Loading...

THÔNG BÁO: MỜI THAM GIA HOẠT ĐỘNG CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG – NHẶT RÁC TRÊN CÁC TUYẾN ĐƯỜNG THUỘC P3, Q10 (vào sáng thứ 6, ngày 12 tháng 7 năm 2019)

Nam-mô Bổn sư Thích-ca Mâu-ni Phật!
Kính thưa quý Phật tử, quý phụng sự viên thân mến! 

Chung tay nhặt rác là một hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa nhằm bảo vệ môi trường sống sạch sẽ. Đây cũng chính là hoạt động nằm trong Chương trình phối hợp giữa Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bộ TN&MT với các tôn giáo về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu giai đoạn 2015 – 2020. 

Bên cạnh đó, hưởng ứng cuộc vận động: “Người dân thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước”; và thực hiện mô hình “Trao tặng thùng rác đến từng hộ dân, thực hiện phân loại rác tại nguồn” của Ủy ban nhân dân quận 10. Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) hân hạnh cùng đồng hành với Ủy ban Nhân dân phường 3, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh thực hiện hoạt động ý nghĩa này.

Theo đó, từ 6h00 – 7h00, Quỹ sẽ tổ chức hoạt động nhặt rác và phân loại rác ở các tuyến đường thuộc khu vực phường 3, quận 10. Vào lúc 8h00 sáng ngày 12/7/2019, Quỹ ĐPNN sẽ thực hiện chương trình Trao tặng thùng rác bảo vệ môi trường cho các hộ gia đình phường 3, quận 10 (C218). Cùng ngày, Hoạt động nhặt rác này sẽ bắt đầu vào lúc

Theo kế hoạch, sau khi kết thúc hoạt động nhặt rác, các phụng sự viên tham gia nhặt rác và các hộ dân được trao tặng thùng rác sẽ tập trung tại chùa Giác Ngộ để tham dự buổi lễ trao tặng 1.000 thùng rác cho các hộ gia đình phường 3, quận 10 và thùng rác đặt ở các địa điểm công cộng trên địa bàn phường.

Để hoạt động ý nghĩa này được diễn ra thành công, Quỹ ĐPNN tha thiết kêu gọi 300 phụng sự viên áo cam thân thương tích cực tham gia và có mặt tại chùa Giác Ngộ lúc 5h30 sáng ngày 12/7. 

Với ý nghĩa cải thiện môi trường sống và xây dựng ý thức bảo vệ môi trường đối với con em chúng ta, cũng như tất cả mọi người xung quanh ta. Việc tham gia hoạt động nhặt rác của quý phụng sự viên là việc làm vô cùng quý báu!

Lưu ý: 
Các phụng sự viên tham gia hoạt động nhặt rác cần mặc đồng phục áo thun màu cam của Quỹ ĐPNN. 

Trân trọng kính mời!
Nam-mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát Ma-ha-tát!

                                                                 Thay mặt BĐH Quỹ ĐPNN

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook