Loading...

LỄ SÁM HỐI TẠI CHÙA GIÁC NGỘ NGÀY 20/10/2025 (NHẰM 29/08 NĂM ẤT TỴ)

Tối ngày 20/10/2025 (nhằm 29/08 năm Ất Tỵ), Chùa Giác Ngộ (phường Vườn Lài, TP. Hồ Chí Minh) đã trang nghiêm tổ chức Lễ Sám Hối định kỳ trong không khí thanh tịnh, trầm hùng và đầy niềm hỷ lạc của đại chúng Phật tử.

Buổi lễ do Tăng đoàn Chùa Giác Ngộ chủ trì, cùng sự tham dự của đông đảo Phật tử gần xa.

Mở đầu buổi lễ, đại chúng đồng tụng kinh Sám Hối sáu căn, chí thành sám trừ các nghiệp chướng do thân – khẩu – ý gây tạo. Thông qua thời khóa này, hành giả thực tập sám hối không chỉ ở hình thức lễ bái bên ngoài, mà còn là quá trình quán chiếu nội tâm, nhận diện lỗi lầm, phát nguyện không tái phạm và nuôi dưỡng tâm từ bi, tỉnh thức trong đời sống hằng ngày.

Trong không khí thiêng liêng, hàng trăm Phật tử đồng chắp tay, nhất tâm đảnh lễ Tam Bảo, dâng lời sám nguyện chân thành. Nhiều người chia sẻ cảm nhận hoan hỷ, nhẹ nhõm, như trút bỏ được những phiền não trong tâm sau khi thành tâm sám hối.

Lễ Sám Hối định kỳ tại Chùa Giác Ngộ là dịp để người con Phật làm mới thân tâm, nuôi dưỡng đạo tâm, hướng đến đời sống an lạc, hạnh phúc và trí tuệ hơn.

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook