CÚNG DƯỜNG TRAI PHẠN VÀ HỘ TRÌ CHO KHÓA TU (GN1) – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

CÚNG DƯỜNG TRAI PHẠN VÀ HỘ TRÌ CHO KHÓA TU (GN1)

 • Đã thu

 • Số tiền cần

 • Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

THÔNG TIN CHUNG

Kính thưa quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm và toàn thể quý Phật tử gần xa!

 

Tam bảo là cây cầu đưa chúng sanh từ bến mê qua bờ giác, Tam bảo là con thuyền cứu vớt chúng sanh đang chìm trong bể khổ đưa đến bờ Niết-bàn, Tam bảo là ngọn đèn sáng soi đường cho chúng sanh khỏi lạc trong rừng tối vô minh. Người phát tâm tán trợ bồi bổ tô đắp cho Tam bảo thường còn ở thế gian thì công đức biết bao kể xiết. Vì Tam bảo thường còn ở thế gian, chúng ta phát tâm cúng dường, quả là việc làm tự lợi lợi tha đầy đủ”. (Theo Bước đầu học Phật – Thiền sư Thích Thanh Từ)

 

Tăng bảo chính là những bậc tu hành chơn chánh, là hiện thân sống động cho việc hiểu và thực hành giáo Pháp (Pháp bảo) của đức Phật (Phật bảo). Tăng sĩ Phật Giáo ngoài việc tinh tấn tu học để hoàn thành sự nghiệp Tự độ còn có nhiệm vụ thiêng liêng là “độ tha”, truyền bá lời Phật dạy đến cho tha nhân, mong tất cả đều được sống trong pháp mầu Giải thoát. Vì vậy, được may mắn là người Phật tử, chúng ta cần phải ý thức phát tâm hộ trì, nuôi dưỡng Tăng bảo để cho Phật Pháp được mãi hưng thịnh, đem lợi lạc lớn đến cho nhân sinh. Tôn kính và cúng dường, hộ trì cho Tăng bảo cũng chính là để đền đáp ân đức mà Tam bảo đã ban cho. Mặt khác, cúng dường cũng là hành động bố thí để tâm người Phật tử được thăng hoa, vun bồi công đức, xả ly của cải.

 

Ý thức được vai trò mạng mạch ấy, trong nhiều năm qua, Tăng đoàn chùa Giác Ngộ đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của quý vị Phật tử trong và ngoài nước. Quý vị đã chung tay, góp sức để từng hoạt động Phật sự, thiện sự của chùa được diễn ra suông sẻ và thành công. Tiếp nối những thành công đó, chùa Giác Ngộ đang và sẽ tổ chức nhiều chương trình, hoạt động Tu học bổ ích dành cho những ai yêu quý đạo Phật, những ai mang trong mình khát khao được tu tập và hướng thượng, tìm cầu chân lý Phật.

 

Để tiếp tục kết nối và lan tỏa tinh thần và tình yêu ấy, chùa Giác Ngộ đang rất cần sự chung tay đóng góp, hộ trì của quý Phật tử gần xa trong hoạt động “Cúng dường trai phạn” và “Hộ trì cho khóa tu”. Số tịnh tài đóng góp được chính là phương tiện để trang trải chi phí vận hành của chùa cũng như chăm lo cho các khóa tu cũng như nhiều hoạt động khác. Chính sự phát tâm cao thượng không ngừng nghỉ của quý vị sẽ là niềm động viên, khích lệ tinh thần lớn lao cho Tăng đoàn chùa Giác Ngộ, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay an tâm dốc lòng phụng sự cho Đạo pháp và nhân sinh.

 

Quý vị phát tâm bảo trợ theo các gói sau đây:

 

 

 • Cúng dường trai phạn
   1. Bảo trợ 1 bữa ăn: 500.000 vnđ
   2. Bảo trợ 1 ngày ăn 1.500.000 vnđ
   3. Bảo trợ tùy hỷ

 

 • Hỗ trợ khóa tu
  1. Bảo trợ 1 bữa ăn sáng: 5.000.000 vnđ
  2. Bảo trợ 1 bữa ăn trưa: 10.000.000 vnđ
  3. Bảo trợ 1 ngày ăn: 15.000.000 vnđ
  4. Bảo trợ tùy hỷ

Mọi sự ủng hộ, xin gửi về:

 

 

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP CHUYỂN KHOẢN

(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ mã số GN1 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.)

VĂN PHÒNG QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
Tầng trệt Chùa Giác Ngộ

92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 6680 9802

Số tài khoản: 0071000776335
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank

Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam

Chi nhánh TP. HCM

Ho Chi Minh City Branch

Tại Úc
Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Buddhism Today Association Incorporated
5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia
Mobile: 0417804357
Fax: (08) 82688482
Email: buddhismtodayinc@yahoo.com
Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Bank: Commonwealth Bank of Australia
Account Name: Buddhism Today Association Incorporated
BSB number: 065112
Account number: 1011 6049
Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:
Swift code: CTBAAU2S
Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

 

Quý Phật tử ở Hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình bằng cách gởi kiều hối về Chùa hoan hỷ sau khi đóng góp vui lòng gởi email xác nhận đến quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

 

Quý Phật tử đóng góp bằng cách chuyển khoản có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây

 

Kính chúc an lành!