Loading...

Tập thơ “DÂNG MẸ”

Dâng Mẹ là tập thơ được viết bởi tỳ kheo Thiện Hữu. Xuyên suốt là những áng văn mang tâm tình của trái tim thổn thức đang hướng về ân đức và hình ảnh Thiêng Liêng của Mẹ hiền, Niềm mơ ước duy nhất của tác giả là tiếp nối được nhịp đập tình thương để dòng nước mắt cạn khô thêm một lần ngấn lệ trước đấng từ thân.

Với ngôn từ hết sức bình dị nhưng chứa đựng hết tất cả yêu thương của người con dành cho mẹ mình, “Với lòng thiết tha thương nhớ con cúi đầu bái lạy và thành kính nhặt những giọt nước mắt long lanh, những vui buồn đau khổ của Mẹ để kết thành những vần thơ mộc mạc kính dâng lên Mẹ, ngõ hầu đền trả một phần thâm ân nghìn trùng”. Trong đường đời lớp đạo, biết bao thành phần xã hội nhưng có mấy ân tình còn đọng trong tâm thức mỗi người. Chỉ có những bậc đạo đức thiêng liêng, những ân tình cao khiết mới còn hoài, còn mãi trong tâm hồn và đây thực sự là tập thơ nên đọc nhân mùa Vu Lan năm nay.

Quý Phật tử có thể thỉnh tập thơ này trực tiếp tại văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, tầng trệt chùa Giác Ngộ, số 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.

Có thể bạn quan tâm