Loading...

ẤN TỐNG 15.000 QUYỂN KINH SÁCH CỦA HÒA THƯỢNG TỪ THÔNG (C116)

ẤN TỐNG 15.000 QUYỂN KINH SÁCH CỦA HÒA THƯỢNG TỪ THÔNG (C116)
 • 233.900.000 VNĐ

  Đã thu

 • 127.200.000 VNĐ

  Số tiền cần

 • 3

  Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 1306

THÔNG TIN CHUNG

Quý đạo hữu có nguyện vọng thỉnh Kinh sách, máy nghe Pháp thoại:

– Thỉnh trực tiếp: quý vị hoan hỷ đến văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay số 92 Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

– Thỉnh online: nếu ở xa quý vị hoan hỷ nhấn vào nút “Thỉnh Kinh sách” phía dưới để thỉnh trực tuyến. Sau khi quý vị hoàn tất việc đăng ký theo những hướng dẫn, quy định của Ban Ấn Tống Đạo Phật Ngày Nay, phiếu đăng ký này sẽ được gửi về hệ thống để Ban Ấn tống chuẩn bị quà tặng gửi đến quý vị.

Báo cáo

Tổng kết

Hòa Thượng Thích Từ Thông, hiệu trưởng trường Cao Trung Phật học thành phố Hồ Chí Minh là một trong những bậc danh tăng thạc đức của Phật giáo Việt Nam. Qua những đề tài mà Ngài gọi là “nhắc nhở tu học” đã toát lên một tư tưởng Phật học tiến bộ, đi sâu vào việc thực hành tâm linh cho các Tăng Ni, Phật tử gần xa. Tuy tuổi tác đã cao song trí tuệ của Hòa thượng vẫn minh mẫn và đặc biệt ở Ngài luôn toát lên một trường năng lượng khiến cho người đối diện cảm thấy vô cùng bình yên.

Với kiến thức uyên thâm của mình, trong hơn 50 năm hành đạo Hòa Thượng đã phiên dịch nhiều kinh sách đóng góp một phần không nhỏ vào việc tu học của Tăng Ni và Phật Tử. Thật là vinh hạnh khi Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, đã được Hòa Thượng ủy quyền cho xuất bản tất cả đầu sách của Ngài. Hiện tại Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã tiến hành xuất bản được ba đầu sách:

 • Chứng Đạo Ca.
 • Như Lai Viên Giác Kinh.
 • Những chiếc lá trong tay.

Quyển “Chứng Đạo Ca” là một tác phẩm thi ca được viết nhằm nói lên được trình độ nhận thức chân lý, khả năng thiền quán tư duy sâu sắc của tác giả đối với chánh pháp Liễu nghĩa Thượng thừa của đạo Phật. Tác phẩm gồm năm mươi sáu thi ca, gồm hai trăm tám mươi tám câu. Mỗi thi ca là ngọn đèn pha quét sạch hết bóng đêm tà kiến. Mỗi câu là làn gió nhẹ vừa mát mẻ, vừa thổi tan đi những đám mây mù huyễn hoặc, vu vơ giúp cho bầu trời chân lý hiển lộ. “Chứng Đạo Ca” chính là tiếng sấm long trời đánh thức những ai còn mê muội, là ánh đuốc thiêng bất diệt danh cho chủng tánh Đại thừa tiến bước trên con đường giác ngộ.

Trong khi đó “Như Lai Viên Giác Kinh” lại là quyển sách với nhan đề từ một bộ kinh thuộc hệ tư tưởng Liễu nghĩa đại thừa. Ở kinh này, Đức Phật đã khai thị về tự tánh Viên Giác của mọi người. Rằng con người ai cũng có sẵn cái tánh Giác ngộ viên mãn thanh tịnh không có tội lỗi nhiễm ô. Bộ kinh “Như Lai Viên giác” được chia thành 12 chương, mỗi chương tương ứng với mười hai đề tài nghi vấn của các vị đại Bồ tát, được Phật khai thị cặn kẽ rõ ràng. Bên cạnh đó, Hòa Thượng còn gửi gắm lý tưởng “chỉ thẳng vào trọng tâm, hướng dẫn người đọc nắm được ý chính, nhận thức nghĩa lý tiềm ẩn ở văn kinh ý Phật”.

Những chiếc lá trong tay” lại là quyển sách giúp độc giả nhận ra được lẽ đúng sai trên đường tu Phật. Bằng tuệ giác của mình, tác giả đã nhắc nhở chúng ta rằng “hãy nên cảnh giác và sử dụng lý trí khi nghe chánh pháp, học chánh pháp để tìm hiểu và nhận thức chánh pháp”. Đây cũng chính là những lời tâm huyết mà tác giả muốn gửi gắm đến hàng hậu học chúng ta, hãy học và thực hành đúng với những gì mà Đức Phật đã dạy.

Vì những ý nghĩa quan trọng ấy, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã tiến hành  hoàn thành ấn tống 15.000 quyển sách, mỗi đầu sách 5.000 quyển. Với tổng kinh phí in ấn lên đến trên 127 triệu đồng.

Tùy duyên, hy vọng quý Phật tử sẽ tìm được những quyển sách phù hợp làm hành trang trên bước đường tu nhân học Phật của mình. Những quyển sách này chính là kết tinh tấm lòng từ bi, nhân ái, ngày đêm sáng tác và soạn dịch của Hòa Thượng cũng như lòng mong mỏi được mang ánh sáng Phật pháp đến với tất cả mọi người của quý mạnh thường quân, quý Phật tử đã phát tâm ấn tống. Quỹ Đạo Phật Ngày Nay vô cùng hoan hỷ trước sự phát tâm thiện lành ấy và xin thành kính tri ân công đức của tất cả các vị. Nguyện cầu hồng ân Tam bảo thường gia hộ cho chư vị và quý quyến thân tâm an lạc, đạo hạnh tinh chuyên, tâm bồ đề viên đắc.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook