Loading...

Ấn tống sách Phật giáo yếu lược (C176)

Ấn tống sách Phật giáo yếu lược (C176)
  • 63.043.200 VNĐ

    Đã thu

  • 63.043.200 VNĐ

    Số tiền cần

  • 02

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 145

THÔNG TIN CHUNG

Quý đạo hữu có nguyện vọng thỉnh Kinh sách, máy nghe Pháp thoại:

– Thỉnh trực tiếp: quý vị hoan hỷ đến văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay số 92 Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

– Thỉnh online: nếu ở xa quý vị hoan hỷ nhấn vào nút “Thỉnh Kinh sách” phía dưới để thỉnh trực tuyến. Sau khi quý vị hoàn tất việc đăng ký theo những hướng dẫn, quy định của Ban Ấn Tống Đạo Phật Ngày Nay, phiếu đăng ký này sẽ được gửi về hệ thống để Ban Ấn tống chuẩn bị quà tặng gửi đến quý vị.

Báo cáo

Tổng kết

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH

ẤN TỐNG SÁCH PHẬT GIÁO YẾU LƯỢC (C176)

 

Tịnh tài đóng góp: 63.043.200  đồng

Tổng chi phí của chương trình:  63.043.200  đồng

Số lượt đóng góp: 02

Cuộc đời và những lời dạy của đức Phật đã để lại cho thế gian nhiều giá trị vĩ đại! Nhìn lại cuộc đời, chiêm nghiệm giáo pháp của Người không chỉ giúp chúng sinh đoạn diệt mọi sầu, bi, khổ, ưu, não, đem lại hạnh phúc an vui trong kiếp sống hiện tại mà còn nhiều kiếp về sau. Chính vì thế, việc truyền bá Kinh sách nhà Phật đem lại công đức vô cùng thù thắng! Ý thức được ích lợi lớn lao ấy, các mạnh thường quân của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã phát tâm đóng góp hơn 63 triệu đồng ấn tống 20.000 quyển Phật giáo yếu lược (Nguyên tác: HT. Narada Thera; HT. Thích Trí Chơn dịch); trong đó, Phật tử Thế Giới Từ Thiện đã phát tâm ủng hộ 55 triệu đồng, tài trợ chính cho việc in ấn sách lần này.  

Với những ai mới bắt đầu tìm hiểu đạo Phật, Phật giáo yếu lược được xem là quyển sổ tay giới thiệu khá đầy đủ về Phật giáo. Nội dung của quyển sách này chủ yếu khắc họa về cuộc đời đức Phật (qua 3 thời kỳ: thời kỳ Thái tử đến năm 29 tuổi, thời kỳ xuất gia tu học đến 35 tuổi và thời kỳ truyền bá chân lý từ 35 – 80 tuổi), giới thiệu về những đóng góp to lớn của Người cho lịch sử tư tưởng nhân loại và một số lời dạy cốt lõi của đức Phật (luật nhân quả, thuyết luân hồi, 12 mắc xích sự sống, phi ngã, Niết-bàn và con đường thoát khổ…).

Bên cạnh việc so sánh những điểm tương đồng giữa tư tưởng Phật giáo với khoa học và triết học, tác phẩm này còn khẳng định Phật giáo vượt lên trên triết học vì triết học dựa trên thức tri, trong khi Phật giáo đề cao và hướng dẫn mọi người đạt được tuệ tri, vốn có khả năng khép lại toàn bộ nỗi khổ niềm đau.

Dù có độ dày khiêm tốn nhưng quyển sách này được xem như tấm bản đồ đồng hành của hàng vạn Phật tử. Quỹ Đạo Phật Ngày Nay vô cùng hoan hỷ trước sự phát tâm thiện lành ấy và xin thành kính tri ân công đức của Thế Giới Từ Thiện. Quý vị đã và đang là một trong những cánh tay nhân ái, là người mồi đèn chân lý Phật, mang Phật pháp truyền trao đến khắp mọi nơi, vừa mang lợi lạc đến cho nhân sinh và góp phần giúp cho Đạo Phật Việt Nam phát triển.

Xin kính mời quý Chùa, quý Tu viện, các Đạo tràng cùng toàn thể Phật tử đến thỉnh sách tại Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, tầng trệt chùa Giác Ngộ, số 92, Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, TP.HCM để thỉnh quyển kinh này miễn phí (hoặc quý vị có thể đóng góp lại chi phí in sách để tiếp tục ấn tống những quyển tiếp theo).

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

 


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook