THƯ MỜI PHỤNG SỰ VIÊN HỘ TRÌ KHÓA TU CHÙA GIÁC NGỘ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay
Trang Chủ  >  Chưa được phân loại  >  THƯ MỜI PHỤNG SỰ VIÊN HỘ TRÌ KHÓA TU CHÙA GIÁC NGỘ

THƯ MỜI PHỤNG SỰ VIÊN HỘ TRÌ KHÓA TU CHÙA GIÁC NGỘ

 

Khóa tu được tổ chức chủ nhật hàng tuần, tại 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM

Chủ nhật là thời gian mà mọi người thường tự thưởng cho mình bằng những cuộc vui chơi bên bạn bè và gia đình sau một tuần đầy bận rộn. Và những người con của Phật cũng vậy, họ nương tựa quay về dưới mái nhà Tam Bảo cùng với bạn đồng tu đem hết sức lực hiến dâng cho Phật pháp, hộ trì cho mỗi khóa tu được thành công tốt đẹp, những việc làm thầm lặng nhưng ngát đầy hương thơm, với chúng tôi các bạn là những đóa hoa đẹp nhất trong vườn hoa Giác Ngộ. Những cử chỉ nhẹ nhàng, đôi môi luôn mỉm cười để hướng dẫn hành giả, hay những cánh tay thoăn thoắt phân phát vật thực cho mọi người, những giọt mồ hôi rơi nhưng tràn đầy niềm hạnh phúc, hình ảnh Phụng Sự Viên đã và đang khắc đậm trong lòng mọi người khi đến với khóa tu.

Thay mặt Ban tổ chức Khóa tu, Trân trọng kính mời quý Phụng sự viên hãy cùng nhau về đây cùng chung tay góp sức hộ trì cho Phật sự được thành tựu viên mãn. Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát.

Các danh mục đầu công việc mà các phụng sự viên có thể đăng ký cho Ban Tổ Chức tiện sắp xếp phân công công việc.

  1. Phát đồ ăn sáng và chiều + quà tặng (10 bạn)
  2. Trang phục (10 bạn)
  3. Hỗ trợ Bếp (20 bạn)
  4. Vận chuyển thức ăn (10 bạn)
  5. Hướng dẫn vị trí chỗ ngồi (10 bạn)
  6. Thư ký tiếp nhận người đăng ký mới (15 bạn)
  7. Vệ sinh tổng quát chùa (10 bạn)
  8. Vệ sinh (WC) (10 bạn)
  9. Vệ sinh sau khóa tu, dọn dẹp bàn ghế (20 bạn)
  10. Phụ trách nước uống (5 bạn)

Các bạn tham gia, vui lòng để lại lời nhắn để Ban tổ chức tiện sắp xếp và liên lạc hoặc liên hệ theo số ĐT: SĐT: 0908.918.050 (ĐĐ. Thích Quảng Tín)

Khi tham gia, các bạn phụng sự viên sẽ mặc áo thun cam đồng phục của Quỹ (Các bạn có thể liên hệ tại Ban Trang Phục – Liên hệ Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

Lưu ý : Vào thứ 7 hàng tuần từ 9 giờ đến 21 giờ, Quý vị nào sắp xếp được thời gian có thể đến chùa phụ giúp Quý thầy: dọn dẹp vệ sinh, phụ bếp, sắp xếp bàn ghế,……

Trân trọng !