Loading...

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ VU LAN VÀ CÚNG DƯỜNG PHÁP Y CHÙA GIÁC NGỘ (C167)

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ VU LAN VÀ CÚNG DƯỜNG PHÁP Y CHÙA GIÁC NGỘ (C167)
  • 737.270.525 VNĐ

    Đã thu

  • 716.337.300 VNĐ

    Số tiền cần

  • 558

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 227

THÔNG TIN CHUNG

Bắt đầu vận động:                             02/8/2018

Kết thúc vận động:                            24/8/2018

Tổng tịnh tài đóng góp:                    737.270.525 đồng

Tổng chi phí của chương trình:       716.337.300 đồng

Phần tịnh tài dư chuyển vào C173: 20.933.225 đồng

Số lượt đóng góp:                              558

Vu lan báo hiếu không chỉ là dịp để mọi người con hướng về các đấng sanh thành mà còn là dịp thể hiện tấm lòng của người con Phật đối với sứ mạng duy trì mạng mạch Phật pháp, tỏ lòng thương kính quý thầy Tổ, đồng thời hồi hướng công đức cho cha mẹ hiện tiền và cửu huyền thất tổ nhiều đời nhiều kiếp. Với ý nghĩa đó, vào chiều tối ngày 24 tháng 8 năm 2018 (14/7 Mậu Tuất), chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã long trọng tổ chức đại lễ Vu Lan và cúng dường Pháp y. Tại đây, Quỹ đã cúng dường Pháp y, cúng dường Tứ sự đến 70 chư Tôn đức Tăng Ni Tăng đoàn chùa Giác Ngộ với tổng tịnh tài lên đến hơn 716 triệu đồng.

Tham dự và chứng minh có TT. Thích Nhật Từ, Ủy viên HĐTS GHPGVN, Trụ trì chùa Giác Ngộ; TT. Thích Nhật Thiện, Trưởng ban TS GHPGVN Q.10, Phó trụ trì chùa cùng toàn thể Tăng đoàn và gần 1.000 Phật tử và những người yêu mến đạo Phật đã về tham dự. Buổi lễ trang nghiêm với thời khóa tụng Kinh Vu lan báo hiếu, giây phút thành kính mặc niệm, rước lễ, dâng hoa và cài hoa hồng cho chư tôn đức Tăng, Ni cùng quý Phật tử, quý thiện nam, tín nữ hữu duyên. Bên cạnh những lời bộc bạch chân thành về chủ đề hiếu hạnh do các Phật tử diễn đọc là những nhạc khúc với những ca từ ngợi ca về công sinh thành dưỡng dục của mẹ cha đã làm thổn thức bao trái tim những người con hiếu hạnh. Tiếp nối không khí trang nghiêm của buổi lễ là thời pháp thoại của TT. Thích Nhật Từ về chủ đề lễ Vu Lan báo hiếu, Ý nghĩa của Pháp y cúng dường và Soi chiếu gương hiếu hạnh và gương làm cha mẹ.

Thay mặt Tăng đoàn chùa Giác Ngộ, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay thành kính cảm niệm công đức của quý mạnh thường quân, quý Phật tử gần xa đã phát tâm hỷ cúng, chung tay góp sức cho Phật sự ý nghĩa này được thành công viên mãn. Kính chúc quý vị và quý quyến phước thể khinh an, năm phước báu tròn đầy, sống an lành trong ánh hào quang của chư Phật mười phương.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

Báo cáo


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook