Loading...

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “TRAO TẶNG YÊU THƯƠNG”, TRAO TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI KHIẾM THỊ (C197)

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH “TRAO TẶNG YÊU THƯƠNG”, TRAO TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI KHIẾM THỊ (C197)
  • 54.300.000 VNĐ

    Đã thu

  • 54.300.000 VNĐ

    Số tiền cần

  • 7

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 216

THÔNG TIN CHUNG

Tổng tịnh tài đóng góp: 54.300.000 đồng
Tổng chi phí của chương trình: 54.300.000 đồng
Số lượt đóng góp: 7

Hòa chung vào không khí đón chào năm mới, vào chiều ngày 14/01/2019 (nhằm 09/12 Mậu Tuất), chùa Giác Ngộ đã hân hoan tổ chức chương trình “Trao tặng yêu thương” – tặng 147 suất quà cho người khiếm thị đang sinh sống trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Tổng kinh phí chương trình lên đến hơn 54 triệu đồng.
Chương trình có sự quang lâm chứng minh của TT. Thích Nhật Từ – Trụ trì chùa Giác Ngộ. Về phía ban tổ chức, có sự hiện diện của Phật tử Giác Thanh Nhã – Phó chủ tịch Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, gia đình Phật tử chú Phong, cô Kim (Việt Kiều Úc) cùng đông đảo người khiếm thị.
Chú Phong – đại diện gia đình Phật tử tài trợ chương trình trao quà yêu thương phát biểu cảm ơn TT. Thích Nhật Từ và Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã tạo điều kiện để gia đình có thể trao yêu thương đến với bà con trong các dịp trao quà trước đây cũng như lần tổ chức trao quà này. “Món quà tuy không lớn về vật chất nhưng đây là món quà mang ý nghĩa mà gia đình tôi muốn gửi tặng nhằm động viên các cô chú người khiếm thị có thể vươn lên trong cuộc sống” – chú Phong nói. Cũng trong chương trình này, TT. Thích Nhật Từ đã có những lời nhắn nhủ đến mọi người đang có mặt: “Theo đức Phật, làm thân phận con người là một phước báu lớn” bởi vậy chúng ta nên biết quý trọng, và “mỗi người đều có một hoàn cảnh sống không giống nhau, có những người sẽ không được toàn vẹn cơ thể nhưng chúng ta không nên mặc cảm tự ti, chạnh lòng, buồn khổ. Hạnh phúc không phải món quà do ai ban tặng hay tự nhiên mà có, hoặc do trời cho mà đó là cả một quá trình làm chủ cảm xúc”. Qua đó, TT. Thích Nhật Từ bày tỏ mong muốn bà con cô bác nỗ lực vượt qua mặc cảm thân phận, chịu khó nhìn xuống để thấy mình vẫn còn may mắn hơn một số người. Theo đó, TT. Thích Nhật Từ đã hướng dẫn mọi người cách làm chủ cảm xúc để cho cuộc sống của mình hạnh phúc hơn. Kết thúc pháp thoại, TT. Thích Nhật Từ gửi lời chúc đến các mạnh thường quân, bà con cô bác khiếm thị, những người tham gia chương trình trao quà yêu thương một năm phước lành.
Tuy giá trị mỗi suất quà không lớn nhưng đây sẽ là nguồn động lực giúp bà con thêm phần hoan hỷ chào đón mùa Xuân mới. Mỗi người ra về với nét mặt hoan hỉ, cũng chính là hình ảnh, niềm động viên để Quỹ Đạo Phật Ngày Nay vững tin trên con đường tươi sáng “Phụng sự nhân sinh – Tốt đời đẹp đạo”.
Quỹ Đạo Phật Ngày Nay chân thành cảm niệm công đức vô lượng của quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm cùng đội ngũ phụng sự viên đã chung tay, góp sức thực hiện viên mãn chương trình giàu ý nghĩa này. Kính chúc quý vị và quý quyến phước thể khinh an, năm phước báu tròn đầy, sống an lành trong ánh hào quang của chư Phật mười phương.
Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

Báo cáo


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook