Loading...

QUÀ TẶNG THÁNG 8: BỘ 3 QUYỂN SÁCH THIỀN CỦA TT. THÍCH NHẬT TỪ

Quý đạo hữu có nguyện vọng thỉnh Kinh sách, máy nghe Pháp thoại:

– Thỉnh trực tiếp: quý vị hoan hỷ đến văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay số 92 Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

– Thỉnh online: nếu ở xa quý vị hoan hỷ nhấn vào nút “Thỉnh Kinh sách” phía dưới để thỉnh trực tuyến. Sau khi quý vị hoàn tất việc đăng ký theo những hướng dẫn, quy định của Ban Ấn Tống Đạo Phật Ngày Nay, phiếu đăng ký này sẽ được gửi về hệ thống để Ban Ấn tống chuẩn bị quà tặng gửi đến quý vị.

………………………………………………………………………………………………………….

Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin chân thành gửi tặng đến quý Phật tử gần xa bộ 3 quyển sách thiền bao gồm: Thiền Vipassana: Bốn nền tảng chánh niệm; Thiền chỉ, Thiền quán và lợi ích của Thiền; Bốn mươi đề mục Thiền định.

Đây là những tác phẩm được TT. Thích Nhật Từ dành nhiều thời gian, tâm huyết để biên soạn với tâm nguyện mang lại cho người đọc một nhận thức vừa bao quát, vừa đầy đủ, chi tiết về Thiền. Chẳng hạn, từ những vấn đề mang tính lý thuyết cho đến các phương pháp chỉ dẫn thực hành thiền phù hợp với các đối tượng có tâm tính khác nhau. Nhờ đó, người đọc có thể nắm vững pháp môn để thực tập rốt ráo, đạt được lợi ích và an lạc.

Hơn thế nữa, bộ 3 quyển sách thiền còn được Thượng tọa sử dụng chất liệu ngôn từ thiên về thuần Việt giúp độc giả dễ đọc, dễ hiểu, từ đó dễ hình dung và vận dụng. Ba quyển sách này được viết theo lối khai thác Thiền trong mối quan hệ với các khía cạnh quan trọng như thể chất, cảm xúc, tâm lý, xã hội, nhằm hướng đến những vấn đề thiết thực nhất của con người. Để rồi, thông qua đó, người đọc hiểu được bản chất của những sự việc, vấn đề từ thực tiễn và áp dụng lý thuyết Thiền để giải quyết, xử lý một cách khoa học. 

Với mong muốn truyền bá những quyển sách Thiền này đến cho thật nhiều người, để ánh sáng giác ngộ được mãi tỏa sáng và lan xa, Quỹ ĐPNN kính mời quý vị đạo hữu và các vị đồng tu tham gia thỉnh kinh, sách. Đồng thời, quý vị hãy giới thiệu đến cho gia đình, bạn bè và những người hữu duyên để củng thỉnh, bởi công đức trao, truyền Phật Pháp là vô lượng, vô biên. Chỉ cần thêm một người biết được chánh Pháp, vô minh sẽ càng bị đẩy lùi, thế giới lại thêm phần tươi sáng, tốt đẹp hơn! 

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook