Loading...

DỰ ÁN MÁY NGHE PHẬT PHÁP – GIAI ĐOẠN 3 (C140)

DỰ ÁN MÁY NGHE PHẬT PHÁP – GIAI ĐOẠN 3 (C140)
  • 1.019.351.841 VNĐ

    Đã thu

  • 901.336.000 VNĐ

    Số tiền cần

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 1215

THÔNG TIN CHUNG

 “Pháp thí, thắng mọi thí!

Pháp vị, thắng mọi vị!

Pháp hỷ, thắng mọi hỷ!

Ái diệt, dứt mọi khổ!”

(Kinh Pháp Cú 24 – Phẩm Tham Ái)


Bố thí là hạnh nguyện dễ thực hành và phổ biến nhất trong vô vàn công hạnh lợi tha. Trong các hàng bố thí thì bố thí Pháp được xem là tối thượng bởi lẽ bố thí tài vật chỉ giúp chúng sanh tạm thời bớt khổ, còn bố thí Pháp sẽ giúp chúng sanh hoàn toàn thoát khỏi mọi khổ đau. Vì ý nghĩa tối thượng ấy, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã phát động chương trình “Máy nghe Pháp thoại”, vận động và phát hành máy nghe pháp, đưa giáo Pháp nhiệm mầu đến với những người khao khát tìm cầu chân lý Phật nhưng không có điều kiện để tiếp cận kinh điển như người khiếm thị, cụ già, những người ở vùng sâu vùng xa, vùng còn nhiều khó khăn thiếu các điều kiện tiếp cận internet…

Tiếp nối sự thành công từ hai đợt vận động trước C73, C105, cũng như mong muốn đáp lại sự mong mỏi tha thiết cầu đạo của rất nhiều Phật tử, chương trình “Máy nghe Pháp thoại” (C140) lần này đã vận động phát hành 5.000 máy với chi phí lên đến hơn 901 triệu đồng.

Với trách nhiệm đảm bảo chất lượng của nguồn máy và đặt việc tiết kiệm tịnh tài của quý Phật tử, quý thiện hữu tri thức lên hàng đầu, Ban Điều Hành Quỹ luôn cố gắng tìm những nhà cung cấp giá tốt hơn và luôn theo sát để bảo đảm giá thành và chất lượng máy luôn ổn định.

Một ánh nến thắp lên chưa đủ xua đi màn đêm vô minh, mà còn cần rất nhiều những bàn tay chung sức, đưa ánh sáng Phật Pháp đến với tất cả mọi người; vì vậy, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tha thiết kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và quý Phật tử phát tâm đóng góp tịnh tài, yểm trợ cho chương trình tiếp nối “Máy nghe Pháp thoại” (C183) để những thiết bị âm thanh đặc biệt này có thể đến được với nhiều người hơn. Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ quý vị.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

Nội dung kinh sách

Kính mời xem toàn bộ 747 bài pháp thoại tại đây

Quy định thỉnh kinh

Kính bạch chư Tôn Đức Tăng Ni,

Kính thưa quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm cùng quý Phật tử gần xa,

Để xây chánh tín cho người tại gia, Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã tiến hành thực hiện hoạt động “Máy nghe  Pháp thoại” là một trong những hoạt động trọng tâm và xuyên suốt của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay. Chương trình phát hành máy nghe pháp này hoàn toàn miễn phí. Nếu quý Phật tử sau khi nghe được các bài pháp thoại dưới đây và khởi lòng hoan hỷ, muốn san sẻ niềm vui ấy đến với mọi người thì quý vị có thể hỗ trợ một phần nào đó theo khả năng của quý vị để duy trì hoạt động ấn tống máy nghe Pháp thoại cho những đợt phát hành sắp tới. Nay chương trình Máy nghe Pháp thoại đã đến hồi viên mãn, kính mời quý chùa, quý đạo tràng và quý Phật tử gần xa hoan hỷ đến thỉnh máy. Tuy nhiên để việc thỉnh máy được thành công và hoan hỷ cho cả người cho và người nhận nay Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay áp dụng một số quy định về việc thỉnh máy như sau:

Điều 1: Tổ chức, cá nhân được ưu tiên thỉnh máy miễn phí

 Ưu tiên 1:  Các Chùa, Tu viện và các Đạo tràng.

 Ưu tiên 2: Quý Phật tử đã đóng góp vào chương trình ấn tống Máy Nghe Pháp (C73)

Ưu tiên 3: Người khiếm thị (người chưa nhận máy trong chương trình Trao tặng yêu thương – C104)

 Ưu tiên 4: Quý Phật tử là thành viên chính thức của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay và Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

Điều 2: Số lượng Máy Nghe Pháp được thỉnh miễn phí:

  1. Các Chùa, Tu viện và các Đạo tràng thuộc diện Ưu tiên 1 có thể thỉnh tối đa 10 máy.
  2. Quý Phật tử thuộc diện Ưu tiên 2 có thể nhận số máy bằng với số tịnh tài đã đóng góp.
  3. Quý Phật tử thuộc diện Ưu tiên 3 và 4 có thể thỉnh 1 máy mỗi vị.

Điều 3: Qui định chung

– Đối với các Chùa, Tu viện và Đạo tràng nếu muốn thỉnh Máy nghe Pháp thoại, xin hoan hỷ đăng ký sớm các thông tin liên hệ để Ban Ấn Tống chuẩn bị và gửi máy đến tận nơi.

– Đối với quý Phật tử hữu duyên nhưng không thuộc các diện Ưu tiên nêu ở Điều 1 có thể thỉnh Máy nghe Pháp thoại bằng cách đóng góp lại tịnh tài tương ứng để chương trình có thể tiếp tục được lâu dài.

 Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã và đang cố gắng hết sức mình để đem Máy nghe Pháp thoại đến tận tay những người đang cần và luôn mong rằng ngày càng nhận được thật nhiều tấm lòng vàng từ những mạnh thường quân, nhà hảo tâm, quý Phật tử gần xa hơn nữa để pháp âm Phật pháp có thể lan tỏa đến khắp mọi người, mọi nhà.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

 III- THÔNG TIN LIÊN HỆ THỈNH MÁY NGHE PHÁP

Địa chỉ: Văn phòng chùa Giác Ngộ – số 92 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, TP.HCM

Số ĐT: (08) 6680 9802

Email: quydaophatngaynay@gmail.com

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ 

TRƯỞNG BAN 

TT. THÍCH NHẬT TỪ

Báo cáo


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook