Loading...

Ấn Tống Sách “Bước Đầu Học Phật” (C159)

Ấn Tống Sách “Bước Đầu Học Phật” (C159)
  • 116.750.000 VNĐ

    Đã thu

  • 116.750.000 VNĐ

    Số tiền cần

  • 2

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 932

THÔNG TIN CHUNG

THƯ MỜI THỈNH

“BƯỚC ĐẦU HỌC PHẬT” CỦA HT. THÍCH THANH TỪ

Quý đạo hữu có nguyện vọng thỉnh Kinh sách, máy nghe Pháp thoại:

– Thỉnh trực tiếp: quý vị hoan hỷ đến văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay số 92 Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

– Thỉnh online: nếu ở xa quý vị hoan hỷ nhấn vào nút “Thỉnh Kinh sách” phía dưới để thỉnh trực tuyến. Sau khi quý vị hoàn tất việc đăng ký theo những hướng dẫn, quy định của Ban Ấn Tống Đạo Phật Ngày Nay, phiếu đăng ký này sẽ được gửi về hệ thống để Ban Ấn tống chuẩn bị quà tặng gửi đến quý vị.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

Nam-mô Bổn Sư Thích-ca Mâu-ni Phật!

Kính gửi quý Chùa, quý Tu viện, quý Đạo tràng cùng quý thiện tri thức gần xa!

Những lời dạy của Đức Phật để lại cho thế gian có giá trị thật vĩ đại! Giáo pháp ấy có công năng diệt trừ mọi sầu, bi, khổ, ưu, não cho chúng sanh, đem lại hạnh phúc an vui cả đời này và muôn đời sau. Chính vì thế, việc truyền bá Kinh sách đem lại công đức vô cùng thù thắng! Không dừng lại ở đó, việc ấn tống Kinh sách Phật còn nhằm truyền bá thông điệp từ bi, con đường tỉnh thức của Đức Thế Tôn đến sâu rộng, giúp cho mọi người hiểu đúng hơn về những lời dạy của Ngài. Và cũng thật may mắn trong thời gian vừa qua, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã ấn tống hoàn tất 10.000 ấn bản tác phẩm “Bước đầu học Phật”.

Đây là tác phẩm do Hòa Thượng Thanh Từ biên soạn, là quyển sách gối đầu giường vô cùng thiết thực với những ai đang chập chững bước chân vào tòa nhà Phật Pháp. Đặc biệt, “Bước đầu học Phật” đã nhấn mạnh một đạo Phật trí tuệ, xóa đi những quan điểm mê tín, sai lầm hiện nay, tác phẩm đã góp phầnđả phá những mê tín đang ẩn náu trong Phật giáo, để cho bộ mặt Phật giáo trắng sạch hơn, không còn những thứ lọ nhơ làm lem luốc, gầy dựng lại một nếp sống Phật giáo phù hợp với hiện tại và mai sau.”  Vì vậy, đây thật sự là một giáo trình học Phật không thể thiếu cho những ai mới bắt đầu học Phật.

Vì những giá trị mà tác phẩm này mang lại, kính mong quý vị Phật tử, quý vị Đạo hữu hữu duyên yêu mến và muốn tìm hiểu về giáo lý nhà Phật hoan hỷ đến Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, chùa Giác Ngộ, số 92, Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10. TP.HCM để thỉnh sách này miễn phí. Đây hứa hẹn sẽ là một món quà chánh pháp quý báu, làm hành trang không thể thiếu cho biết bao người con Phật trên đường tìm về bờ giác. Thật là đáng quý biết bao!

