Loading...

ẤM ÁP NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO CHÙA GIÁC NGỘ (HM90)

ẤM ÁP NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO CHÙA GIÁC NGỘ  (HM90)
0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 165

THÔNG TIN CHUNG

Sáng nay 02/03/2024, chùa Giác Ngộ (quận 10, TP.HCM) phối hợp cùng Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức thành công buổi hiến máu nhân đạo đầu xuân mới với sự tham gia của hơn 400 tình nguyện viên. Buổi hiến máu diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp với tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái của đội ngũ y bác sĩ và đông đảo người tham dự.

Đây là hoạt động thường niên được chùa Giác Ngộ tổ chức nhằm góp phần bổ sung nguồn máu cho các bệnh viện trên địa bàn thành phố, giúp cứu sống nhiều người bệnh. Buổi hiến máu thu hút sự tham gia của đông đảo người dân, từ thanh niên, sinh viên đến các cán bộ, công nhân viên chức và người cao tuổi.

Với sự phối hợp chặt chẽ của đội ngũ y, bác sĩ từ Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy, buổi hiến máu diễn ra an toàn, đảm bảo các quy định về y tế. Các tình nguyện viên được khám sức khỏe kỹ lưỡng trước khi hiến máu và được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ y tế.

Kết thúc buổi hiến máu lần thứ 90, đã có hàng trăm đơn vị máu được thu thập, đóng góp đáng kể vào ngân hàng máu tại TP.HCM. Đây là món quà vô giá, thể hiện tinh thần sẻ chia, yêu thương của cộng đồng đối với những người bệnh đang cần máu.Chùa Giác Ngộ xin trân trọng cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các tình nguyện viên và đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP.HCM. Hy vọng rằng, với những hoạt động thiết thực như thế này, chùa Giác Ngộ sẽ tiếp tục góp phần lan tỏa tình yêu thương, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Hình ảnh ghi nhận:


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook