Loading...

PHÁP THOẠI TUỔI TRẺ BƯỚC VÀO ĐỜI

Chiều ngày 12/03/2023, khoá tu Tuổi trẻ hướng Phật lại được diễn ra tại chùa Giác Ngộ (quận 10, TP.HCM) thu hút gần 300 hành giả trẻ vân tập về tham dự. Từ các thời khoá, các hành giả đã được quay trở về nội tâm mầu nhiệm, trọn lành trong phút giây an lạc của hiện tại.

Đến với khoá tu, các khóa sinh đã được lắng nghe thời pháp ý nghĩa đến từ ĐĐ. Thích Khải Thành, Trụ trì chùa Pháp Bảo. Chủ đề mà Đại Đức giảng sư gửi đến toàn thể đạo tràng khoá tu chính là “Tuổi trẻ bước vào đời”.

Theo đó, Đại Đức giảng sư đã chia sẻ 04 hành trang cần thiết chắp cánh cho các hành giả trẻ bay xa, bay cao trên đường đời – nẻo đạo, bao gồm: Thứ nhất, cân bằng trong học tập lý thuyết, trải nghiệm thực tế. Thứ hai, cân bằng giữa lý trí và tình cảm. Thứ ba, hành trang của quá trình lập nghiệp (có phương pháp làm việc đúng đắn). Thứ tư, thiết lập các giá trị đạo đức.

Cũng nhân đây, Thượng tọa khuyến tấn quý hành giả tham gia khoá tu cần không ngừng nỗ lực tu học, dẹp bỏ ngã mạng; tinh chuyên thực hành các lời dạy của Đức Phật, có như vậy mới ngày thêm thăng tiến trên bước đường tầm cầu Phật pháp.

Ảnh: Minh Đức.

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook