Loading...

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẾT YÊU THƯƠNG TẠI HÀ TĨNH (C194)

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẾT YÊU THƯƠNG TẠI HÀ TĨNH (C194)
 • 266.095.784 VNĐ

  Đã thu

 • 276.160.000 VNĐ

  Số tiền cần

 • 122

  Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 125

THÔNG TIN CHUNG

THƯ MỜI THAM DỰ

TRAO TẶNG “QUÀ TẾT YÊU THƯƠNG” TẠI HÀ TĨNH (C194)

Kính gửi: Các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và toàn thể Phật tử

I/ MỤC ĐÍCH TRAO TẶNG

Tiếp nối hành trình kết nối, lan tỏa yêu thương – xuân 2019, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ tổ chức trao tặng những phần quà Tết yêu thương tại Hà Tĩnh.

Người ta không chỉ nhớ Hà Tĩnh như một mảnh đất “địa linh nhân kiệt”- nơi sản sinh ra những bậc vĩ nhân kỳ tài, nhiều anh hùng xuất chúng, lỗi lạc, mà người ta lại nhắc đến đây với một niềm khắc khoải về một vùng quê nghèo khó, đất đai thì cằn cỗi, khí hậu vô cùng khắc nghiệt, nắng đổ lửa, mưa như trút, rét căm da. Người dân thân thương nơi đây quanh năm phải lo âu đối mặt với mưa bão và hạn hán. Mưa lũ thì trắng trời, cuốn phăng đi những thành quả của suốt một năm lao động miệt mài. Hạn hán thì đồng khô, cỏ cháy đến nước sạch để sinh hoạt cũng còn hiếm hoi. Vùng đất nắng lắm, mưa nhiều với những phận người quanh năm “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” ấy đã để lại trong lòng những người thực hiện chương trình bao thương cảm. Với điều kiện sống khó khăn thiếu thốn như vậy, Tết đối với họ là bộn bề những nỗi lo âu! Lo làm sao để vui được một mùa tết tươm tất, đầm ấm như ai… Thấu hiểu được những nỗi vất vả, cơ cực ấy, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã nỗ lực quyên góp, giúp đỡ cho những hộ gia đình khó khăn và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập tại Hà Tĩnh bằng 800 phần quà thiết thực.

Và để tạo duyên lành cho các quý mạnh thường quân, các quý Phật tử cùng Quỹ đến tận nơi trao tặng những phần quà Tết ý nghĩa cho những gia đình khó khăn tại Hà Tĩnh, Qũy Đạo Phật Ngày Nay sẽ tổ chức chuyến đi “Mang xuân yêu thương lên đường phụng sự” vào hai ngày 19-20/01/2019.

II/ DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH

Địa điểm trao tặng (dự kiến):

 • Trao tặng 300 phần quà cho hộ nghèo và 200 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học tại chùa Tượng Sơn, xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.
 • Trao tặng 300 phần quà cho hộ nghèo tại chùa Thiên Nối, xã Bình Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

III/ ĐĂNG KÝ THAM GIA VÀ ĐÓNG GÓP

Để tạo thuận duyên cho quý mạnh thường quân và các nhà hảo tâm đi đến tận nơi trao tặng những phần quà tại các địa điểm trên. Quỹ Đạo Phật Ngày Nay sẽ tổ chức chuyến đi vào 02 ngày, 19 – 20/01/2019. Phương tiện di chuyển máy bay.

Đăng ký:

Xin vui lòng đăng ký tại văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, tầng trệt chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.

Đóng góp:

Nếu quý vị bận việc gia duyên không thể tham dự cùng đoàn hãy gửi những tình cảm chân thành bằng những hành động thiết thực khi chung tay đóng góp vào chương trình bằng những cách sau đây:

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP CHUYỂN KHOẢN

(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ mã số C194 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.)

VĂN PHÒNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
Tầng trệt Chùa Giác Ngộ

92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 6680 9802

Số tài khoản: 0071000776335
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank

Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam

Chi nhánh TP. HCM

Ho Chi Minh City Branch

Swift code: BFTVVNVX007

Tại Úc
Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Buddhism Today Association Incorporated
5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia
Mobile: 0417804357
Fax: (08) 82688482
Email: buddhismtodayinc@yahoo.com
Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Bank: Commonwealth Bank of Australia
Account Name: Buddhism Today Association Incorporated
BSB number: 065112
Account number: 1011 6049
Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:
Swift code: CTBAAU2S
Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia
LƯU Ý:

1. Tài khoản Vietcombank  0071000776335 (Tran Ngoc Thao – Thich Nhat Tu) là tài khoản DUY NHẤT của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.

2. Toàn bộ các khoản đóng góp vào hai tài khoản dưới đây chỉ được dùng ĐÚNG cho mục đích mà tài khoản đại diện

a) Tài khoản Vietcombank 0071000989041 được DÀNH RIÊNG cho Quỹ đời sống Tăng Ni (Mã số chương trình C106).

b) Tài khoản Vietcombank 0171003471369 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Quan Âm Đông Hải tại Sóc Trăng (Mã số chương trình QAĐH)

3. Ngoài những thư vận động được đăng tải trên các kênh truyền thông chính của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có ghi rõ hướng dẫn đóng góp, Ban Điều Hành Quỹ ĐPNN không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác nhận đóng góp hoặc vận động các chương trình không do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức.

Quý Phật tử ở Hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình bằng cách gửi kiều hối về Chùa hoan hỷ sau khi đóng góp vui lòng gửi email xác nhận đến quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Quý Phật tử đóng góp bằng cách chuyển khoản có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ

TRƯỞNG BAN

TT. THÍCH NHẬT TỪ

Báo cáo

Tổng kết

Bắt đầu vận động: 30/12/2019

Kết thúc vận động:                      20/02/2019

Tổng tịnh tài đóng góp:         266.095.784  đồng

Tổng chi phí của chương trình:           276.160.000  đồng

Phần tịnh tài nhận thêm :                                 10.064.216 đồng

(từ Quỹ lưu động)         

Số lượt đóng góp:  122

Để mang niềm vui Xuân Kỷ Hợi đến với bà con ở nhiều vùng miền của Tổ Quốc, TT. Thích Nhật Từ và đoàn Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã không ngần ngại chuyến Phật sự, thiện sự xa xôi về với Hà Tĩnh. Ngày 20/01/2019 (15/12 Mậu Tuất) dưới sự hướng dẫn của TT. Thích Nhật Từ, đoàn Quỹ đạo Phật Ngày Nay đã trao tặng tổng cộng 1.100 phần quà cho bà con nghèo và học sinh hiếu học tại 2 huyện: huyện Hương Sơn và huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Tổng kinh phí của chương trình hơn 276 triệu đồng.

Cụ thể, sáng 20/01, TT. Thích Nhật Từ đã có buổi chia sẻ pháp thoại “Các câu chuyện về giá trị sống” và cùng đoàn Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã trao 500 phần quà Tết yêu thương cho bà con nghèo và học sinh hiếu học tại chùa Tượng Sơn (xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh). Chiều cùng ngày, đoàn Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã di chuyển đến Trung tâm hành chính xã Bình Lộc, huyện Lộc Hà để khởi duyên mang đến cho bà con nơi đây một Tết “thanh Bình và phước Lộc” thông qua bài giảng pháp của TT. Thích Nhật Từ, đồng thời trao tặng 600 phần quà Tết yêu thương cho 300 hộ gia đình và 300 học sinh nghèo hiếu học (Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng, do Phật tử Giác Hạnh Duyên, TGĐ Công ty Tôn Linh Nga bảo trợ).

Đón nhận những phần quà Tết từ Quỹ Đạo Phật Ngày Nay gửi đến, bà con, học sinh ở Hà Tĩnh ai cũng vui mừng cảm mến tấm lòng của những vị mạnh thường quân, những nhà hảo tâm bằng những nụ cười rạng rỡ, những cái nắm tay thân mật, cùng chắp tay từ tâm mong đến một Tết ấm no đủ đầy, “thanh bình nội tâm, thanh bình xã hội và hòa bình trên toàn cầu” như lời Thượng tọa truyền dạy!.

Thay mặt Tăng đoàn chùa Giác Ngộ, chính quyền địa phương, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin gửi lời tri ân chân thành đến quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, phụng sự viên cũng như toàn thể Phật tử gần xa  – những người đã chung tay, hỗ trợ cho chương trình quà Tết yêu thương tại Hà Tĩnh được thành công viên mãn. Kính chúc quý vị thân tâm thường an lạc, vui đón một mùa xuân mới tràn đầy yêu thương và tin chắc rằng một Tết thanh bình và phước lộc sẽ lan tỏa đến từng người, từng gia đình bà con đến nhận quà yêu thương từ Quỹ Đạo Phật Ngày Nay trao tặng!

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook