Loading...

Hiến máu nhân đạo lần thứ 22: Hơn 400 lượt hiến máu thành công (HM22)

Hiến máu nhân đạo lần thứ 22: Hơn 400 lượt hiến máu thành công (HM22)
0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 32

THÔNG TIN CHUNG

Sáng nay (05.01.2019), tại chùa Giác Ngộ (92 Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, TP. HCM) đã diễn ra chương trình Hiến máu nhân đạo lần thứ 22. Tham dự chương trình hiến máu lần này có sự tham gia của đông đảo người hiến máu, y bác sĩ, điều dưỡng, phụng sự viên…

Cũng như những chương trình trước, chương trình Hiến máu nhân đạo lần thứ 22 này do Chùa Giác Ngộ phối hợp với Trung tâm hiến máu nhân đạo TP HCM tổ chức. Trong chương trình hiến máu lần thứ 22 này, Chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã vận động được 470 người đăng ký hiến, trong đó có 403 lượt hiến thành công và 67 người không đủ tiêu chuẩn sức khỏe để hiến máu.

Theo các bác sĩ tư vấn hiến máu cho biết, những người tham gia hiến máu cần lưu ý rằng mình sẽ được tiếp tục hiến máu sớm nhất là sau 12 tuần kể từ lần hiến máu gần nhất. Để việc cho máu được diễn ra thuận tiện, người hiến máu cần lưu ý vấn đề trên nhằm tránh trường hợp đăng ký hiến nhưng không được hiến. Đến nay, qua 22 lần tổ chức hiến máu nhân đạo, chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã vận động được 3.229 lượt đăng ký hiến, 2.872 lượt hiến thành công.

Trong các việc lành Phật dạy, bố thí đứng hàng đầu, động cơ của sự bố thí là lòng từ bi mong muốn chia sẻ và cứu giúp người. Hiểu được tâm nguyện đó, rất nhiều những Phật tử, phụng sự viên Chùa Giác Ngộ và đội ngũ y bác sĩ đã tích cực đồng hành với chương trình hiến máu trong suốt 22 chương trình đã qua và sẽ còn tiếp nối trong rất nhiều những chương trình hiến máu sắp tới. Như đã thông tin, hàng tháng tại chùa Giác Ngộ đều diễn ra chương trình hiến máu nhân đạo đầy ý nghĩa này!

Kết thúc chương trình Hiến máu nhân đạo lần 22, cũng là lần tổ chức hiến máu đầu tiên diễn ra trong năm mới 2019, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin gửi đến tất cả những người tham gia hiến máu, những Phật tử, phụng sự viên tham gia và hỗ trợ cho chương trình hiến máu nhân đạo lời chúc sức khỏe, tâm an, mọi việc hanh thông, sở nguyện tùy tâm, cát tường như ý!

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook