Loading...

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH ẤN TỐNG “KINH TỤNG CĂN BẢN” (C151)

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH ẤN TỐNG “KINH TỤNG CĂN BẢN” (C151)
  • 1.521.904.040 VNĐ

    Đã thu

  • 1.501.092.000 VNĐ

    Số tiền cần

  • 1288

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 2864

THÔNG TIN CHUNG

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Kính thưa quý mạnh thường quân và quý Phật tử gần xa,

Kinh Phật chính là kho tàng châu báu quý giá nhất của nhân loại! Bởi những lời dạy sâu sắc của Đức Phật có công năng giúp cho người thọ trì chuyển hóa được mọi sầu, bi, khổ, ưu, não trên cuộc đời, thể nhập được chân lý, đạt được cứu cánh giác ngộ, giải thoát, từ đó mà đạt được niềm phúc lạc vô biên, bền vững nơi hiện đời.

Nhận thấy ích lợi thù thắng mà Kinh Phật mang lại cho nhân sinh, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay mong muốn được cùng với quý mạnh thường quân, thiện hữu tri thức phát tâm ấn tống 160.000 ấn bản “KINH TỤNG CĂN BẢN”.  Mỗi bài kinh trong đây là một toa thuốc tâm linh, có khả năng trị lành các chứng bệnh khổ đau của kiếp người. Tùy thuộc vào căn cơ và nhu cầu tiếp nhận đa dạng của mọi người, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin giới thiệu bộ “KINH TỤNG CĂN BẢN” theo 4 nhóm phân loại (xem chi tiết bài giới thiệu 8 quyển Kinh tại đây), cụ thể như sau:

➤ Nhóm thứ nhất, với hai quyển Kinh Phật cho người mới bắt đầuKinh Từ Tâm và Phước Đức. Đây là nhóm dành cho người mới tiếp cận với Đạo Phật và những người có công việc bận rộn.

➤ Nhóm thứ hai với ba quyển Kinh Địa Tạng, Kinh Vu Lan Báo HiếuKinh A Di Đà. Bên cạnh ích lợi về tu tập chuyển hóa, ba quyển Kinh này còn giúp cho các Phật tử thực tập nuôi dưỡng hạnh hiếu đối với cha mẹ hiện tiền, cũng như có thể gửi năng lượng an lành, nguyện cầu siêu thoát cho cha mẹ và người thân thương đã quá vãng. Nhóm Kinh này vì thế đáp ứng được phần nào truyền thống văn hóa tâm linh và tín ngưỡng lâu đời của người Á Đông.

➤ Nhóm thứ ba gồm hai quyển Kinh Phổ MônKinh Dược Sư. Với công năng trưởng dưỡng tâm đại từ, mang lại an lành cho người hành trì, hai quyển Kinh này thường được dùng cho những Phật tử muốn cầu an, tiêu trừ tai nạn, chướng duyên cho bản thân và gia đình.

➤ Nhóm cuối cùng là quyển Kinh Pháp Cú – 423 lời vàng của Đức Phật. Đây được xem là quyển kinh Phật bỏ túi, gối đầu giường dành cho mọi người học, tu Phật và trải nghiệm chân lý Phật.

Với những ích lợi thiết thực về mặt chuyển hóa nội tâm và phúc lạc trong đời sống như vậy, bộ ấn phẩm “KINH TỤNG CĂN BẢN” ra đời sẽ là một niềm vui lớn cho cộng đồng Phật tử nói riêng và cả xã hội nói chung. Đặc biệt, bộ tác phẩm đã được biên soạn và soạn dịch bởi TT. Thích Nhật Từ với ngôn từ thuần Việt, dễ đọc, dễ hiểu, dễ tụng phù hợp với mọi tầng lớp và độ tuổi khác nhau, rất thuận tiện trong việc học và hành trì. Vì sự nghiệp tiếp nối và lan rộng ngọn đèn Chánh Pháp, vì hạnh phúc và an lạc lớn cho số đông, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tha thiết kêu gọi quý vị hãy phát tâm đóng góp tịnh tài ấn tống 160.000 quyển, ứng với mỗi đầu Kinh sách là 20.000 ấn bản.

Chi phí in ấn mỗi quyển kinh  ~ 4.000 VNĐ (bốn nghìn đồng)

(Lưu ý: đây là giá trị dự kiến, giá in có thể thấp hơn nếu số lượng in nhiều hơn, báo cáo giá trị in ấn thực tế sẽ được thông báo sau khi chương trình hoàn thành)

Với những giá trị và lợi ích thiết thực đó, kính mong quý vị liễu tri và đồng hành cùng Quỹ để hoàn thành trọn vẹn chương trình trên, để ánh sáng của Phật Pháp sẽ đến với nhiều người hữu duyên hơn nữa.

