Loading...

ẤN TỐNG VÀ IN MÀU 80.000 QUYỂN KINH PHÁP CÚ – 423 LỜI VÀNG CỦA PHẬT VÀ KINH VU-LAN BÁO HIẾU (C129)

ẤN TỐNG VÀ IN MÀU 80.000 QUYỂN KINH PHÁP CÚ – 423 LỜI VÀNG CỦA PHẬT VÀ KINH VU-LAN BÁO HIẾU (C129)
  • 1.052.311.000 VNĐ

    Đã thu

  • 1.052.311.000 VNĐ

    Số tiền cần

  • 1

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 221

THÔNG TIN CHUNG

Quý đạo hữu có nguyện vọng thỉnh Kinh sách, máy nghe Pháp thoại:

– Thỉnh trực tiếp: quý vị hoan hỷ đến văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay số 92 Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

– Thỉnh online: nếu ở xa quý vị hoan hỷ nhấn vào nút “Thỉnh Kinh sách” phía dưới để thỉnh trực tuyến. Sau khi quý vị hoàn tất việc đăng ký theo những hướng dẫn, quy định của Ban Ấn Tống Đạo Phật Ngày Nay, phiếu đăng ký này sẽ được gửi về hệ thống để Ban Ấn tống chuẩn bị quà tặng gửi đến quý vị.

Báo cáo

Tổng kết

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Kính gửi quý Chùa, quý Tu viện, các Đạo tràng cùng toàn thể Phật tử,

Những lời dạy của Đức Phật để lại cho thế gian có giá trị thật vĩ đại! Giáo pháp ấy có công năng diệt trừ mọi sầu, bi, khổ, ưu, não cho chúng sanh, đem lại hạnh phúc an vui cả đời này và muôn đời sau. Chính vì thế, việc truyền bá Kinh sách đem lại công đức vô cùng thù thắng!

Ý thức được ích lợi lớn lao của việc truyền bá Kinh sách, gia đình Phật tử Ngộ Mi Hồng đã hưởng ứng thư vận động kêu gọi của TT. Thích Nhật Từ và phát tâm đóng góp tịnh tài hơn 1 tỷ đồng để ấn tống bản in màu 80.000 quyển Kinh Vu-Lan Báo Hiếu (HT. Thích Huệ Đăng dịch và TT. Thích Nhật Từ biên tập) và quyển 423 Lời vàng của Phật – Kinh Pháp cú (Dhammapada) (do TT. Thích Nhật Từ biên soạn). Những quyển Kinh quý này đã và đang được trao đến tay từng người con Phật, mang lại niềm an vui lợi lạc cho mọi người. Xin kính mời quý Chùa, quý Tu viện, các Đạo tràng cùng toàn thể Phật tử đến thỉnh kinh tại Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, tầng trệt chùa Giác Ngộ, số 92, Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, TP.HCM hoặc Công ty Vàng Mi Hồng, số 312, Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Quý vị có thể thỉnh quyển kinh này miễn phí (hoặc đóng góp lại chi phí in sách để tiếp tục ấn tống những quyển tiếp theo).

Kinh Vu-Lan Báo Hiếu là quyển Kinh dạy về đạo hiếu thảo của người Phật tử, thường được người con Phật đọc tụng suốt mùa Vu-Lan báo hiếu. Kinh này còn có thể được đọc tụng hàng ngày nhằm hồi hướng công đức cho cha mẹ ngay trong hiện tiền và thắp sáng hơn nữa truyền thống hiếu đạo cho các thế hệ về sau. Vẫn là bản Kinh với nội dung quen thuộc, nhưng đặc biệt, phiên bản ấn tống lần này được trình bày lại hoàn toàn mới. So với bản Kinh cũ, bản mới được in với cỡ chữ lớn dễ đọc hơn, màu sắc thiết kế bắt mắt hơn với gam màu cam nồng ấm tràn năng lượng.

Bên cạnh đó, Kinh Pháp Cú – 423 lời vàng của Đức Phật được xem là quyển kinh Phật bỏ túi, gối đầu giường của người học, tu Phật và trải nghiệm chân lý Phật. Đây là một tuyển tập chọn lọc những lời dạy của đức Phật được trình bày dưới dạng thơ thiền cô đọng, hàm súc, nội dung quyển kinh giới thiệu bao quát về triết lý cao siêu của Đức Phật bằng ngôn ngữ giàu chất thi ca.

Quỹ Đạo Phật Ngày Nay vô cùng hoan hỷ trước sự phát tâm thiện lành ấy và xin thành kính tri ân công đức của gia đình Phật tử Ngộ Mi Hồng. Quý vị đã và đang là một trong những cánh tay nhân ái, là người mồi đèn chân lý Phật, mang Phật pháp truyền trao đến khắp mọi nơi, vừa mang lợi lạc đến cho nhân sinh vừa góp phần giúp cho Đạo Phật phát triển.

Kính chúc quý vị Phật tử thường an lạc trong Chánh pháp và hanh thông trong cuộc sống.

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát!.


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook