PHÒNG TRANH QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY

PHÒNG TRANH QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY
  0

  Ngày

  0

  Tiếng

  lượt xem: 0

  THÔNG TIN CHUNG

  PHÒNG TRANH QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY

  Quỹ Đạo Phật Ngày Nay được mọi người biết đến như một tổ chức mang trong mình những sứ mệnh to lớn. Bên cạnh những chương trình thiện nguyện phục vụ xã hội, những hoạt động hướng đến phát triển giáo dục, đào tạo Tăng tài, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay còn chú trọng đến việc truyền bá văn hóa thông qua các sự kiện văn hóa, trưng bày triển lãm và đặc biệt là việc thành lập phòng tranh Đạo Phật Ngày Nay.

  Tháng 2/2014, phòng tranh Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã ra đời, thu hút hơn 50 họa sĩ nổi tiếng với nhiều trường phái khác nhau đã tham gia đóng góp và tổ chức các cuộc triển lãm gây quỹ. Không những xoay quanh chủ đề về quê hương đất nước, những sinh hoạt thường ngày mà các tác phẩm còn mang đậm hơi hướng của Thiền môn. Những mùi vị của giác ngộ, giải thoát đã được thể hiện sắc nét qua các bức vẽ.

  Mỗi họa sĩ sẽ là một tính cách, từng tính cách sẽ theo đó mà phác họa nên tác phẩm mang đậm dấu ấn của mình. Đến với phòng tranh Đạo Phật Ngày Nay, mọi người sẽ có cái nhìn tổng thể hơn về những nét văn hóa trong đời sống hằng ngày, bên cạnh đó hình ảnh của những bậc xuất trần, những âm vang chốn thiền môn cũng được biểu hiện sinh động dưới nét vẽ của từng họa sĩ. Tuy chỉ là những bức họa nhưng qua đó cái hồn của non sông đất nước như được sống lại và đã có biết bao lượt người đã dừng chân chỉ để ngắm rồi cười với những bức tranh tuyệt vời đó.

  Mọi người có thể ủng hộ mua tranh ảnh gốc, tranh sơn mài phiên bản mini hoặc các sản phẩm mỹ nghệ khác có in tranh để trưng bày hoặc làm quà tặng. Tất cả doanh thu sẽ được đóng góp vào quỹ gốc ban đầu và được dùng cho các sứ mệnh chính của Quỹ Đạo Phật Ngày nay.

  Bộ sưu tập với chủ đề Phật Giáo, Đất Nước, Con Người Việt Nam đã được các họa sĩ thể hiện một cách chân thực và sống động tại phòng tranh Đạo Phật Ngày Nay. Phòng tranh cũng là nơi để ghi nhận những nét văn hóa trong đời sống, nơi mà các bức tranh đã truyền tải được tinh thần của Phật Giáo. Một tinh thần nhân văn sâu sắc mang đậm sự hiểu biết và yêu thương với nhau.

  Mọi sự phát tâm ủng hộ phòng tranh Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có thể liên hệ tại:

  Văn phòng quỹ Đạo Phật Ngày Nay, tầng trệt chùa Giác Ngộ, số 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM. Điện thoại  (08) 6680 9802.

  Họa sĩ

  HỌ & TÊN
  Nguyễn Đạm Thủy
  Vũ Anh
  Bùi Quang Ánh
  Hoàng Đôn Bảnh
  Nguyễn Thanh BÌnh
  Bùi Hải Châu
  Trịnh Kim Chi
  Lê Xuân Chiểu
  Lê Triều Điển
  Trần Mạnh Đức
  Kim Dung
  Cao Thị Được
  Đăng Thi Dương
  Mai Anh Dũng
  Nguyễn Thanh Hải
  Nguyễn Thùy Hương
  Đinh Công Khải
  Huyền Lam
  Trần Nguyệt Lâm
  Lê Ngoc Linh
  Phạm Thị Hồng Loan
  Trương Hán Minh
  Lê Hoài Nam
  Huỳnh Thị Nhung
  Nguyễn Minh Phương
  HỒ Minh Quân
  Siu Quý
  Dương Sen
  Nguyễn Thanh Sơn
  Vĩnh Thành
  Đào Xuân Thảo
  Nguyễn Trung Tín
  Lương Khánh Toàn
  Lê Hải Triều
  Trần Ngọc Tịnh
  Nguyễn Ngọc Trinh
  Nguyễn Văn Trung
  Nguyễn Quang Vinh
  Nguyễn Thị Tuyết Giang
  Huỳnh Thị Kim Tiến
  Ngoan Trịnh
  Võ Ngọc Sương
  Trân Năm
  Nguyễn Đăng Khoát
  Phúc An
  Trương Lộ
  Uyên Huy

  Phiên Bản Quà Tặng

  Phiên bản quà tặng phòng tranh quỹ đạo Phật Ngày Nay

  Hình ảnh