Loading...

ẤN TỐNG BỘ 8 QUYỂN “KINH TỤNG CĂN BẢN” DO THẾ GIỚI TỪ THIỆN CÚNG DƯỜNG (C175)

ẤN TỐNG BỘ 8 QUYỂN “KINH TỤNG CĂN BẢN” DO THẾ GIỚI TỪ THIỆN CÚNG DƯỜNG (C175)
  • 239.163.764 VNĐ

    Đã thu

  • 239.163.764 VNĐ

    Số tiền cần

  • 01

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 315

THÔNG TIN CHUNG

Quý đạo hữu có nguyện vọng thỉnh Kinh sách, máy nghe Pháp thoại:

– Thỉnh trực tiếp: quý vị hoan hỷ đến văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay số 92 Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

– Thỉnh online: nếu ở xa quý vị hoan hỷ nhấn vào nút “Thỉnh Kinh sách” phía dưới để thỉnh trực tuyến. Sau khi quý vị hoàn tất việc đăng ký theo những hướng dẫn, quy định của Ban Ấn Tống Đạo Phật Ngày Nay, phiếu đăng ký này sẽ được gửi về hệ thống để Ban Ấn tống chuẩn bị quà tặng gửi đến quý vị.

Báo cáo

Tổng kết

Bắt đầu vận động: 25/10/2018

Kết thúc vận động: 31/7/2019

Tổng tịnh tài đóng góp: 239.163.764  đồng

Tổng chi phí của chương trình: 239.163.764 đồng       

Số lượt đóng góp: 01

Kinh Phật chính là kho tàng châu báu quý giá nhất của nhân loại! Bởi những lời dạy sâu sắc của đức Phật có công năng giúp cho người thọ trì chuyển hóa được mọi sầu, bi, khổ, ưu, não trên cuộc đời, thể nhập được chân lý, đạt được cứu cánh giác ngộ, giải thoát, từ đó mà đạt được niềm phúc lạc vô biên, bền vững nơi hiện đời. Nhận thấy ích lợi thù thắng mà Kinh Phật mang lại cho nhân sinh, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay dưới sự hỗ trợ từ quý mạnh thường quân, thiện hữu tri thức đã hoàn tất việc in ấn 80.000 ấn bản Kinh tụng căn bản” với tịnh tài lên đến hơn 239 triệu đồng.
Mỗi bài Kinh trong đây là một toa thuốc tâm linh, có khả năng trị lành các chứng bệnh khổ đau của kiếp người. Tùy thuộc vào căn cơ và nhu cầu tiếp nhận đa dạng của mọi người, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin giới thiệu bộ “Kinh tụng căn bản” theo 4 nhóm phân loại (xem chi tiết bài giới thiệu 8 quyển Kinh tại đây), cụ thể như sau:
➤ Nhóm thứ nhất với ba quyển Kinh Địa Tạng, Kinh Vu Lan Báo Hiếu và Kinh A Di Đà. Bên cạnh ích lợi về tu tập chuyển hóa, ba quyển Kinh này còn giúp cho các Phật tử thực tập nuôi dưỡng hạnh hiếu đối với cha mẹ hiện tiền, cũng như có thể gửi năng lượng an lành, nguyện cầu siêu thoát cho cha mẹ và người thân thương đã quá vãng. Nhóm Kinh này vì thế đáp ứng được phần nào truyền thống văn hóa tâm linh và tín ngưỡng lâu đời của người Á Đông.
➤ Nhóm thứ hai gồm hai quyển Kinh Phổ Môn và Kinh Dược Sư. Với công năng trưởng dưỡng tâm đại từ, mang lại an lành cho người hành trì, hai quyển Kinh này thường được dùng cho những Phật tử muốn cầu an, tiêu trừ tai nạn, chướng duyên cho bản thân và gia đình.
➤ Nhóm thứ ba gồm hai quyển Nghi thức sám hối sáu căn và hồng danh và Nghi thức trì chú Đại Bi, chú Dược Sư và Niệm Phật A Di Đà. Nhóm Kinh này không chỉ giúp ích lớn cho những người con Phật trong quá trình “làm mới” lại đời sống đạo đức và tâm linh, “tái tạo” hạnh phúc từ khổ đau, “chuyển hóa” phàm tình thành thánh trí và “tiếp nhận” Niết-bàn từ phiền não mà còn làm phát triển tâm từ bi, phát triển “năng lượng thầy thuốc tâm linh” và niệm Phật đạt được chánh niệm.
➤ Nhóm cuối cùng là quyển Thế giới cực lạc
Tác phẩm giới thiệu các bài giảng của TT. Thích Nhật Từ về nội dung kinh A-di-đà. Qua đó, tác giả chỉ rõ năm điều kiện tiên quyết để vãng sanh Tây Phương. Sống và thực hành trọn vẹn 5 điều kiện trên, hành giả đang thực sự sống trong cõi Tịnh độ nhân gian, trình độ tâm linh cũng từ đó mà tăng trưởng, bất thối chuyển trên con đường đạo đức và tâm linh.
Bộ tác phẩm đã được biên soạn và soạn dịch bởi TT. Thích Nhật Từ với ngôn từ thuần Việt, dễ đọc, dễ hiểu, dễ tụng phù hợp với mọi tầng lớp và độ tuổi khác nhau, rất thuận tiện trong việc học và hành trì.
Vì những ích lợi thiết thực về mặt chuyển hóa nội tâm và phúc lạc trong đời sống như vậy, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin thành kính cảm niệm công đức của Thế Giới Từ Thiện đã, đang là những cánh tay nối dài, người mồi đèn chân lý Phật, trao truyền Phật Pháp đến khắp mọi nơi, mang lại lợi lạc cho nhân sinh góp phần đưa Phật giáo Việt Nam phát triển.
Quỹ Đạo Phật Ngày Nay kính mời quý thiện hữu tri thức hãy cùng nhau phổ biến, truyền bá quyển Kinh này đến với những người hữu duyên, góp phần giúp họ có cái nhìn sâu sắc hơn về giáo pháp nhà Phật, cũng như ứng dụng thực tập những giáo Pháp ấy vào thực tiễn cuộc sống.
Nam-mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát Ma-ha-tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook