Loading...

THƯ MỜI THAM DỰ LỄ TỔNG KẾT CHÙA GIÁC NGỘ – QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY NĂM 2018

THƯ MỜI THAM DỰ

LỄ TỔNG KẾT CHÙA GIÁC NGỘ –

QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY NĂM 2018

Kính gửi:  

 • Ban điều hành
 • Quý thành viên Quỹ Đạo Phật Ngày Nay 
 • Quý mạnh thường quân
 • Quý nhà hảo tâm
 • Các quý phụng sự viên
 • Cùng toàn thể quý thiện nam, tín nữ gần xa,

Nam-mô Bổn sư Thích -ca Mâu-ni Phật!

“Phụng sự nhân sinh” chính là tinh thần cốt lõi của Đạo Phật nhập thế! Một đạo Phật không chỉ giới hạn ở việc cầu giác ngộ cho riêng mình, mà luôn năng động, tích cực trong việc mang ánh sáng từ bi, trí tuệ của đức Phật đến gần với tha nhân, thắt chặt sợi dây nối kết giữa Đạo và Đời. Ra đời tôn chỉ ấy, trên suốt chặng đường năm năm vừa qua, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã và đang gặt hái được những thành công nhất định, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng quý Phật tử, quý thiện tín gần xa. Năm 2018 vừa qua – năm đánh dấu bước ngoặt trưởng thành, phát triển của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay trong hành trình 05 năm, là một năm nhiều thành công đối với Quỹ nói riêng và chùa Giác Ngộ nói chung. Với rất nhiều Phật sự, thiện sự đã được diễn ra, trải rộng trên các sứ mệnh từ: Phục vụ cộng đồng, Phát triển giáo dục đến Truyền bá văn hóa; mỗi sự kiện, mỗi chương trình dù lớn, dù nhỏ đều là thành quả của bàn tay, khối óc, của những trái tim yêu thương hòa chung một nhịp. Để rồi ngược dòng thời gian, thước phim quay chậm lưu giữ những hình ảnh đẹp đẽ nhất, ý nghĩa nhất trong hành trình trao gửi yêu thương sẽ được tái hiện; và từ đó, thắp sáng lên trong trái tim, trong hồi ức của những tấm lòng đã tham gia, đồng hành cùng với Quỹ ngọn lửa của tình yêu thương, của Từ bi, Trí tuệ. Và những giờ khắc cuối năm chính là một dịp vô cùng ý nghĩa để tất cả mọi người con Phật về chùa, lắng lòng thanh tịnh để nhìn lại thành quả của suốt một năm phụng sự không mệt mỏi, cùng hướng về một năm mới với nhiều dự định trong tương lai.

Vào lúc 18 giờ ngày 27/01/2019 (nhằm 22/12 Mậu Tuất), tại chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM,  Chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm 2018 nhằm đánh giá chặng đường một năm hoạt động vừa qua của Chùa và Quỹ. Từ đó, nhìn nhận những thành quả đã đạt được, đúc rút kinh nghiệm, khắc phục những điều còn thiếu sót và chuẩn bị cho kế hoạch chương trình Phật sự, Thiện sự trong năm 2019.

Các hoạt động dự kiến trong chương trình như sau:

 • 18h00: Ổn định hội trường
 • 18h20: Văn nghệ chào mừng
 • 18h45: Tuyên bố lý do – Giới thiệu thành phần tham dự
 • 19h00: Báo cáo sinh hoạt tu học chùa Giác Ngộ
 • 19h30: Báo cáo tổng kết của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay
 • 20h00: Đạo từ của TT. Thích Nhật Từ
 • 20h30: Tặng bằng tuyên dương công đức, bằng khen + quà tặng

Sau một năm miệt mài phụng sự, dâng hiến, thật vô cùng hoan hỷ khi những người con Phật có thể cùng nhau họp mặt, cùng nối kết những tấm lòng từ tâm để tiếp tục chung tay góp sức mang yêu thương trải rộng đến tha nhân. Vì vậy, kính mong quý thành viên, quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, quý phụng sự viên củng thiện nam tín nữ gần xa sắp xếp thời gian cá nhân tham dự buổi lễ ý nghĩa này cùng Tăng đoàn chùa Giác Ngộ và Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.

Xin cảm ơn và kính chúc an lành.

Nam-mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát Ma-ha-tát!

BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ

TRƯỞNG BAN

THÍCH NHẬT TỪ

Có thể bạn quan tâm