Loading...

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH CÚNG DƯỜNG TRƯỜNG HẠ CÁC TỈNH MIỀN TÂY (PL.2563 – DL.2019) (C213)

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH CÚNG DƯỜNG TRƯỜNG HẠ CÁC TỈNH MIỀN TÂY (PL.2563 – DL.2019) (C213)
  • 714.849.100 VNĐ

    Đã thu

  • 345.455.000 VNĐ

    Số tiền cần

  • 527

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 245

THÔNG TIN CHUNG

Nam-mô Bổn Sư Thích-ca Mâu-ni Phật! Kính thưa quý thiện nam tín nữ, quý vị phật tử gần xa thân mến!

Sau lễ kỷ niệm đức Phật đản sinh, chư Tăng, Ni theo truyền thống Phật giáo Bắc tông bước vào mùa An cư kiết hạ (chư Tăng Phật giáo Nam tông an cư từ 16-6 đến 16-9 âm lịch), nối tiếp truyền thống ngàn đời của Phật giáo. An cư kiết hạ là thời gian quý Tăng, Ni tạm gác lại các Phật sự bận rộn như: du hóa, hoằng pháp, hoạt động xã hội, từ thiện mà thay vào đó vân tập về một trú xứ an trú, thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức. Có thể nói mùa an cư kiết hạ là khoảng thời gian quan trọng nhất trong năm của hàng con Phật mà ý nghĩa tu học chính trong môi trường thực sự hoà hợp, thanh tịnh. Đây là một Phật sự vô cùng quan trọng và cần thiết của Tăng, Ni chúng, thể hiện được lòng từ bi, trí tuệ và lấy đó làm nền tảng đích thực cho sự tu học của hàng Phật tử tại gia. Đây cũng là khoảng thời gian thuận tiện cho giới cư sĩ có dịp hiểu hơn về truyền thống Phật giáo, huân tập giáo pháp cũng như một cơ hội tạo phước báu nhân thiên qua việc hộ trì chúng Tăng, Ni trong suốt mùa an cư.

Ý thức trách nhiệm đối với đạo Pháp, cảm mến đức độ của chư tôn đức Tăng, Ni trong suốt ba tháng an cư tu học cũng như mong muốn tạo được cơ hội cho chư phật tử gieo duyên lành với Tam bảo, vào giữa tháng 7 – giữa tháng 8/2019, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức triển khai chuỗi chương trình “Cúng dường Trường hạ các tỉnh miền Tây (PL.2563 – DL.2019)”. Dự kiến, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ cúng dường đến 3.000 vị Tăng, Ni, mỗi phần trị giá 300.000 đồng. Nhằm tạo cơ duyên cho quý đạo hữu hữu duyên tham gia chương trình, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ tổ chức các chuyến đi cúng dường Trường hạ tại các tỉnh, thành. Chi phí, thời gian và địa điểm cụ thể của chuyến đi sẽ được cập nhật trong từng thông báo sau, kính mong quý vị hoan hỷ theo dõi.

Kính mời quý vị đăng ký mua vé trực tiếp tại Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, tầng trệt chùa Giác Ngộ, số 92, Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM. Nếu quý vị bận việc gia duyên không thể tham dự cùng đoàn hãy gửi những tình cảm chân thành bằng những hành động thiết thực khi chung tay đóng góp vào chương trình bằng những cách sau đây:

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP

VĂN PHÒNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY

Tầng trệt Chùa Giác Ngộ 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 6680 9802

CHUYỂN KHOẢN

(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ quý danh người đóng góp và mã số C213 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.)

Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)

Số tài khoản: 0071000776335 Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam Chi nhánh TP. HCM Ho Chi Minh City Branch

Swift code: BFTVVNVX007

Tại Úc

Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về: Buddhism Today Association Incorporated 5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia Mobile: 0417804357 Fax: (08) 82688482 Email: buddhismtodayinc@yahoo.com Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:

Bank: Commonwealth Bank of Australia

Account Name: Buddhism Today Association Incorporated BSB number: 065112

Account number: 1011 6049

Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:

Swift code: CTBAAU2S

Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

LƯU Ý:

1. Tài khoản Vietcombank 0071000776335 (Tran Ngoc Thao – Thich Nhat Tu) là tài khoản DUY NHẤT của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.

2. Toàn bộ các khoản đóng góp vào ba tài khoản dưới đây chỉ được dùng ĐÚNG cho mục đích mà tài khoản đại diện

a) Tài khoản Vietcombank 0071000989041 được DÀNH RIÊNG cho Quỹ đời sống Tăng Ni (Mã số chương trình C106).

b) Tài khoản Vietcombank 0171003471369 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Quan Âm Đông Hải tại Sóc Trăng (Mã số chương trình QAĐH)

c) Tài khoản Vietcombank 0171003481551 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Giác Ngộ – Vũng Tàu (Mã số chương trình GNVT)

3. Ngoài những thư vận động được đăng tải trên các kênh truyền thông chính của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có ghi rõ hướng dẫn đóng góp, Ban Điều Hành Quỹ ĐPNN không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác nhận đóng góp hoặc vận động các chương trình không do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức.

Quý Phật tử ở Hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình bằng cách gửi kiều hối về Chùa hoan hỷ sau khi đóng góp vui lòng gửi email xác nhận đến quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Quý Phật tử đóng góp bằng cách chuyển khoản có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây

Kính chúc an lành!

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ

CHỦ TỊCH

TT. THÍCH NHẬT TỪ

Báo cáo

Tổng kết

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH 

CÚNG DƯỜNG TRƯỜNG HẠ MIỀN TÂY:  

SÓC TRĂNG – VĨNH LONG (C213)

 

Bắt đầu vận động:                                       25/5/2019

Kết thúc vận động:                                      20/9/2019

Tổng tịnh tài đóng góp:                   714.849.100 đồng

Tổng chi phí của chương trình:        345.455.000 đồng 

Tịnh tài được chuyển vào C229:       369.394.100 đồng 

 Số lượt đóng góp:                              527                         

 

Nằm trong chuỗi chương trình “Cúng dường trường hạ” nhân mùa an cư kiết hạ PL. 2563 – DL. 2019, dưới sự hướng dẫn của Thượng tọa Thích Nhật Từ, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã tổ chức chuyến “Cúng dường Trường hạ miền Tây: Sóc Trăng – Vĩnh Long” trong hai ngày 07 – 08/8/2019 với tổng kinh phí lên đến trên 345 triệu đồng. 

Những trường hạ mà đoàn Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã đi qua bao gồm: chùa Quan Âm Linh Ứng, chùa Khánh Sơn, chùa Đại Giác, chùa Quan Âm Đông Hải (Sóc Trăng), Tổ đình Minh Đăng Quang (Vĩnh Long).

Tại các trường hạ, đoàn đã đến thăm, vấn an sức khỏe chư Tôn đức Tăng Ni Ban Chức sự trường hạ, đồng thời TT. Thích Nhật Từ cũng có thời pháp thoại, ban bố lời khuyến tấn chư hành giả trong ba tháng an cư và cúng dường tịnh tài, tịnh vật cho các trường hạ. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng bao gồm các nhu yếu phẩm như: sữa tắm, lưỡi lam, khăn, kem, bàn chải đánh răng và Kinh, sách phục vụ cho việc tu học.

Cụ thể, đoàn đã cúng dường đến 38 vị thuộc hạ trường chùa Khánh Sơn, cúng dường đến 80 vị thuộc hạ trường chùa Đại Giác; cúng dường đến 50 triệu đồng đến hạ trường Tổ đình Minh Đăng Quang. Đặc biệt, trong không khí mùa Vu Lan báo hiếu, tại Chánh điện tạm của chùa Quan Âm Đông Hải (Sóc Trăng) – chi nhánh chùa Giác Ngộ, Tăng đoàn chùa Giác Ngộ đã tổ chức Đại lễ Vu lan, cúng dường Pháp y 77 vị và Quy y Tam bảo cho hàng trăm bà con Phật tử địa phương. Dịp này, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã tặng 300 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Mỗi phần quà bao gồm: gạo, nhu yếu phẩm, áo thun, Kinh Phật và tiền mặt. 

Tại các trường hạ, TT. Thích Nhật Từ đã có thời pháp thoại ngắn với nhiều chủ đề: “Phụng sự để hữu ích cho đời”, “Ơn nghĩa sinh thành trong kinh Tâm Địa Quán”... Qua đó, Thượng tọa bày tỏ mong mỏi chư Tăng, Ni năng động, nỗ lực đem đạo vào đời, tích cực tham gia phụng sự nhân sinh thông qua các hoạt động như: tổ chức khóa tu, làm Phật sự, tư vấn, hỗ trợ tinh thần cho các Phật tử tại gia; đồng thời, khuyến tấn các Phật tử tại gia về hiếu đạo đối với các bậc sinh thành.

Quỹ Đạo Phật Ngày Nay thành kính tri ân Ban Trị sự các trường hạ, các đơn vị hành chính địa phương đã tạo duyên lành cho hàng Phật tử tại gia có cơ hội gieo duyên với Tam bảo, tích lũy, gieo trồng phước thiện, thực hành hạnh cúng dường, bố thí. Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin tán dương công đức của quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm và quý Phật tử gần xa đã cùng phát tâm cúng dường những phần quà cao quý này.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

 

 

 

 

 


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook