Nam-mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!
Trong tháng 02/2026, Ban Ấn tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã ấn tống và trao tặng nhiều ấn phẩm Phật giáo đến Tăng Ni, Phật tử. Hoạt động này nằm trong chương trình hoằng pháp của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, nhằm mang ánh sáng Phật giáo đến với các quý Phật tử, những người yêu mến đạo Phật gần xa.
Tổng cộng 777 ấn bản thuộc 20 đầu sách đã được trao tặng, gồm:
– Kinh Vu Lan Báo Hiếu: 301 quyển
– Kinh Phật căn bản: 162 quyển
– Nghi Thức Trì Chú Đại Bi Chú Dược Sư & Niệm Phật A Di Đà: 122 quyển
– Thế Giới Cực Lạc: 83 quyển
Pháp bảo đã được cúng dường/ trao tặng đến:
– Chư Tăng Ni và Phật tử thông qua Tăng đoàn chùa Giác Ngộ và các chùa chi nhánh: 492 ấn bản (phục vụ cho Lễ Quy y Tam bảo, các Phật sự của Tăng đoàn…)
– Các Phật tử tại Tp. Hồ Chí Minh: 285 ấn bản
Ấn tống Pháp bảo là nhịp cầu nối kết chúng sinh với dòng sữa pháp ngọt ngào của Đức Thế Tôn. Giá trị lợi lạc của việc này không thể cân đo đong đếm bằng vật chất, bởi nó mang lại lợi ích thực tiễn: giúp người chưa biết đạo sinh khởi tín tâm, giúp người đã biết đạo thêm kiên cố trên lộ trình tu tập. Pháp bảo chính là tài sản quý giá nhất mà chúng ta có thể để lại cho hậu thế, góp phần duy trì mạch sống của Chánh pháp và xây dựng một xã hội giàu lòng từ bi, trí tuệ. Mỗi ấn bản được lưu hành là một cơ hội để khổ đau khép lại và cánh cửa giác ngộ mở ra.
Kính mời quý chùa, quý đạo tràng, quý Phật tử gần xa tiếp tục gieo duyên lành, phát tâm thỉnh Kinh, sách tại: bit.ly/quatanggiacngo. Đồng thời, hoan hỷ chia sẻ thông tin này đến thân bằng quyến thuộc, cùng nhau gieo trồng hạt giống bồ-đề, góp phần làm cho thế giới thêm an lành, chúng sanh được hưởng thái bình.
Nguyện cầu hồng ân Tam bảo gia hộ!