Quý Phật tử phát tâm có thể bảo trợ chương trình theo các cách sau đây:

STTỦNG HỘ ẤN TỐNG (QUYỂN)TỊNH TÀI ĐÓNG GÓP (ĐỒNG)
1 tùy hỷ
214.000
31040.000
450200.000
5100400.000
65002.000.000
71.0004.000.000
85.00020.000.000
910.00040.000.000
1020.00080.000.000

Mọi đóng góp cho chương trình xin gửi về:

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP CHUYỂN KHOẢN
(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ mã số C151
trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.)
VĂN PHÒNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAYTài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
Tầng trệt Chùa Giác Ngộ
92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 6680 9802
Số tài khoản: 0071000776335
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank
Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam
Chi nhánh TP. HCM
Ho Chi Minh City Branch
 Tại Úc
 Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Buddhism Today Association Incorporated
5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia
Mobile: 0417804357
Fax: (08) 82688482
Email: buddhismtodayinc@yahoo.com
Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Bank: Commonwealth Bank of Australia
Account Name: Buddhism Today Association Incorporated
BSB number: 065112
Account number: 1011 6049
Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:
Swift code: CTBAAU2S
Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

Quý Phật tử ở hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình bằng cách gởi kiều hối về chùa hoan hỷ sau khi đóng góp vui lòng gởi email xác nhận đến quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Quý Phật tử đóng góp bằng cách chuyển khoản có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây

Chân thành cảm ơn và kính chúc an lành.

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ

TRƯỞNG BAN

TT. THÍCH NHẬT TỪ

Báo cáo

Tổng kết

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH ẤN TỐNG  
“KINH TỤNG CĂN BẢN” (C151)

Bắt đầu vận động: 08/3/2018

Kết thúc vận động: 31/12/2018

Tổng tịnh tài đóng góp:            1.521.904.040 đồng

Tổng chi phí của chương trình:          1.501.092.000 đồng

Phần tịnh tài dư:                                               20.812.040 đồng

(từ Quỹ lưu động)         

Số lượt đóng góp:   1288

Kinh Phật chính là kho tàng châu báu quý giá nhất của nhân loại! Bởi những lời dạy sâu sắc của Đức Phật có công năng giúp cho người thọ trì chuyển hóa được mọi sầu, bi, khổ, ưu, não trên cuộc đời, thể nhập được chân lý, đạt được cứu cánh giác ngộ, giải thoát, từ đó mà đạt được niềm phúc lạc vô biên, bền vững nơi hiện đời.

Nhận thấy ích lợi thù thắng mà Kinh Phật mang lại cho nhân sinh, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã cùng với quý mạnh thường quân, thiện hữu tri thức phát tâm ấn tống 333.000 ấn bản “KINH TỤNG CĂN BẢN” với tổng kinh phí lên đến trên 1.5 tỷ đồng. Mỗi bài kinh, mỗi cuốn sách trong đây là một toa thuốc tâm linh, có khả năng trị lành các chứng bệnh khổ đau của kiếp người. Tùy thuộc vào căn cơ và nhu cầu tiếp nhận đa dạng của mọi người. Các đầu sách đã được Quỹ Đạo Phật Ngày Nay in ấn như sau: Kinh Phật cho người mới bắt đầu, Kinh Phổ Môn, Kinh Dược Sư, Kinh Vu Lan Báo Hiếu, Kinh Từ Tâm và Phước Đức, Kinh Địa Tạng, 423 Lời vàng của Phật, Kinh A Di Đà, Kinh Phật căn bản…

Bộ tác phẩm này đã được biên soạn và soạn dịch bởi TT. Thích Nhật Từ với ngôn từ thuần Việt, dễ đọc, dễ hiểu, dễ tụng phù hợp với mọi tầng lớp và độ tuổi khác nhau, rất thuận tiện trong việc học và hành trì. Với những ích lợi thiết thực về mặt chuyển hóa nội tâm và phúc lạc trong đời sống, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin kính mời quý Tăng Ni và Phật tử tại các Chùa, Tu viện, Đạo tràng cùng toàn thể Phật tử hoan hỷ đến và đăng ký thỉnh Kinh, sách. Quý vị có thể thỉnh các quyển Kinh, sách này miễn phí tại Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, chùa Giác Ngộ, số 92 Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, TP.HCM.

Xin nguyện chúc cho những quà giáo Pháp quý báu này sẽ đến được tay những người hữu duyên, tạo ra nhiều giá trị tốt lành, tích cực đối với cá nhân và cộng đồng. Thay mặt những người hữu duyên được nhận món quà này, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay thành kính tri ân công đức của tất cả quý Phật tử đã phát tâm đóng góp cho việc ấn tống. Nhờ có những trái tim thiện lành và nhiệt huyết ấy mà ngọn đèn chánh Pháp sẽ còn được tiếp tục được thắp sáng và lan xa, góp phần đẩy lùi đi tăm tối, khổ đau trên thế giới.  

Kính chúc quý vị Phật tử luôn an lạc trong ánh hào quang của chư Phật và hanh thông trong cuộc sống.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook