Loading...

BÁO CÁO SỐ LIỆU ẤN TỐNG TRONG THÁNG 12/2021

Trong Kinh Hoa Nghiêm, đức Phật dạy: “Trong các cách cúng dường, Pháp cúng dường là hơn tất cả”. Công đức cúng dường Pháp bảo, làm cho chánh Pháp được trường tồn, công đức đem chánh Pháp đến rộng, sâu quần chúng để hết thảy mọi người đều nhận được những lợi lạc từ Pháp… vô cùng thù thắng và không thể nghĩ bàn. Mang trên mình sứ mệnh mang chánh Pháp truyền lưu, trên chặng đường hơn 8 năm qua, Ban Ấn tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) đã in ấn hàng chục đầu kinh sách và trao tặng miễn phí hàng triệu ấn bản đến với các Phật tử, những người hữu duyên, những ngôi chùa và đạo tràng trong và ngoài nước. Trong tháng 12/2021 vừa qua, Ban Ấn tống Quỹ ĐPNN đã gieo duyên Pháp bảo cho nhiều lượt Phật tử gần xa. Cụ thể:

 • Số liệu ấn tống các ấn phẩm xuất tại Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay:
   – Về mảng kinh sách: 5,232 ấn bản thuộc 55 đầu sách đã được trao tặng đến các quý nam nữ Phật tử gần xa. Các quyển Kinh sách được thỉnh nhiều nhất trong tháng: Nghi thức sám hối Sáu căn và Hồng danh (507), Nghi thức Hộ niệm cầu an (367),  Nghi thức trì chú Đại bi, chú Dược sư và Niệm Phật A di đà (358), Kinh Dược sư (335), Nghi thức Lễ Thành hôn (303)
  – Về mảng máy nghe pháp (chứa 1.638 bài Pháp): Quỹ đã gieo duyên cho 12 Phật tử, góp phần đưa những bài giảng Pháp thiết thực của Thượng tọa Thích Nhật Từ đến gần hơn với mọi người (đặc biệt là các nhóm đối tượng như: người già, người khiếm thị, người ở vùng sâu vùng xa, vùng còn nhiều khó khăn)… 
 • Về phạm vi/đối tượng thỉnh kinh sách
  – 1,763 ấn bản đã được chuyển đến tay quý Tăng, Ni và Phật tử thông qua Tăng đoàn chùa Giác Ngộ (Lễ Quy y Tam bảo, các hoạt động Phật sự của Tăng đoàn và Quỹ ĐPNN…);
  – 2,958 ấn bản được trao tặng cho các quý nam nữ thiện tín tại TP. Hồ Chí Minh;
  – 678 ấn bản được cúng dường cho các chùa/đạo tràng tại các tỉnh miền Trung, miền Bắc.

Quỹ Đạo Phật Ngày Nay trân trọng kính mời quý Phật tử gần xa tham gia thỉnh Kinh, sách, máy nghe Pháp thoại tại link: bit.ly/quatanggiacngo. Đồng thời, quý vị hãy giới thiệu đến cho gia đình, bạn bè và những người hữu duyên để cùng thỉnh. Chỉ cần thêm một người biết được chánh Pháp, vô minh sẽ càng bị đẩy lùi, thế giới lại thêm phần tươi sáng, tốt đẹp hơn! Nguyện mong tất cả chúng sanh đều có đầy đủ nhân duyên, phước huệ, để được gần gũi với Tam bảo, tu sửa tìm lại chân tánh của mình.

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, quý Phật tử cần thực hiện tốt nhất các quy định phòng, chống dịch, đặc biệt là biện pháp 5K, cố gắng thực hiện các thói quen tốt như: đeo khẩu trang, khử khuẩn thường xuyên hơn, giảm bớt việc tụ tập, ngồi với khoảng cách gần để giảm nguy cơ nhiễm bệnh. Một năm mới sắp đến, kính chúc đại chúng một mùa Xuân thật tỉnh thức và an lành bên người thân.

Sống tỉnh thức cho mình
Giữ an lành cho nhau.

Nam-mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát!
Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook