THÔNG BÁO MỜI NHẬN QUÀ TẾT 2018 – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay
Trang Chủ  >  Tin Tức  >  THÔNG BÁO MỜI NHẬN QUÀ TẾT 2018

THÔNG BÁO MỜI NHẬN QUÀ TẾT 2018

THÔNG BÁO
V/v MỜI NHẬN QUÀ TẾT CỦA CHÙA GIÁC NGỘ
– QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY NĂM 2018

Kính gửi: Quý vị thành viên, phụng sự viên, các mạnh thường quân và toàn thể Phật tử

Có thể nói trong năm 2017 vừa qua, nhờ sự thương yêu, tin tưởng và đóng góp của quý vị Phật tử, quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã hiện thực hóa nhiều Phật sự và thiện sự có ý nghĩa, có chất lượng, mang lại nhiều lợi lạc cho tha nhân, góp phần xoa dịu và giải quyết những nỗi khổ niềm đau của mọi người.

Chúng tôi chân thành tri ân các tấm lòng Bồ tát xa gần đã luôn âm thầm đồng hành, giúp đỡ tịnh tài, tịnh lực cho Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đồng thời giúp đỡ Qũy hoàn thành các sứ mệnh cao cả.

Năm hết Tết đến, để bày tỏ tấm lòng biết ơn, Chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay kính gởi đến quý Phật tử quyển “Nghi thức tụng niệm” và Lịch tết 2018 của Chùa Giác Ngộ. Để thuận tiện cho Quý Phật tử ở xa, chúng tôi đã phân bổ lịch và kinh đến 20 tỉnh thành trên khắp các vùng miền. Quý vị ở gần khu vực hay tỉnh thành nào thì vui lòng liên hệ để được nhận được Lịch tết theo danh sách dưới đây:

Hy vọng Quý Phật tử có thể tìm thấy được niềm an vui nho nhỏ và những lợi lạc từ món quà mà Quỹ Đạo Phật Ngày Nay trao tặng. Kính chúc gia quyến luôn an lạc trong Chánh Pháp và hanh thông trong cuộc đời, Quý vị mãi mãi là những cánh tay đắc lực luôn đồng hành để hộ trì Phật Pháp trong tương lai.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Chân thành cảm ơn và kính chúc an lành. 

                                                                            TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ

                                                                                 TRƯỞNG BAN

                                                                                 TT. THÍCH NHẬT TỪ

 


Bài Viết Khác