Loading...

Thành viên

SỨ MỆNH THÀNH VIÊN

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni luôn dạy các đệ tử: “Các người, hãy tự mình thắp đuốc lên mà đi”. Vâng theo lời dạy của Đức Bổn Sư, mỗi một thành viên của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ nguyện tự mình thắp ngọn đuốc sáng, đi theo con đường Chánh Pháp mà Đức Phật đã chỉ lối.

Sứ mệnh của Thành viên Quỹ Đạo Phật Ngày Nay là sẽ thắp sáng ngọn đuốc Trí tuệ, ngọn đuốc Tình thương đó;mang ánh sáng vi diệu của lòng từ tâm đến với cộng đồng; và truyền lửa để từ ngọn đuốc đó, những ngọn đuốc, ngọn nến khác sẽ được thắp lên, lan tỏa mãi trong cộng đồng, để ánh sáng và hơi ấm của Tình thương, của sự sẻ chia sẽ xua tan bóng tối và sự lạnh lẽo nơi những vùng đất xa xôi, khó khăn, ủ ấm những trái tim, những mảnh đời còn nhiều đau khổ trong cuộc đời này. 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Bước 1 –CHỌN LOẠI HÌNH THÀNH VIÊN Qúy Phật tử có thể tham gia đăng ký đóng đóng góp vào vốn Qũy gốc của Qũy Đạo Phật Ngày Nay (phục vụ tất cả các sứ mệnh của Qũy) hoặc đóng góp vào vốn Qũy gốc của Ban Ấn tống (phục vụ riêng cho việc ấn tống Kinh sách) với các loại hình thành viên như sau:
Loại Hình Thành Viên Quỹ Đạo Phật Ngày Nay Ban Ấn Tống ĐPNN**
 1. Thành viên sáng lập
 2. Thành viên trọn đời 100.000.000 vnđ 50.000.000 vnđ
 3. Thành viên bảo trợ 20.000.000 vnđ 10.000.000 vnđ
 4. Thành viên bảo an 10.000.000 vnđ 5.000.000 vnđ
 5. Thành viên thường niên 1.000.000 vnđ 500.000 đ ***
 6. Thành viên tùy hỷ Tùy hỷ Tùy hỷ
* Toàn bộ đóng góp sẽ được ghi nhận và cộng dồn, Quý vị Thành viên có thể tra cứu lịch sử đóng góp bằng cách đăng nhập trên website ** Quý vị Thành viên đã đóng góp vào Ban Ấn tống trước tháng 10/2014 sẽ được chúng tôi ghi nhận lại tương đương theo Loại hình thành viên như trên *** Ban Ấn tống – Thành viên thường niên (tại nước ngoài): 120USD
Bước 2 –CHỌN HÌNH THỨC ĐÓNG GÓP
Lưu ý: Qúy Phật tử vui lòng ghi rõ họ tên và loại hình thành viên đăng ký (Để nhận được các thông tin về hoạt động của Qũy, xin Quý vị vui lòng ghi rõ các thông tin khác như địa chỉ, email, số điện thoại). a. Chuyển khoản:

Tài khoản: Trần Ngọc Thảo (Thích Nhật Từ)

Số tài khoản: 0071000776335

Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank chi nhánh TP. HCM (Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam)

Swift code: BFTVVNVX007

b. Đóng góp trực tiếp:

Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay – Tầng trệt Chùa Giác Ngộ,

Số 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM. SĐT: (028) 6680 9802

Bước 3 – XÁC NHẬN ĐÓNG GÓP VÀ NHẬN THẺ THÀNH VIÊN
• Ban Điều Hành Quỹ sẽ đăng tin chi tiết danh sách đóng góp của Quý vị Thành viên tại link này, xin Quý vị kiểm tra lại, nếu có thiếu sót xin vui lòng liên hệ (08) 6680 9802 để xác nhận lại.
• Quý mạnh thường quân tham gia đăng ký thành viên sẽ nhận được Thẻ Thành Viên sau 30 ngày tại số 92 Nguyễn Chí Thanh khi chọn hình thức chuyển khoản. • Quý mạnh thường quân tham gia đăng ký thành viên sẽ nhận được Thẻ Thành Viên tại chỗ khi chọn hình thức đóng góp trực tiếp tại Văn Phòng Chùa Giác Ngộ
• Quý mạnh thường quân tham gia đăng ký thành viên sẽ nhận được Thẻ Thành Viên sau 30 ngày khi chọn hình thức đóng góp trực tiếp tại các địa điểm chi nhánh Quỹ khác
BẢNG VÀNG TRI ÂN CÔNG ĐỨC THÀNH VIÊN QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY & THÀNH VIÊN BAN ẤN TỐNG ĐẠO PHẬT NGÀY NAY


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook