Loading...

PHÒNG TRANH QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY

PHÒNG TRANH QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY
0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 956

THÔNG TIN CHUNG

PHÒNG TRANH QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY

Quỹ Đạo Phật Ngày Nay được mọi người biết đến như một tổ chức mang trong mình những sứ mệnh to lớn. Bên cạnh những chương trình thiện nguyện phục vụ xã hội, những hoạt động hướng đến phát triển giáo dục, đào tạo Tăng tài, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay còn chú trọng đến việc truyền bá văn hóa thông qua các sự kiện văn hóa, trưng bày triển lãm và đặc biệt là việc thành lập phòng tranh Đạo Phật Ngày Nay.

Tháng 2/2014, phòng tranh Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã ra đời, thu hút hơn 50 họa sĩ nổi tiếng với nhiều trường phái khác nhau đã tham gia đóng góp và tổ chức các cuộc triển lãm gây quỹ. Không những xoay quanh chủ đề về quê hương đất nước, những sinh hoạt thường ngày mà các tác phẩm còn mang đậm hơi hướng của Thiền môn. Những mùi vị của giác ngộ, giải thoát đã được thể hiện sắc nét qua các bức vẽ.

Mỗi họa sĩ sẽ là một tính cách, từng tính cách sẽ theo đó mà phác họa nên tác phẩm mang đậm dấu ấn của mình. Đến với phòng tranh Đạo Phật Ngày Nay, mọi người sẽ có cái nhìn tổng thể hơn về những nét văn hóa trong đời sống hằng ngày, bên cạnh đó hình ảnh của những bậc xuất trần, những âm vang chốn thiền môn cũng được biểu hiện sinh động dưới nét vẽ của từng họa sĩ. Tuy chỉ là những bức họa nhưng qua đó cái hồn của non sông đất nước như được sống lại và đã có biết bao lượt người đã dừng chân chỉ để ngắm rồi cười với những bức tranh tuyệt vời đó.

Mọi người có thể ủng hộ mua tranh ảnh gốc, tranh sơn mài phiên bản mini hoặc các sản phẩm mỹ nghệ khác có in tranh để trưng bày hoặc làm quà tặng. Tất cả doanh thu sẽ được đóng góp vào quỹ gốc ban đầu và được dùng cho các sứ mệnh chính của Quỹ Đạo Phật Ngày nay.

Bộ sưu tập với chủ đề Phật Giáo, Đất Nước, Con Người Việt Nam đã được các họa sĩ thể hiện một cách chân thực và sống động tại phòng tranh Đạo Phật Ngày Nay. Phòng tranh cũng là nơi để ghi nhận những nét văn hóa trong đời sống, nơi mà các bức tranh đã truyền tải được tinh thần của Phật Giáo. Một tinh thần nhân văn sâu sắc mang đậm sự hiểu biết và yêu thương với nhau.

Mọi sự phát tâm ủng hộ phòng tranh Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có thể liên hệ tại:

Văn phòng quỹ Đạo Phật Ngày Nay, tầng trệt chùa Giác Ngộ, số 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM. Điện thoại  (08) 6680 9802.

Họa sĩ

HỌ & TÊN
Nguyễn Đạm Thủy
Vũ Anh
Bùi Quang Ánh
Hoàng Đôn Bảnh
Nguyễn Thanh BÌnh
Bùi Hải Châu
Trịnh Kim Chi
Lê Xuân Chiểu
Lê Triều Điển
Trần Mạnh Đức
Kim Dung
Cao Thị Được
Đăng Thi Dương
Mai Anh Dũng
Nguyễn Thanh Hải
Nguyễn Thùy Hương
Đinh Công Khải
Huyền Lam
Trần Nguyệt Lâm
Lê Ngoc Linh
Phạm Thị Hồng Loan
Trương Hán Minh
Lê Hoài Nam
Huỳnh Thị Nhung
Nguyễn Minh Phương
HỒ Minh Quân
Siu Quý
Dương Sen
Nguyễn Thanh Sơn
Vĩnh Thành
Đào Xuân Thảo
Nguyễn Trung Tín
Lương Khánh Toàn
Lê Hải Triều
Trần Ngọc Tịnh
Nguyễn Ngọc Trinh
Nguyễn Văn Trung
Nguyễn Quang Vinh
Nguyễn Thị Tuyết Giang
Huỳnh Thị Kim Tiến
Ngoan Trịnh
Võ Ngọc Sương
Trân Năm
Nguyễn Đăng Khoát
Phúc An
Trương Lộ
Uyên Huy

Phiên Bản Quà Tặng

Phiên bản quà tặng phòng tranh quỹ đạo Phật Ngày Nay

Hình ảnh


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook