ẤN TỐNG KINH SÁCH PHỤC VỤ ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2014 – C21

ẤN TỐNG KINH SÁCH PHỤC VỤ ĐẠI LỄ VESAK LHQ 2014 – C21
  • 1.814.818.200 VNĐ

    Đã thu

  • 2.031.125.000 VNĐ

    Số tiền cần

  • 320

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 1

THÔNG TIN CHUNG

Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã hưởng ứng lời kêu gọi của Thượng tọa Thích Nhật Từ, Phó tổng thư ký đại lễ Vesak LHQ 2014 cũng là Chủ tịch quỹ từ thiện Đạo Phật Ngày Nay để cùng nhau đóng góp hơn 2 tỉ đồng cho hoạt động ấn tống gần 200.000 ấn phẩm phục vụ cho Đại Lễ.

Vesak 2014 Liên Hiệp Quốc do Việt Nam đăng cai là một vinh dự to lớn cho dân tộc Việt Nam, Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Phật tử Việt Nam khắp thế giới, tổ chức đại lễ Vesak LHQ và hội thảo khoa học quốc tế nhằm truyền bá di sản văn hóa Phật giáo, cũng như những lời dạy cao quý của đức Phật về bình đẳng, tôn trọng, hiểu biết vì lợi ích của nhân sinh.

 Đại lễ Vesak LHQ 2014 không chỉ mang ý nghĩa to lớn về mặt tâm linh tín ngưỡng, giới thiệu văn hóa xã hội và Phật giáo Việt Nam, mà còn có ý nghĩa quan trọng về phương diện khoa học và học thuật, đề cao những đóng góp của Phật giáo vào kho tàng tri thức nhân loại. Tăng Ni và Phật tử trên khắp hành tinh, đặc biệt là cộng đồng Việt Nam vô cùng hân hoan khi Việt Nam đăng cai tổ chức sự kiện trọng đại và an lành này lần thứ hai.

Nhân dịp đó, các tác phẩm mới được xuất bản dưới góc độ nguyên cứu đa nghành và liên nghành. Do đó, phương pháp học thuật, các vấn đề học thuật và các giá trị sáng kiến, sáng tạo, phát minh, khám phá từ góc độ học thuật của Phật Giáo giúp cho chúng ta có thêm nhiều giải pháp, nhiều gợi ý, nhiều gợi mở nhằm cùng góp phần giải quyết các vấn nạn toàn cầu nói chung. Vì lý do đó, Qũy Đạo Phật Ngày Nay đã hưởng ứng lời kêu gọi  của Thượng tọa Thích Nhật Từ, Phó tổng thư ký đại lễ Vesak LHQ 2014 cũng là  Chủ tịch quỹ từ thiện Đạo Phật Ngày Nay. Các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và toàn thể Phật tử trên khắp mọi miền đất nước và vượt qua cả biên giới cùng chung tay góp sức  thực hiện việc ấn tống Kinh sách phục vụ cho Đại Lễ Vesak và Phật giáo Việt Nam.

Với 28 đầu sách, 6 loại đĩa, lịch và quà tặng cho Đại biểu có tổng số lượng là 198,750 ấn phẩm tổng giá trị là 2,031,125,000 đồng. Trong đó có 216,307,000 đ được trích từ Quỹ, còn lại là đóng góp của 332 mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các thành viên,  và hội viên Qũy.

Toàn bộ số sách và băng đĩa này đã được chuyển ra Bái Đính để tặng cho các Đại biểu trong và ngoài nước và các Phật tử từ Nam ra Bắc có duyên lành tham gia Đại Lễ.

Phiếu điền kinh sách

Báo cáo