Loading...

ẤN TỐNG 20.000 QUYỂN KINH PHẬT VỀ ĐẠO ĐỨC VÀ XÃ HỘI (C117)

ẤN TỐNG 20.000 QUYỂN KINH PHẬT VỀ ĐẠO ĐỨC VÀ XÃ HỘI (C117)
 • 915.307.204 VNĐ

  Đã thu

 • 518.386.300 VNĐ

  Số tiền cần

 • 739

  Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 66

THÔNG TIN CHUNG

Kính gửi: Quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm và toàn thể quý Phật tử,             

I. MỤC ĐÍCH
Kinh Phật về đạo đức và xã hội” là một phần trong quyển “Kinh Phật cho người tại gia” được Thượng tọa Thích Nhật Từ biên soạn hoàn toàn bằng ngôn ngữ thuần Việt dễ đọc, dễ hiểu, dễ thực tập dành cho các Phật tử tại gia. Quyển “Kinh Phật về đạo đức và xã hội” phần lớn được tuyển dịch từ Kinh tạng Pali và một số từ kinh điển đại thừa.
Bộ Kinh này chủ yếu dành cho giới Phật tử vốn mưu cầu sự nghiệp, phước báu, hạnh phúc và chia sẻ hạnh phúc của mình có cho người hữu duyên. Xuyên suốt đó chính là 20 bài Kinh với hai nhóm chủ đề chính là Đạo đức và Xã hội, đây chính là kho tàng trị liệu tâm linh không thể thiếu đối với mỗi Phật tử chúng ta.
Vì tính chất toàn diện, hệ thống của bộ kinh cùng những lợi lạc mà nó đem lại, thì đây thực sự là quyển kinh rất cần thiết cho mỗi Phật tử chúng ta trong việc hành trì tu học những lời Phật dạy nhằm đem lại lợi lạc cho tự thân và mọi người xung quanh.
Thấy được những ý nghĩa mà quyển “Kinh Phật về đạo đức và xã hội” mang lại, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tha thiết kêu gọi quý vị phát tâm đóng góp tịnh tài ấn tống 20.000 quyển “Kinh Phật về đạo đức và xã hội

Chi phí in ấn mỗi quyển kinh (dự kiến) ~ 20.000 đồng (Hai mươi nghìn đồng)

(Lưu ý: đây là giá trị dự kiến, giá in có thể thấp hơn nếu số lượng in nhiều hơn, báo cáo giá trị in ấn thực tế sẽ được thông báo sau khi chương trình hoàn thành)

Với những giá trị và lợi ích thiết thực đó, kính mong quý vị liễu tri và đồng hành cùng Quỹ để hoàn thành trọn vẹn chương trình trên, để ánh sáng của Phật Pháp sẽ đến với nhiều người hữu duyên hơn nữa.

Quý Phật tử phát tâm có thể bảo trợ chương trình theo các cách sau đây:

 1. Ủng hộ tùy hỷ.

 2. Ủng hộ ấn tống 10 quyển (~200 nghìn đồng)

 3. Ủng hộ ấn tống 50 quyển (~1 triệu đồng)

 4. Ủng hộ ấn tống 100 quyển (~2 triệu đồng)

 5. Ủng hộ ấn tống 500 quyển (~10 triệu đồng)

 6. Ủng hộ ấn tống 1.000 quyển (~20 triệu đồng)

II. ĐÓNG GÓP

Mọi sự ủng hộ, xin gửi về:

Địa chỉ nhận đóng góp trực tiếp

Văn phòng Qũy Đạo Phật Ngày Nay

Tầng trệt Chùa Giác Ngộ,

92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.

SĐT: (028) 6680 9802

Chuyển khoản:

Khi chuyển khoản xin vui lòng ghi rõ mã số C117 trong nội dung chuyển khoản để chúng tôi có thể phân bổ đóng góp vào đúng mục đích.

1.Tài khoản: Trần Ngọc Thảo (Thích Nhật Từ)

Số tài khoản: 0071000776335

Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank chi nhánh TP. HCM (Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam)

Swift code: BFTVVNVX007

 2. Tại Úc: nếu gởi check hay money order thì gởi về địa chỉ:

Buddhism Today Association Incorporated

5 Jeanes St,

Beverley, SA. 5009, AustraliaMobile:  0417804357; Fax: (08) 82688482Email:buddhismtodayinc@yahoo.com

3.Mọi sự ủng hộ dưới dạng chuyển khoản, xin gởi về:

Bank: Commonwealth Bank of Australia

Account Name: Buddhism Today Association Incorporated

BSB number: 065112

Account number: 1011 6049

Chi tiết của ngân hàng dưới đây chỉ cần thêm cho những vị ở ngoài nước Úc:

Swift code: CTBAAU2S

Address: 230a Port Road

Hindmarsh SA. 5007

              Australia
Chân thành cảm ơn và kính chúc an lành.

 

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ

TRƯỞNG BAN

 

TT. THÍCH NHẬT TỪ

 

Quy định thỉnh kinh

Nam mô Bổn Sư Thích ca Mâu ni Phật, 
Kính thưa các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cùng quý Phật tử gần xa.

I.    MỤC ĐÍCH

Mang trên mình sứ mệnh truyền bá chánh Pháp, mang lời dạy của Đức Phật và của các vị Tôn túc đến gần hơn với Phật tử, với đời sống thường ngày. Quỹ Đạo Phật Ngày Nay luôn luôn tâm niệm rằng đó chính là sứ mệnh cao cả để giúp cho Phật pháp được lưu truyền tại thế gian, ban ấn tống Đạo Phật Ngày Nay đã ra đời và đã ấn tống một số kinh sách quan trọng cùng các bài giảng điển hình với nhiều chủ đề phong phú giúp mọi người tiếp cận Phật pháp một cách thuận lợi.

Quỹ rất quan tâm chia sẻ Phật pháp ở các vùng sâu, vùng xa, cao nguyên, cũng như các nơi chưa có chùa chiền, hoặc thiếu Tăng Ni. Ấn tống kinh sách là nhằm truyền bá thông điệp từ bi, con đường tỉnh thức của đức Phật, giúp giới trí thức, các nhà chính trị, doanh nhân, giới trẻ và mọi thành phần… hiểu đúng đạo Phật; thúc đẩy phong trào nghiên cứu Phật học, tu học Phật pháp; góp phần làm mạnh Phật học Việt Nam.

II.    QUY ĐỊNH VỀ VIỆC THỈNH SÁCH

Những quyển sách này đã được quý mạnh thường quân cùng quý Phật tử phát tâm ấn tống với tất cả tấm lòng và mong mỏi được làm cánh tay nối dài mang ánh sáng Phật pháp đến với tất cả mọi người. Để những quyển sách quý báu này đến được tận tay quý vị, nay Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay áp dụng một số quy định về việc thỉnh sách “Những lời Phật dạy” như sau:

Điều 1: Số lượng sách được thỉnh

 1. Mỗi Phật tử được thỉnh một quyển sách.

 2. Quý Phật tử muốn thỉnh nhiều hơn 1 quyển có thể đóng góp lại chi phí in ấn giá gốc để có thể tiếp tục gieo duyên cho những Phật tử đến sau.

Điều 2: Đối tượng được ưu tiên

 1. Các Chùa, Tu viện và các Đạo tràng.

 2. Quý Phật tử là Thành viên Đặc biệt đã phát tâm ấn tống toàn bộ quyển sách có thể tự mình phân phối toàn bộ ấn phẩm trong đợt ấn tống đó.

 3. Quý Phật tử là Thành viên chính thức của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay và Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

 4. Quý Phật tử đã đóng góp trực tiếp để ấn tống quyển kinh sách theo nhu cầu

 Điều 3: Quy định chung

 1. Đối với các Chùa, Tu viện và Đạo tràng nếu muốn thỉnh sách với số lượng lớn, xin vui lòng đăng ký các thông tin liên hệ để Ban ấn tống chuẩn bị lên kế hoạch.

 2. Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã và đang cố gắng hết sức mình để đem sách đến tận tay những người đang cần và luôn mong rằng ngày càng nhận được thật nhiều tấm lòng vàng từ những mạnh thường quân, nhà hảo tâm, quý Phật tử gần xa để ánh sáng Phật pháp có thể lan tỏa đến khắp mọi người, mọi nhà.

Báo cáo


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook