Loading...

KÍNH MỜI THAM DỰ LỄ MỪNG NGÀY TIẾP NỐI LẦN THỨ 53 CỦA TT. THÍCH NHẬT TỪ

Trân trọng kính mời: Quý mạnh thường quân, quý Thành viên, phụng sự viên và quý Phật tử gần xa
Thời gian trôi nhanh như bóng câu qua cửa sổ, thấm thoát, ngày tiếp nối lần thứ 53 của sư phụ đã đến, đây là thiện duyên cho hàng đệ tử chúng con thể hiện tấm lòng tôn kính và dâng lên những tình cảm cao đẹp hướng về bậc ân sư – Người một đời hoằng khai chánh Pháp.
Hơn năm mươi năm hiện hữu giữa đời với sứ mạng của một bậc Đạo sư lỗi lạc, sư phụ TT. Thích Nhật Từ đã dấn thân không mỏi mệt để mang chân lý Phật đi vào đời sống, làm vơi bớt đi niềm đau nỗi khổ của tha nhân. Những bài giảng sâu sắc của Thầy đã khai mở, soi sáng và tạo nguồn cảm hứng Tu học cho biết bao người còn u mê lặn ngụp trong vô minh. Hơn ba mươi năm qua kể từ lúc xuất gia hành đạo, Thầy đã nhiệt tâm gầy dựng Đạo tràng Đạo Phật Ngày Nay – chùa Giác Ngộ uy nghiêm với mong mỏi rằng nơi đây sẽ là mái nhà chung cho bao người con hướng về Đạo pháp.
Mừng Ngày tiếp nối lần thứ 53 của Sư phụ, Chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ tổ chức Ngày tiếp nối để tri ân công lao của Sư phụ vào lúc 18h30, Thứ 7, ngày 27/3/2021 (nhằm 15/02 Âm lịch) Sư phụ đã từng nói rằng Thầy thích sự đơn giản, không ít lần sư phụ mong mỏi: “Tri ân sư phụ thì đóa hoa nào, món quà nào ý nghĩa và thiết thực cho bằng chính tấm lòng kính ngưỡng của quý vị dành cho chư vị Tăng, Ni đang ngày đêm hành trì miên mật”. Vì vậy, nếu quý vị có hữu ý kính dâng lên sư phụ những lẵng hoa, giỏ quà thì tình cảm kia rất quý nhưng sẽ càng ý nghĩa hơn nữa, sâu sắc hơn nữa nếu quý vị thấu hiểu được tâm nguyện của Người và hoan hỷ chuyển sang hình thức quyên góp cho chương trình Cúng dường thẻ Bảo hiểm y tế cho quý Tăng Ni (C272). Chương trình sẽ cúng dường 1.200 thẻ Bảo hiểm y tế đến quý chư tôn đức Tăng, Ni, mỗi thẻ trị giá 804.000 đồng. Kính mời quý vị xem chi tiết chương trình tại: https://quydaophatngaynay.org/c272. Những món quà vật chất dâng lên cho sư phụ chỉ là những niềm vui nhỏ, hạnh phúc nhỏ; nhưng hạnh phúc và niềm vui lớn nhất mà Người mong mỏi vẫn chính là những gì hữu ích, lợi lạc góp phần duy trì chánh Pháp.
Quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, quý Phật tử gần xa phát tâm bảo trợ cho chương trình theo các cách sau:
I. Đóng góp trực tiếp:
Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay
Tầng trệt Chùa Giác Ngộ
92 Nguyễn Chí Thanh, P.2, Q.10, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 6680 9802
II. Chuyển khoản:
(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ quý danh người đóng góp và mã số C272 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích)
Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
Số tài khoản: 0071000776335
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank
Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam
Chi nhánh TP. HCM
Ho Chi Minh City Branch
Swift code: BFTVVNVX007
Mừng Ngày Tiếp nối lần thứ 53 của Sư phụ, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay kính mời quý đạo hữu, quý Phật tử gần xa đến tham dự dịp đặc biệt này. Thời gian bắt đầu vào lúc 18h30, thứ Bảy, ngày 27/3/2021 tại chùa Giác Ngộ.
Kính mong quý thành viên, phụng viên và toàn thể quý Phật tử sắp xếp thời gian quý báu đến cùng tham dự để buổi họp mặt và ngày nối tiếp lần thứ 53 của Sư phụ Thích Nhật Từ sẽ ngập tràn tình yêu và vô cùng ý nghĩa.
Chúng Con kính chúc Sư phụ pháp thể khinh an, tuệ đăng thường chiếu, Phật sự viên thành dẫn dắt chúng sinh trên bước đường tu học!
Trân trọng kính mời
BĐH QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook