THƯ MỜI TRUY CẬP TRANG WEB QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY

am-mô Bổn Sư Thích-ca Mâu-ni Phật!

Kính thưa quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm cùng quý vị Phật tử!

Với đặc thù là kênh truyền thông cung cấp thông tin nhanh chóng, kịp thời, Fanpage Facebook được nhiều người sử dụng và tương tác. Và Fanpage của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (https://www.facebook.com/qttdpnn/) – nơi cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình hoạt động của Quỹ, lịch giảng, lịch hoạt động hoằng pháp của TT. Thích Nhật Từ cũng dần trở nên quen thuộc, thu hút được lượng tương tác lớn từ phía quý Đạo hữu hữu duyên. Ưu điểm fanpage là luôn cập nhật những thông tin mới; tuy nhiên, khi tin tức mới được cập nhật thì thông tin cũ hơn cũng dễ dàng trôi đi trên dòng thời gian. Vì vậy, quý Đạo hữu muốn có cái nhìn tổng quan hơn, cụ thể, chi tiết hơn về các chương trình đã, đang và sắp diễn ra của Quỹ, hay lịch sử các hoạt động của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay thì website Quỹ Đạo Phật Ngày Nay là nơi đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý vị.   

Trang Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (https://quydaophatngaynay.org/) có vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chi tiết nhất về Quỹ Đạo Phật Ngày Nay. Tất cả tin tức về hoạt động của Quỹ đều được thể hiện rõ ràng, minh bạch. Mọi đóng góp của quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm cùng quý đạo hữu hữu duyên đều được ghi nhận và báo cáo cụ thể. Không dừng lại ở đó, tất cả hình ảnh của hoạt động/chương trình diễn ra từ tiền – trung – hậu kỳ đều được tái hiện một cách sống động qua những khuôn ảnh chân thực.

Tin tức về một sự kiện/chương trình ở fanpage chỉ cập nhật được nội dung bài viết dưới hình thức ngắn gọn nhất và một số hình ảnh tiêu biểu. Trong khi đó, một sự kiện/chương trình được đăng tải trên website dưới dạng đầy đủ bao gồm: thông tin chung của hoạt động/chương trình, báo cáo (phương danh đóng góp, bảng kê khai thu chi), bài viết tổng kết và hình ảnh. Đây chính là sự khác biệt làm nên giá trị cốt lõi của website. Đặc biệt, với trách nhiệm giải trình với quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm cũng như với những người/nơi hữu duyên được Quỹ yểm trợ, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã công bố danh sách thành viên – bảng vàng đề tên công đức nhằm ghi nhận, tri ân những đóng góp lớn lao của quý đạo hữu, quý mạnh thường quân và tất cả quý thành viên vào vốn Quỹ Gốc Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, Vốn Quỹ Gốc Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tại: https://www.tv.quydaophatngaynay.org/.

Bên cạnh việc cập nhật tất cả thông tin chương trình/hoạt động đã, đang và sẽ diễn ra của Quỹ, website https://quydaophatngaynay.org/ này còn giúp cho người dùng, người đọc có cái nhìn tổng thể bức tranh hoạt động của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay từ những ngày đầu thành lập (06/5/2013) cho đến nay như: nhân duyên ra đời, lĩnh vực hoạt động của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, thành viên sáng lập, Ban Điều hành Quỹ, quá trình hình thành và phát triển của Quỹ…

Đến với trang web Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, quý vị không đơn thuần chỉ  tiếp cận nguồn thông tin phong phú, trọn vẹn và đồng bộ mà còn là dịp để hiểu thêm hành trình 05 năm mà Quỹ đã đi qua, để thấy được sự lớn mạnh và phát triển vượt bậc của Quỹ – một tổ chức đang từng bước khẳng định giá trị, khẳng định sự nối kết – lan tỏa, góp phần thực hiện sứ mệnh – đưa Đạo Phật nhập thế – cùng thực hiện hiệu quả các công tác Phật sự – Thiện sự.

Với tông cam chủ đạo, giao diện web được thiết kế rõ ràng, thân thiện và thuận tiện cho người sử dụng. Website https://quydaophatngaynay.org/ ngày càng hoàn thiện về mặt nội dung lẫn hình ảnh, góp phần cùng fanpage tích cực truyền tải tin tức, xây dựng hình ảnh một Quỹ Đạo Phật Ngày Nay minh bạch, công khai.

Để tất cả thông tin về Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có thể đến gần hơn với mọi người, Ban Điều hành Quỹ kính mời quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, quý Đạo hữu hữu duyên thường xuyên theo dõi các trang truyền thông của  Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, đặc biệt là trang web https://quydaophatngaynay.org/.

Nam-mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát Ma-ha-tát!

Có thể bạn quan tâm