Thay mặt những người hữu duyên nhận được những lợi lạc từ quyển “Bước đầu học Phật”, chúng con – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin kính ngưỡng tri ân tấm lòng đại từ mà Hòa Thượng đã dành cho nhân sinh trong việc hoan hỷ cho phép chúng con được ấn tống tác phẩm này! Đồng thời, Quỹ cũng không quên tri ân sự phát tâm mạnh mẽ của quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, đã trợ duyên cho việc in ấn tác phẩm. Ngưỡng nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ cho quý quyến luôn được mạnh khỏe, an lành trong pháp mầu của chư Phật mười phương.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ

TRƯỞNG BAN

THÍCH NHẬT TỪ

Báo cáo

Tổng kết

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH

ẤN TỐNG 10.000 QUYỂN “BƯỚC ĐẦU HỌC PHẬT” CỦA

THÍCH THANH TỪ (C159)

Tổng tịnh tài đóng góp:               116.750.000 đồng

Tổng chi phí của chương trình: 116.750.000 đồng

Số lượt đóng góp:                        02

Đức Phật đã khẳng định rằng: “Pháp thí có công đức lớn nhất trong tất cả các loại bố thí” (diễn ngôn Kinh Pháp Cú 24 – Phẩm Tham Ái). Vì vậy, mang trên mình trách nhiệm truyền bá chánh Pháp, đặt tình thương đối với chúng sinh lên trên lợi ích cá nhân, mỗi người con Phật chúng ta càng phải phát nguyện đưa ánh sáng Phật pháp đến những nơi đang còn đắm chìm trong bóng tối vô minh.

Ý thức được lợi ích lớn lao của việc truyền bá Kinh/sách cũng như hưởng ứng thư vận động kêu gọi của TT. Thích Nhật Từ, Phật tử Ngộ Trí Minh đã phát tâm đóng góp tịnh tài hơn 114 triệu đồng để ấn tống 10.000 quyển sách “Bước đầu học Phật” của HT. Thích Thanh Từ. Đây là tác phẩm do chính Hòa Thượng biên soạn, là quyển sách gối đầu giường vô cùng thiết thực với những ai đang chập chững bước chân vào tòa nhà Phật Pháp. Đặc biệt, “Bước đầu học Phật” đã nhấn mạnh một đạo Phật trí tuệ, xóa đi những quan điểm mê tín, sai lầm hiện nay, tác phẩm đã góp phần “đả phá những mê tín đang ẩn náu trong Phật giáo, để cho bộ mặt Phật giáo trắng sạch hơn, không còn những thứ lọ nhơ làm lem luốc, gầy dựng lại một nếp sống Phật giáo phù hợp với hiện tại và mai sau”.  Quyển “Bước đầu học Phật” – giáo trình căn bản không thể thiếu cho những ai mới bắt đầu học Phật, nhất định sẽ là món quà chánh pháp quý báu trong hành trang của biết bao người con Phật trên con đường thoát bến mê tìm về bờ giác. Quyển sách quý báu này đã và đang được trao đến tay từng người con Phật và những người hữu duyên, mang lại niềm an vui lợi lạc cho mọi người.

Xin kính mời quý chùa, quý tu viện, các đạo tràng cùng toàn thể Phật tử đến thỉnh sách tại Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (tầng trệt chùa Giác Ngộ, số 92, Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, TP.HCM). Quý vị có thể thỉnh quyển kinh này miễn phí (hoặc đóng góp lại chi phí gốc in sách để tiếp tục tạo thuận duyên cho những người tiếp theo).

Thay mặt những người hữu duyên nhận được những lợi lạc từ quyển “Bước đầu học Phật”, chúng con – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin kính ngưỡng tri ân tấm lòng đại từ mà Hòa Thượng đã dành cho nhân sinh trong việc hoan hỷ cho phép chúng con được ấn tống tác phẩm này! Đồng thời, Quỹ cũng không quên tri ân sự phát tâm mạnh mẽ của Phật tử Ngộ Trí Minh đã trợ duyên lành cho việc in ấn tác phẩm. Ngưỡng nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ cho quý quyến phước huệ trang nghiêm, sở nguyện tùy tâm, cát tường như ý.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

Nội dung Bước đầu học Phật phù hợp với quý Phật tử khởi sự tìm hiểu về chân lý và đạo đức Phật.

Bìa sau của Bước đầu học Phật.

Quý Phật tử có thể thỉnh trực tiếp sạch tại văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay hoặc gửi yêu cầu thỉnh sách qua email antong.dpnn@gmail.com.


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook