Ngộ, đem lại sự dễ dàng cho quý Phật tử khi tra cứu thông tin.  

Kính mời quý vị đến trực tiếp Văn Phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, tầng trệt Chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, Q.10, TP.HCM để thỉnh cuốn lịch Tết này miễn phí.

Hy vọng Quý Phật tử có thể tìm thấy được niềm an vui nho nhỏ từ món quà mà Quỹ Đạo Phật Ngày Nay – chùa Giác Ngộ trao tặng. Kính chúc gia quyến luôn an lạc trong Chánh Pháp và hanh thông trong cuộc đời, quý vị mãi mãi là những cánh tay đắc lực luôn đồng hành để hộ trì Phật Pháp trong tương lai.

Nam-mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát Ma-ha-tát!

Chân thành cảm ơn và kính chúc an lành. 

BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ

TRƯỞNG BAN

THÍCH NHẬT TỪ

Bài Viết Khác