Loading...

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT “5 TRONG 1” CÚNG DƯỜNG TRAI TĂNG VÀ TRAO TẶNG YÊU THƯƠNG TẠI CAI LẬY, TIỀN GIANG (C188)

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT “5 TRONG 1”  CÚNG DƯỜNG TRAI TĂNG VÀ TRAO TẶNG YÊU THƯƠNG TẠI CAI LẬY, TIỀN GIANG (C188)
  • 1.376.037.500 VNĐ

    Đã thu

  • 1.376.037.500 VNĐ

    Số tiền cần

  • 98

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 707

Báo cáo

Tổng kết

Tổng tịnh tài đóng góp:                       1.376.750.000 đồng

Tổng chi phí của chương trình:         1.376.037.500 đồng

Tịnh tài dư (chuyển vào từ Quỹ lưu động):            712.500 đồng

Số lượt đóng góp:                                  98 lượt

Vào ngày 9/12/2018, đoàn Quỹ Đạo Phật Ngày Nay dưới sự hướng dẫn của TT. Thích Nhật Từ đã đến tham dự lễ lạc thành chùa Sắc Tứ Long An, cúng dường Trai Tăng, trao tặng quà cho 300 hộ khó khăn tại địa phương và trao truyền Pháp thí đến quý Phật tử, quý Đạo hữu hữu duyên tham dự. Tổng chi phí cho chương trình đặc biệt “5 trong 1” cúng dường trai Tăng và trao tặng yêu thương là hơn 1.3 tỷ đồng, phần lớn tịnh tài cho chương trình là do gia đình Phật tử Nguyên Phúc phát tâm cúng dường.

Cụ thể, vào buổi sáng, khi tham dự lễ Lạc thành và lễ An vị Phật tại chùa Sắc Tứ Long An, đoàn Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã trao tặng hơn 1.000 phần quà bao gồm các ấn phẩm của Ban Ấn Tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay; đồng thời, cúng dường 550 phần quà đến quý Tăng, Ni tham dự.

Trong khuôn khổ của buổi lễ, TT. Thích Nhật Từ đã có thời Pháp thoại ngắn dành cho quý Phật tử địa phương với chủ đề: “Bình an nội tại”. Theo Thượng tọa, để có được sự bình an nội tại, người Phật tử cần: Vượt qua lo lắng và sợ hãi, vượt qua tranh cãi và tranh chấp, trải nghiệm Thiền và thực tập an vui.

Chiều cùng ngày là chương trình “Trao tặng yêu thương” của đoàn Quỹ Đạo Phật Ngày Nay. Theo đó, đoàn đã trao tặng đến 300 hộ khó khăn tại địa phương, mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, dầu ăn, nước tương, sữa, bột giặt, khăn bông… với trị giá 300.000 đồng/phần. Tổng kinh phí của chương trình cúng dường Tăng Ni và trao tặng yêu thương tại Cai Lậy, Tiền Giang do gia đình Phật tử Nguyên Phúc phát tâm hỷ cúng, hồi hướng công đức cho thân mẫu – cụ bà Phạm Thị Bích Vân.

Kết thúc Chương trình “5 trong 1” cúng dường trai tăng và trao tặng yêu thương tại Cai Lậy, Tiền Giang; những người thực hiện chương trình xin gửi lời tri ân đến gia đình Phật tử Nguyên Phúc là “Gia đình Phật tử phát tâm cúng dường tịnh tài xây dựng chùa Sắc Tứ Long An” và tất cả tấm lòng của các quý Phật tử đã chung tay đóng góp tịnh lực mà nhờ đó Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có cơ hội cúng dường đến quý Tăng Ni cũng như mang yêu thương đến bà con hữu duyên. Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho quý vị phước huệ sung mãn, hanh thông trong cuộc đời và tiếp tục đồng hành với TT. Nhật Từ nói riêng, với Quỹ Đạo Phật Ngày Nay nói chung trong nhiều Phật sự, thiện sự.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook