Loading...

MỜI THỈNH KINH PHẬT CĂN BẢN TT. THÍCH NHẬT TỪ BIÊN SOẠN

Quý đạo hữu có nguyện vọng thỉnh Kinh sách, máy nghe Pháp thoại:

– Thỉnh trực tiếp: quý vị hoan hỷ đến văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay số 92 Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

– Thỉnh online: nếu ở xa quý vị hoan hỷ nhấn vào nút “Thỉnh Kinh sách” phía dưới để thỉnh trực tuyến. Sau khi quý vị hoàn tất việc đăng ký theo những hướng dẫn, quy định của Ban Ấn Tống Đạo Phật Ngày Nay, phiếu đăng ký này sẽ được gửi về hệ thống để Ban Ấn tống chuẩn bị quà tặng gửi đến quý vị.

…………………………………………………………………………………………………………

Kính thưa quý Tăng Ni, quý thiện tín và quý Phật tử gần xa!

Kinh Phật căn bản là tuyển tập 13 bài Kinh, trong đó 11 bài có xuất xứ từ kinh điển Pali và 2 bài thuộc kinh điển Đại thừa. Người đọc tụng có thể thọ trì tại chùa hoặc tư gia để nắm vững cuộc đời đức Phật, Phật pháp căn bản, phương pháp hành thiền chánh niệm và cách thức vượt qua nỗi khổ đau. Việc đọc tụng và hành trì quyển Kinh Phật căn bản này có thể giúp Phật tử tại gia (vốn có ít thời gian để tường lãm 18.000 bài Kinh trong Kinh tạng Pali, gần 8.000 bài Kinh tương đương trong kinh tạng A-hàm và hơn 2.000 bài Kinh thuộc kinh điển Đại thừa) có thể ôn lại lời dạy của đức Phật một cách đầy đủ. Nghiền ngẫm thấu đáo khi đọc Kinh, áp dụng lời Phật dạy trong đời sống thực tiễn là hai phương diện giúp người đọc tụng Kinh Phật khai mở trí tuệ, sống đời sống hạnh phúc và an vui.

 Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin trao tặng quyển sách này cho những người hữu duyên. Kính mời quý thiện hữu tri thức, quý Phật tử đến thỉnh và cùng truyền bá quyển sách này đến với nhiều người hơn nữa, để những giá trị mà quyển sách mang lại sẽ được lan tỏa khắp muôn phương.

Kính chúc quý Phật tử an lạc trong chánh pháp và hanh thông trong cuộc đời.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

Ban điều hành Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

 

Có thể bạn quan tâm

2 bình luận
  1. Tôi muốn thỉnh sách ạ.

    • Mô Phật! Kính mời quý đạo hữu nhấn vào nút Thỉnh Kinh sách ở trên và làm theo hướng dẫn của phiếu đăng ký thỉnh Pháp bảo ạ.

Bình luận của bạn

Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook