Loading...

CHƯƠNG TRÌNH CÚNG DƯỜNG XÂY DỰNG CHÙA TƯỢNG SƠN HÀ TĨNH (C83)

CHƯƠNG TRÌNH CÚNG DƯỜNG XÂY DỰNG CHÙA TƯỢNG SƠN HÀ TĨNH (C83)
  • VNĐ

    Đã thu

  • 960.000.000 VNĐ

    Số tiền cần

  • 06

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 13

THÔNG TIN CHUNG

Thời gian vận động:                     13/8/2016

Tổng tịnh tài đóng góp:               1.037.074.200 đồng

Tổng chi phí của chương trình: 960.000.000 đồng

Chuyển vào C168:                       77.074.200 đồng

Số lượt đóng góp:                        06

Chùa Tượng Sơn, Hà Tĩnh không chỉ là ngôi chùa lịch sử lâu đời gắn liền với tên tuổi Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông mà còn là nơi sinh hoạt tu học của bà con Phật tử địa phương. Sau hơn 3 năm kể từ khi TT. Thích Nhật Từ tiếp nhận trụ trì ngôi Tam bảo, số lượng bà con Phật tử đến với ngôi chùa này tu học ngày càng đông nhất là vào mùa Lễ hội; trong khi đó, cơ sở vật chất tại Chùa còn nhiều thiếu thốn, hàng năm lại thường xuyên hứng chịu những cơn bão lũ miền Trung, gây ra nhiều thiệt hại về cơ sở hạ tầng, đã khiến việc sinh hoạt tại Chùa vô cùng khó khăn.

Trước tình hình này, tối 13/8/2016 (Chủ Nhật ngày 11/7 ÂL), Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã tổ chức tiệc buffet nhằm quyên góp kinh phí hỗ trợ xây dựng những hạng mục cần thiết cho ngôi cổ tự này, bao gồm san lấp, mở rộng con đường vào Chùa và dựng lại hàng cột điện đã bị thiệt hại nặng sau bão; và xây dựng thêm khu vực vệ sinh để ngôi chùa được khang trang hơn khi tiếp đón Phật tử thập phương. Sau khi trừ chi phí tổ chức (đã được báo cáo tại đây), hơn 1 tỉ đồng thu về từ doanh thu vé và sự phát tâm đóng góp từ các quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm đã được cúng dường hỗ trợ chùa Tượng Sơn, Hà Tĩnh. Tính đến nay, Phật sự đã hoàn mãn, chương trình chính thức khép lại và báo cáo tổng kết tịnh tài.

Thay mặt Tăng đoàn chùa Tượng Sơn, Hà Tĩnh, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay thành kính tri ân những tấm lòng cao thượng, từ bi đã phát tâm đóng góp để ngôi Tam bảo ngày càng được hoàn thiện, trở thành nơi quay về cho Phật tử mười phương. Kính chúc quý vị và quý quyến thân khỏe, tâm an, sở nguyện tùy tâm, cát tường như ý!

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

Báo cáo


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook