Loading...

DỰ ÁN MÁY NGHE PHẬT PHÁP – ĐỢT 2 (C105)

DỰ ÁN MÁY NGHE PHẬT PHÁP – ĐỢT 2 (C105)
 • 369.000.000 VNĐ

  Đã thu

 • 1.000.000.000 VNĐ

  Số tiền cần

 • 791

  Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 53

THÔNG TIN CHUNG

Kính gửi: Các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và toàn thể Phật tử

I/ MỤC ĐÍCH

     Trong năm 2016 Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã phát động dự án trao tặng máy nghe Phật pháp đến với rộng rãi những Phật tử, những người yêu mến Đạo Phật nhưng không có điều kiện để tiếp cận kinh điển họ có thể là các cụ già, người khiếm thị, vùng sâu vùng xa, v.v….Tính đến tháng 4/2017 Quỹ đã nhận được sự đóng góp gần 4.200 máy và đã trao tặng ánh sáng của Đức Phật đến với mọi người.

Vì tâm nguyện xương minh Phật pháp, cũng như mong muốn đáp lại sự mong mỏi tha thiết cầu đạo của rất nhiều Phật tử nên trong năm 2017 này Quỹ sẽ tiếp tục triển khai đợt 2 “Dự án máy nghe Phật pháp” C105.

Quỹ Đạo Phật Ngày Nay kính mời mọi người cùng ủng hộ chương trình tặng máy nghe để Pháp Phật có thể đến được rộng rãi với đại chúng.

II/ SỐ LƯỢNG THIẾT BỊ ỦNG HỘ:

    Quỹ Đạo Phật Ngày Nay dự kiến ủng hộ 5.000 thiết bị nghe Phật Pháp, trị giá mỗi máy là 200.000đ (bao gồm thân máy, pin, cáp sạc, thẻ nhớ 16Gb bao gồm 747 bài pháp thoại) (nếu Quý vị biết những nơi bán sỉ giá tốt hơn xin vui lòng giới thiệu cho Quỹ)

    Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tha thiết kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và quý Phật tử phát tâm đóng góp tịnh tài tịnh lực để thiết bị âm thanh di động nhỏ gọn đặc biệt này có thể phổ biến Pháp Phật rộng rãi đến được với nhiều người. Bên cạnh nhu cầu tịnh tài, chúng tôi rất cần quý Phật tử đóng góp công sức để sao chép Kinh Phật và các bài Pháp thoại vào thẻ nhớ.

    Kính mong quý Phật tử, quý Thiện hữu tri thức hãy cùng quan tâm và hỗ trợ đặc biệt cho thiết bị âm thanh di động này, giúp Ban Ấn tống chúng tôi có thêm khả năng tạo tác nhiều món quà, món ăn tinh thần Phật Pháp, đưa Pháp Phật đến với những người hữu duyên, góp phần thăng hoa cuộc sống của mình và mọi người.

    Đóng góp:

Địa chỉ nhận đóng góp trực tiếp

 • Văn phòng Qũy Đạo Phật Ngày Nay: tầng trệt Chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.
 • SĐT: (028) 6680 9802

Chuyển khoản: Khi chuyển khoản xin vui lòng ghi rõ mã số C105 trong nội dung chuyển khoản để chúng tôi có thể phân bổ đóng góp vào đúng mục đích.

Tài khoản: Trần Ngọc Thảo (Thích Nhật Từ)

Số tài khoản: 0071000776335

Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank chi nhánh TP. HCM (Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam)
Swift code: BFTVVNVX007

 2) Tại Úc: nếu gởi check hay money order thì gởi về địa chỉ:

Buddhism Today Association Incorporated

5 Jeanes St,

Beverley, SA. 5009, AustraliaMobile:  0417804357; Fax: (08) 82688482Email:buddhismtodayinc@yahoo.com

– Mọi sự ủng hộ dưới dạng chuyển khoản, xin gởi về:

Bank: Commonwealth Bank of Australia

Account Name: Buddhism Today Association Incorporated

BSB number: 065112

Account number: 1011 6049

– Chi tiết của ngân hàng dưới đây chỉ cần thêm cho những vị ở ngoài nước Úc:

Swift code: CTBAAU2S

Address: 230a Port Road

Hindmarsh SA. 5007

Australia
  Chân thành cảm ơn và kính chúc an lành.

Nội dung kinh sách

Kính mời xem toàn bộ 747 bài pháp thoại tại đây

Quy định thỉnh kinh

Kính bạch chư Tôn Đức Tăng Ni,
Kính thưa quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm cùng quý Phật tử gần xa,

Để xây chánh tín cho người tại gia, Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã tiến hành thực hiện hoạt động “Máy nghe Pháp thoại” là một trong những hoạt động trọng tâm và xuyên suốt của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay. Chương trình thỉnh máy nghe pháp hoàn toàn miễn phí. Nếu quý Phật Tử sau khi nghe được các bài pháp thoại dưới đây và khởi lòng hoan hỷ, muốn san sẻ niềm vui ấy đến với mọi người thì quý vị có thể hỗ trợ một phần nào đó theo khả năng của quý vị để duy trì hoạt động ấn tống máy nghe Pháp thoại cho những đợt phát hành sắp tới.

Nay chương trình Máy nghe Pháp thoại đã đến hồi viên mãn, kính mời quý chùa, quý đạo tràng và quý Phật tử gần xa hoan hỷ đến thỉnh máy. Tuy nhiên để việc thỉnh máy được thành công và hoan hỷ cho cả người cho và người nhận nay Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay áp dụng một số quy định về việc thỉnh máy như sau:

Điều 1: Tổ chức, cá nhân được ưu tiên thỉnh máy miễn phí

Ưu tiên 1:  Các Chùa, Tu viện và các Đạo tràng.

Ưu tiên 2: Quý Phật tử đã đóng góp vào chương trình ấn tống Máy Nghe Pháp (C73)

Ưu tiên 3: Người khiếm thị (người chưa nhận máy trong chương trình Trao tặng yêu thương – C104)

Ưu tiên 4: Quý Phật tử là thành viên chính thức của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay và Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

Điều 2: Số lượng Máy nghe Pháp thoại được thỉnh miễn phí:

 1. Các Chùa, Tu viện và các Đạo tràng thuộc diện Ưu tiên 1 có thể thỉnh tối đa 10 máy.
 2. Quý Phật tử thuộc diện Ưu tiên 2 có thể nhận số máy bằng với số tịnh tài đã đóng góp.
 3. Quý Phật tử thuộc diện Ưu tiên 3 và 4 có thể thỉnh 1 máy mỗi vị .

Điều 3: Qui định chung

– Đối với các Chùa, Tu viện và Đạo tràng nếu muốn thỉnh Máy nghe Pháp thoại, xin hoan hỷ đăng ký sớm các thông tin liên hệ để Ban ấn tống chuẩn bị và gửi máy đến tận nơi.

– Đối với quý Phật tử hữu duyên nhưng không thuộc các diện Ưu tiên nêu ở Điều 1 có thể thỉnh Máy nghe Pháp thoại bằng cách đóng góp lại tịnh tài tương ứng để chương trình có thể tiếp tục được lâu dài.

Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã và đang cố gắng hết sức mình để đem Máy nghe Pháp thoại đến tận tay những người đang cần và luôn mong rằng ngày càng nhận được thật nhiều tấm lòng vàng từ quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, quý Phật tử gần xa hơn nữa để pháp âm Pháp thoại có thể lan tỏa đến khắp mọi người, mọi nhà.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

III- THÔNG TIN LIÊN HỆ THỈNH MÁY NGHE PHÁP

Địa chỉ: Văn phòng chùa Giác Ngộ – số 92 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, TP.HCM

Số ĐT: (08) 6680 9802

Email: quydaophatngaynay@gmail.com

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ
TRƯỞNG BAN
TT. THÍCH NHẬT TỪ

Báo cáo

Tổng kết

 

Ai sống một trăm năm

Không thấy pháp tối thượng

Tốt hơn sống một ngày

Thấy được pháp tối thượng

(Kinh Pháp Cú, Phẩm Ngàn – câu 115)

Giáo Pháp của Đức Phật để lại cho thế gian như một bảo vật đáng trân quý hơn tất cả mọi châu báu trên đời. Bởi giáo pháp ấy có công năng giúp con người dứt trừ được mọi nguồn gốc của khổ đau, đạt được cuộc sống an vui tự do ngay trong hiện tại, đời này và muôn đời sau.

Ý thức được ích lợi to lớn ấy, những người con Phật đều mong muốn góp một phần sức lực của mình để truyền bá Phật Pháp đến cho khắp tha nhân, với niềm vui khi biết rằng thêm một người biết được Phật Pháp thì thế giới sẽ càng được hạnh phúc hơn.

Với mong muốn đó, trong năm 2016 Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã phát động dự án “Trao tặng máy nghe Phật pháp”. Kết quả, gần 4.200 máy nghe Phật pháp đã đến được rộng rãi những Phật tử, những người yêu mến Đạo Phật nhưng không có điều kiện để tiếp cận kinh điển, đặc biệt là các cụ già, người khiếm thị, vùng sâu vùng xa v.v…  Lợi lạc mà dự án mang lại thật không thể kể xiết!

Tuy nhiên, con số máy nghe quyên góp được vẫn còn khiêm tốn so với số người đang thiếu điều kiện tiếp cận với Phật Pháp. Vì thế, để tiếp tục đáp lại tấm lòng mong mỏi tha thiết tìm cầu học đạo của rất nhiều Phật tử, năm 2017 này, Quỹ tiếp tục triển khai đợt 2 “Dự án máy nghe Phật pháp” (C105).

Sau 8 tháng triển khai, số lượng thiết bị nghe Phật Pháp đã được ủng hộ lên đến 4.800 máy, mỗi máy trị giá 200.000đ (bao gồm thân máy, pin, cáp sạc, thẻ nhớ 16Gb lưu 747 bài pháp thoại). Tính đến nay, Quỹ đã nhận được sự đóng góp 9.000 máy nghe Phật Pháp từ các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm (đợt 1 ( C73) là 4.200 và đợt 2 (C105) là 4.800).

Xin chân thành cảm niệm công đức của 791 lượt đóng góp tịnh tài từ quý vị mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm và chư vị Phật tử. Kính chúc gia quyến Quý vị thân tâm thường an lạc sở nguyện tùy tâm, cát tường như ý. Hẹn gặp lại quý vị trong chương trình Máy nghe Phật pháp của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay lần sau.  

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát!

 


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook