Loading...

ẤN TỐNG GIÁO TRÌNH CHO 33 TRƯỜNG TRUNG CẤP PHẬT HỌC – GĐ3 (C84-3)

ẤN TỐNG GIÁO TRÌNH CHO 33  TRƯỜNG TRUNG CẤP PHẬT HỌC – GĐ3 (C84-3)
  • 1.000.000.000 VNĐ

    Số tiền cần

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 209

THÔNG TIN CHUNG

Kính thưa quý mạnh thường quân và quý Phật tử gần xa,

Để nền giáo dục Phật giáo tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ, đào tạo được đội ngũ Tăng Ni ưu tú, có tài năng và đức hạnh, đáp ứng được nhu cầu của Phật Giáo hiện đại, thì vai trò của sách và giáo trình Phật học có một tầm quan trọng rất lớn. Giáo trình giảng dạy phải đáp ứng được các tiêu chí: phương pháp hiện đại, nội dung đáp ứng được nền minh triết sâu sắc của Đạo Phật, hệ thống giáo trình thống nhất và xuyên suốt, thuận tiện cho quý Tăng Ni sinh trong việc theo dõi bài vở, học tập và nghiên cứu…

Trước nhu cầu đó, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay hân hạnh nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban Giáo Dục Tăng Ni Trung Ương GHPGVN nhận trách nhiệm in ấn khoảng 35 đầu sách giáo khoa, mỗi đầu sách cần in ấn 10.000 quyển để phục vụ cho toàn bộ cho 33 trường Trung cấp Phật học trên toàn quốc.

Cho đến nay Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã in ấn được 12/35 đầu sách, phục vụ hiệu quả cho công tác giáo dục Phật giáo. Nhưng so với nhu cầu chung thì số lượng Kinh sách cần in thêm vẫn còn khá nhiều, cụ thể cần phải ấn tống thêm 23 đầu sách giáo khoa nữa. Tuy nhiên, nguồn kinh phí phục vụ cho việc ấn tống sách hiện vẫn đang hạn hẹp.

Do đó, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tha thiết kêu gọi quý Phật tử phát tâm đóng góp tịnh tài để ấn tống được 23 đầu sách giáo khoa còn lại, giúp cho công tác giáo dục Phật giáo được thuận lợi, hiệu quả hơn. Bên cạnh việc đóng góp vào sự phát triển của Phật Giáo, việc cúng dường Kinh sách còn là sự chia sẻ trí tuệ và kinh nghiệm giác ngộ, góp phần góp phần đẩy lùi đi màn đêm vô minh, đem đến hạnh phúc an vui cho tha nhân không chỉ trong hiện tại mà cả tương lai.

Mọi đóng góp cho “Ấn tống sách giáo khoa cho 33 Trường Trung cấp Phật học – giai đoạn 3” xin gửi về:

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP CHUYỂN KHOẢN (Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ mã số C84-3 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.)
VĂN PHÒNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
Tầng trệt Chùa Giác Ngộ 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM. Điện thoại: (028) 6680 9802 Số tài khoản: 0071000776335
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam Chi nhánh TP. HCM Ho Chi Minh City Branch
Tại Úc
Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Buddhism Today Association Incorporated
5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia
Mobile: 0417804357
Fax: (08) 82688482
Email: buddhismtodayinc@yahoo.com
Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Bank: Commonwealth Bank of Australia
Account Name: Buddhism Today Association Incorporated
BSB number: 065112
Account number: 1011 6049
Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:
Swift code: CTBAAU2S
Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

Quý Phật tử ở hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình bằng cách gởi kiều hối về chùa hoan hỷ sau khi đóng góp vui lòng gởi email xác nhận đến quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Quý Phật tử đóng góp bằng cách chuyển khoản có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây

Chân thành cảm ơn và kính chúc an lành.

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ

TRƯỞNG BAN

TT. THÍCH NHẬT TỪ

Báo cáo


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook