Loading...

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH ẤN TỐNG 3 QUYỂN SÁCH THIỀN CỦA TT. THÍCH NHẬT TỪ (C152)

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH ẤN TỐNG 3 QUYỂN SÁCH THIỀN CỦA TT. THÍCH NHẬT TỪ (C152)
 • 366.297.300 VNĐ

  Đã thu

 • 291.818.560 VNĐ

  Số tiền cần

 • 393

  Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 197

THÔNG TIN CHUNG

Quý đạo hữu có nguyện vọng thỉnh Kinh sách, máy nghe Pháp thoại:

– Thỉnh trực tiếp: quý vị hoan hỷ đến văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay số 92 Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

– Thỉnh online: nếu ở xa quý vị hoan hỷ nhấn vào nút “Thỉnh Kinh sách” phía dưới để thỉnh trực tuyến. Sau khi quý vị hoàn tất việc đăng ký theo những hướng dẫn, quy định của Ban Ấn Tống Đạo Phật Ngày Nay, phiếu đăng ký này sẽ được gửi về hệ thống để Ban Ấn tống chuẩn bị quà tặng gửi đến quý vị.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

Nội dung kinh sách

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Kính gửi quý Chùa, quý Tu viện, các Đạo tràng cùng toàn thể Phật tử,

Cách đây hơn 2600 năm tại Ấn Độ, Thái tử Tất Đạt Đa sau 49 ngày đêm thiền định đã tự mình chứng ngộ, thấy được lý bất sinh bất diệt trong thế giới hiện tượng của vô thường, sinh diệt. Với cái thấy cao tột đó, Ngài đã vượt thoát mọi nỗi sầu khổ, trói buộc trên cuộc đời và trở thành Phật – Đấng giác ngộ siêu việt.

Có thể nói, thiền định là pháp môn căn bản của Phật giáo. Chính trong giáo pháp này, hành giả có thể xua tan làn mây mù của vô minh để tìm lại con người đích thực của mình, đạt được niềm hạnh phúc và tự do miên viễn. Ngày nay, con người phải đối mặt với nhiều khủng hoảng trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Bên cạnh là một pháp môn đưa đến Giác ngộ, nhân loại ngày càng quan tâm đến thiền Phật giáo như một phương thuốc hiệu quả giúp chữa khỏi nhiều chứng bệnh thời đại như stress, trầm cảm… Đặc biệt, có rất nhiều danh nhân nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, thiện hữu tri thức đã đưa Thiền trở thành một “món ăn” không thể thiếu trong thực đơn hằng ngày của mình.

Người theo đạo Phật nói chung, người tu thiền nói riêng, cần tu tập thiền chỉ lẫn thiền quán để giải phóng các nỗi khổ và niềm đau, giải phóng tâm khỏi các trói buộc, trải nghiệm hạnh phúc, an vui trong cuộc sống và hướng đến sự Giác ngộ giải thoát.

Nhận thấy những lợi ích lớn lao của pháp môn Thiền định đối với nhân sinh, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay rất mong muốn được cùng với quý mạnh thường quân, quý thiện hữu tri thức phát tâm ấn tống 100.000 ấn bản của bộ 4 quyển sách Thiền của TT. Thích Nhật Từ, gồm các quyển:

 1. THIỀN VIPASSANA: BỐN NỀN TẢNG CHÍNH NIỆM (khoảng 250 trang)
 2. THIỀN CHỈ, THIỀN QUÁN VÀ LỢI ÍCH CỦA THIỀN (khoảng 100 trang)
 3. BỐN MƯƠI ĐỀ MỤC THIỀN ĐỊNH (khoảng 60 trang)
 4. HƠI THỞ TRỊ LIỆU VÀ HƠI THỞ TỈNH THỨC (khoảng 100 trang)

Bằng lòng bi mẫn, TT. Thích Nhật Từ đã dành nhiều thời gian và tâm huyết biên soạn bộ sách này với tâm nguyện mang lại cho người đọc một nhận thức vừa bao quát, vừa đầy đủ, chi tiết về Thiền, từ đó mà nắm vững pháp môn để thực tập rốt ráo, đạt được lợi ích và an lạc lớn.

Được trình bày với ngôn từ thuần Việt, dễ đọc, dễ hiểu, bốn quyển sách này thật sự là một bộ cẩm nang quý báu về Thiền, giới thiệu cho hành giả từ những khái niệm căn bản về bản chất, đặc điểm, công năng, lợi ích của thiền chỉ, thiền quán cho đến hướng dẫn phương pháp thực hành cặn kẽ, chi tiết nhất.

Do đó, với mong muốn truyền bá bộ sách Thiền này đến cho thật nhiều người, để ánh sáng giác ngộ được mãi tỏa sáng và lan xa, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tha thiết kêu gọi quý mạnh thường quân, thiện hữu tri thức hãy phát tâm đóng góp tịnh tài để ấn tống 100.000 ấn bản, ứng với mỗi đầu sách là 25.000 ấn bản.

Chi phí in ấn mỗi quyển kinh  ~ 3.000 VNĐ (ba nghìn đồng)

(Lưu ý: đây là giá trị dự kiến, giá in có thể thấp hơn nếu số lượng in nhiều hơn, báo cáo giá trị in ấn thực tế sẽ được thông báo sau khi chương trình hoàn thành)

Với những giá trị và lợi ích thiết thực mà bộ sách mang lại, kính mong quý vị liễu tri và đồng hành cùng Quỹ để hoàn thành trọn vẹn chương trình trên, để ánh sáng của Phật Pháp sẽ đến với nhiều người hữu duyên hơn nữa.

Quý Phật tử phát tâm có thể bảo trợ chương trình theo các cách sau đây:

STT ỦNG HỘ ẤN TỐNG

(QUYỂN)

TỊNH TÀI ĐÓNG GÓP (ĐỒNG)
1 tùy hỷ
2 1 3.000
3 5 15.000
4 10 30.000
5 100 300.000
6 500 1.500.000
7 1.000 3.000.000
8 5.000 15.000.000
9 10.000 30.000.000

Mọi đóng góp cho chương trình xin gửi về:

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP CHUYỂN KHOẢN

(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ mã số C152 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.)

VĂN PHÒNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
Tầng trệt Chùa Giác Ngộ

92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 6680 9802

Số tài khoản: 0071000776335
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank

Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam

Chi nhánh TP. HCM

Ho Chi Minh City Branch

Tại Úc
Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Buddhism Today Association Incorporated
5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia
Mobile: 0417804357
Fax: (08) 82688482
Email: buddhismtodayinc@yahoo.com
Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Bank: Commonwealth Bank of Australia
Account Name: Buddhism Today Association Incorporated
BSB number: 065112
Account number: 1011 6049
Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:
Swift code: CTBAAU2S
Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

Quý Phật tử ở hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình bằng cách gởi kiều hối về chùa hoan hỷ sau khi đóng góp vui lòng gởi email xác nhận đến quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Quý Phật tử đóng góp bằng cách chuyển khoản có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây

Chân thành cảm ơn và kính chúc an lành.

Báo cáo

Hình ảnh

Tổng kết

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH

ẤN TỐNG 3 QUYỂN SÁCH THIỀN CỦA TT. THÍCH NHẬT TỪ (C152)

Bắt đầu vận động: 08/3/2018

Kết thúc vận động: 31/12/2018

Tổng tịnh tài đóng góp:                      366.297.300 đồng

Tổng chi phí của chương trình: 291.818.560 đồng

Phần tịnh tài dư:                                           74.478.740  đồng

(từ Quỹ lưu động)         

Số lượt đóng góp: 393

Cách đây hơn 2.600 năm tại Ấn Độ, nhờ Thiền định Thái tử Tất Đạt Đa đã tự mình chứng ngộ, thấy được lý bất sinh bất diệt trong thế giới hiện tượng của vô thường, sinh diệt. Với cái thấy cao tột đó, Ngài đã vượt thoát mọi nỗi sầu khổ, trói buộc trên cuộc đời và trở thành Phật – Đấng giác ngộ siêu việt. Có thể nói, thiền định là pháp môn căn bản của Phật giáo. Chính trong giáo pháp này, hành giả có thể xua tan làn mây mù của vô minh để tìm lại con người đích thực của mình, đạt được niềm hạnh phúc và tự do miên viễn.

Nhận thấy được những lợi lạc từ việc ấn tống Kinh/sách, đặc biệt là sách về Thiền, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã vận động tịnh tài từ quý mạnh thường quân phát tâm ấn tống 80.000 ấn phẩm thuộc bộ 3 quyển sách Thiền của TT. Thích Nhật Từ với tổng tịnh tài lên đến gần 292 triệu đồng. Bộ 3 quyển bao gồm các đầu sách như sau:

 1. Thiền Vipassana: Bốn nền tảng chính niệm
 2. Thiền chỉ, Thiền quán Và Lợi ích của Thiền
 3. Bốn mươi đề mục Thiền định

Được trình bày với ngôn từ thuần Việt, dễ đọc, dễ hiểu, bốn quyển sách này thật sự là một bộ cẩm nang quý báu về Thiền, giới thiệu cho hành giả từ những khái niệm căn bản về bản chất, đặc điểm, công năng, lợi ích của thiền chỉ, thiền quán cho đến hướng dẫn phương pháp thực hành cặn kẽ, chi tiết nhất.

Bằng lòng bi mẫn, TT. Thích Nhật Từ đã dành nhiều thời gian và tâm huyết biên soạn bộ sách này với tâm nguyện mang lại cho người đọc một nhận thức vừa bao quát, vừa đầy đủ, chi tiết về Thiền, từ đó mà nắm vững pháp môn để thực tập rốt ráo, đạt được lợi ích và an lạc lớn.

Để những giá trị lợi lạc mà Thiền mang lại có thể lan tỏa sâu rộng đến mọi người, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay kính mời quý Chùa, quý Tu viện, các Đạo tràng cùng toàn thể Phật tử đến thỉnh sách tại Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, tầng trệt chùa Giác Ngộ, số 92, Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, TP.HCM để thỉnh những quyển sách này miễn phí (hoặc quý vị có thể đóng góp lại chi phí in sách để tiếp tục ấn tống những quyển tiếp theo).

Quỹ Đạo Phật Ngày Nay vô cùng hoan hỷ trước sự phát tâm thiện lành của các quý mạnh thường quân, quý vị đã và đang là một trong những cánh tay nhân ái, là người mồi đèn chân lý Phật, mang Phật pháp truyền trao đến khắp mọi nơi mang lợi lạc lớn cho nhân sinh. Nguyện cầu hồng ân Tam bảo từ bi gia hộ cho quý vị và quý quyến được tròn đầy năm phước báu, sống an lạc trong pháp màu của chư Phật mười phương.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook