Cúng dường “Quỹ đời sống Tăng Ni” kỳ 7 (C106-7) – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

Cúng dường “Quỹ đời sống Tăng Ni” kỳ 7 (C106-7)

  • 0VND

    Đã thu

  • 300.000.000VND

    Số tiền cần

  • 0

    Lượt đóng góp

614523463

Ngày

3

Tiếng

THÔNG TIN CHUNG

THƯ VẬN ĐỘNG

CÚNG DƯỜNG “QUỸ ĐỜI SỐNG TĂNG NI” - KỲ 7 (C106-7)

Kính gửi quý mạnh thường quân, quý Phật tử và quý thiện nam, tín nữ gần xa, Cúng dường là nuôi dưỡng khiến Tam bảo hằng còn ở đời. Tất cả những sự bảo bọc, giúp đỡ, giữ gìn để Tam bảo thường còn đều gọi là cúng dường. Tam bảo là Phật, Pháp, Tăng. Phật đã là quá khứ, chỉ còn lại hình tượng, Pháp là kho tàng kinh điển, Tăng là những tu sĩ tu theo Phật học chánh Pháp. Chính những vị này có bổn phận giữ gìn hình tượng Phật còn, phiên dịch giảng dạy chánh Pháp. Tam bảo đều quý kính, song hệ trọng nhất là Tăng sĩ… Tăng chúng còn là Tam bảo còn, Tăng chúng mất thì Tam bảo cũng vắng bóng. Vì thế, mọi sự cúng dường đều đặt nặng vào Tăng, với mục đích Tam bảo tồn tại ở nhân gian.” (HT. Thích Thanh Từ) Ý thức được vai trò, vị trí của Tăng sĩ đối với giềng mối Đạo Pháp, từ năm 2017, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã thành lập “Quỹ đời sống Tăng Ni” nhằm mục đích cúng dường, hỗ trợ các trang thiết bị và dụng cụ cần thiết phục vụ cho học tập và sinh hoạt của các vị Tăng, Ni sinh nội trú đang học tại Học viện PGVN TP.HCM cơ sở Lê Minh Xuân và các trường Trung - Cao đẳng Phật học khác. Đây là một trong những chương trình dài hạn và được tổng kết báo cáo định kỳ theo quý (3 tháng/quý). Mục đích của chương trình nhằm hướng về mục tiêu hộ trì Tam bảo, lấy sự nghiệp đào tạo và giáo dục Tăng Ni làm gốc nhằm xây dựng nền móng vững chắc cho Đạo Pháp. Qua 6 kỳ triển khai thành công, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay kính mong tất cả quý vị hãy chia sẻ, đồng hành cùng Quỹ, chung tay góp sức hộ trì chánh pháp để Phật Giáo nước nhà ngày càng vững chắc, mang lại niềm an vui, hạnh phúc cho nhân sinh. Mọi chi tiết đóng góp vào chương trình như sau:
ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP CHUYỂN KHOẢN (Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ mã số C106-7 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.)
VĂN PHÒNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
Tầng trệt Chùa Giác Ngộ 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM. Điện thoại: (028) 6680 9802 Số tài khoản: 0071000776335
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam Chi nhánh TP. HCM Ho Chi Minh City Branch Swift code: BFTVVNVX007
Tại Úc
Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Buddhism Today Association Incorporated
5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia
Mobile: 0417804357
Fax: (08) 82688482
Email: buddhismtodayinc@yahoo.com
Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Bank: Commonwealth Bank of Australia
Account Name: Buddhism Today Association Incorporated
BSB number: 065112
Account number: 1011 6049
Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:
Swift code: CTBAAU2S
Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia
Quý đạo hữu ở hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình có thể chuyển khoản hoặc gửi kiều hối về chùa. Sau khi đóng góp, quý vị hoan hỷ gửi email xác nhận đến: quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị. Quý Phật tử đóng góp bằng cách chuyển khoản có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây. Chân thành cảm ơn và kính chúc an lành. Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!
TM. Ban Điều hành Quỹ Đạo Phật Ngày Nay Chủ Tịch TT. Thích Nhật Từ