Loading...

THÔNG BÁO CÚNG DƯỜNG TRƯỜNG HẠ MIỀN TÂY: VĨNH LONG – SÓC TRĂNG (C213)

Nam-mô Bổn Sư Thích-ca Mâu-ni Phật!

Kính thưa quý thiện nam tín nữ, quý vị phật tử gần xa thân mến!

I/ MỤC ĐÍCH

An cư kiết hạ là thời gian quý Tăng, Ni tạm gác lại các Phật sự bận rộn như: du hóa, hoằng pháp, hoạt động xã hội, từ thiện mà thay vào đó vân tập về một trú xứ an trú, thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức.

Có thể nói mùa an cư kiết hạ là khoảng thời gian quan trọng nhất trong năm của hàng con Phật mà ý nghĩa tu học chính trong môi trường thực sự hoà hợp, thanh tịnh. Đây là một Phật sự vô cùng quan trọng và cần thiết của Tăng, Ni chúng, thể hiện được lòng từ bi, trí tuệ và lấy đó làm nền tảng đích thực cho sự tu học của hàng Phật tử tại gia. Đây cũng là khoảng thời gian thuận tiện cho giới cư sĩ có dịp hiểu hơn về truyền thống Phật giáo, huân tập giáo pháp cũng như một cơ hội tạo phước báu nhân thiên qua việc hộ trì chúng Tăng, Ni trong suốt mùa an cư. 

Ý thức trách nhiệm đối với đạo Pháp, cảm mến đức độ của chư tôn đức Tăng, Ni trong suốt ba tháng an cư tu học cũng như mong muốn tạo được cơ hội cho chư phật tử gieo duyên lành với Tam bảo, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức triển khai chương trình cúng dường trường hạ các tỉnh miền Tây. Cụ thể, tại hai tỉnh Vĩnh Long và Sóc Trăng đoàn sẽ cúng dường cho 250 vị Tăng Ni, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Với tâm nguyện tha thiết đó, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay mong mỏi nhận được sự ủng hộ, động viên về tinh thần lẫn vật chất cho Phật sự này được thành tựu. 

II/ DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH

Để tạo cơ duyên cho quý đạo hữu tham gia chương trình, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ tổ chức chuyến đi cúng dường Trường hạ miền Tây đến hai tỉnh Vĩnh Long và Sóc Trăng vào hai ngày 07 và 08/8/2019. Cụ thể:

  • Tại Vĩnh Long, vào ngày 07/8/2019, đoàn Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ cúng dường đến 120 vị thuộc Trường hạ Tổ đình Minh Đăng Quang.
  • Tại tỉnh Sóc Trăng, vào ngày 07/8/2019, đoàn Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ cúng dường đến 110 vị thuộc Trường hạ chùa Đại Giác và chùa Kim Sơn.
  • Tại tỉnh Sóc Trăng, vào ngày 08/8/2019, đoàn Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ tham dự lễ Vu lan báo hiếu và trao tặng 300 phần quà cho các hộ khó khăn tại chùa Quan Âm Đông Hải. 

III/ ĐĂNG KÝ THAM GIA VÀ ĐÓNG GÓP

  1. ĐĂNG KÝ THAM GIA

1. Chi phí cho chuyến đi: 600 nghìn đồng/vé

Chi phí bao gồm phí xe,  khách sạn, bữa sáng, bữa trưa, bữa tối (Lưu ý: số dư còn lại sau khi trừ chi phí chuyến đi sẽ được cập nhật dưới tên người tham gia vào Quỹ gốc Quỹ Đạo Phật Ngày Nay).

2. Địa điểm và thời gian: Xe sẽ khởi hành vào lúc 5h00 sáng ngày 07/8/2019 (nhằm 07/7 Kỷ Hợi) tại Chùa Giác Ngộ, số 92, đường Nguyễn Chí Thanh, P. 3, Q.10, TP.HCM. Kính mời quý Phật tử tham dự có mặt lúc 4h30 sáng để ổn định.

 3. Đăng ký:

Xin hoan hỷ đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, tầng trệt chùa Giác Ngộ, số 92, Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.

B. ĐÓNG GÓP

Nếu quý vị bận việc gia duyên không thể tham dự cùng đoàn hãy gởi những tình cảm chân thành bằng những hành động thiết thực khi chung tay  đóng góp vào chương trình bằng những cách sau đây:

VĂN PHÒNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY 
Tầng trệt Chùa Giác Ngộ
92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 6680 9802 

CHUYỂN KHOẢN
(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ quý danh người đóng góp và mã số C213 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.)
Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ) 
Số tài khoản: 0071000776335 
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank
Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam
Chi nhánh TP. HCM
Ho Chi Minh City Branch
Swift code: BFTVVNVX007
Tại Úc
Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Buddhism Today Association Incorporated
5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia
Mobile: 0417804357
Fax: (08) 82688482
Email: buddhismtodayinc@yahoo.com
Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Bank: Commonwealth Bank of Australia
Account Name: Buddhism Today Association Incorporated
BSB number: 065112
Account number: 1011 6049
Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:
Swift code: CTBAAU2S
Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

LƯU Ý:
1. Tài khoản Vietcombank  0071000776335 (Tran Ngoc Thao – Thich Nhat Tu)là tài khoản DUY NHẤT của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.
2. Toàn bộ các khoản đóng góp vào ba tài khoản dưới đây chỉ được dùng ĐÚNG cho mục đích mà tài khoản đại diện
a) Tài khoản Vietcombank 0071000989041 được DÀNH RIÊNG cho Quỹ đời sống Tăng Ni (Mã số chương trình C106).
b) Tài khoản Vietcombank 0171003471369 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Quan Âm Đông Hải tại Sóc Trăng (Mã số chương trình QAĐH)
c)  Tài khoản Vietcombank 0171003481551 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Giác Ngộ – Vũng Tàu (Mã số chương trình GNVT)
3. Ngoài những thư vận động được đăng tải trên các kênh truyền thông chính của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có ghi rõ hướng dẫn đóng góp, Ban Điều Hành Quỹ ĐPNN không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác nhận đóng góp hoặc vận động các chương trình không do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức. 

Quý đạo hữu ở hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình có thể chuyển khoản hoặc gửi kiều hối về Chùa. Sau khi đóng góp, quý vị hoan hỷ gửi email xác nhận đến: quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Quý đạo hữu đóng góp bằng cách chuyển khoản có thể xem thông tin  mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây

Chân thành cảm ơn và kính chúc an lành.


TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ 
CHỦ TỊCH

 TT. THÍCH NHẬT TỪ

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook