Loading...

ẤN TỐNG KỶ YẾU 05 NĂM QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY (C199)

ẤN TỐNG KỶ YẾU 05 NĂM QUỸ ĐẠO PHẬT NGÀY NAY  (C199)
0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 85

Báo cáo

Hình ảnh

Tổng kết

Tổng tịnh tài đóng góp:  416.346.881 đồng      

Tổng chi phí của chương trình: 407.000.000 đồng

Phần tịnh tài chuyển vào Quỹ lưu động: 9.346.881  đồng

Số lượt đóng góp:  523

 

Với mong muốn mang những hình ảnh thiêng liêng nơi quê hương của đức Từ phụ bổn sư Thích-ca đến gần hơn với những người con Phật, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay hoan hỷ ấn tống 10.000 quyển Theo dấu chân Phật tại Ấn Độ và Nepal. Đồng thời, Quỹ ấn tống 3.000 ấn bản Kỷ yếu “Quỹ Đạo Phật Ngày Nay – 05 Năm hoạt động triệu niềm an vui” nhằm đánh dấu chặng đường 5 năm hình thành và phát triển của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay. Tổng tịnh tài in ấn 02 đầu sách trên lên đến trên 400 triệu đồng.

Chùa Giác Ngộ và Quỹ Đạo Phật Ngày Nay là ngôi nhà chung của tất cả những người con Phật, những người đã và đang thực tập các phẩm chất cao quý như “Từ, bi, hỷ, xả, tâm vô ngã, lòng vị tha”. Phát triển “tâm bi” là thể hiện sự cảm thông sâu sắc đối với nỗi khổ niềm đau của con người. Phát triển “tâm từ” để có các hành động giúp đời, cứu người, mang lại hạnh phúc, an vui. Nuôi dưỡng “tâm hoan hỷ” để tạo sự hài hòa và bình an cho mình và người. Thực tập “tâm buông xả” để giải phóng các nỗi khổ và niềm đau. Thực tập “vô ngã” để trở nên khiêm tốn và xóa đi khoảng cách xã hội. Tăng cường “tâm vị tha” để trở nên năng động mang lại lợi ích và hạnh phúc cho tha nhân. Nhờ có thực tập và chuyển hóa, những người con Phật từ khắp mọi miền đất nước với tâm nguyện “tha thiết muốn độ sinh” đã hoan hỷ chung tay ủng hộ tịnh tài, tịnh vật, thời gian, công sức, trí tuệ cùng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay hiện thực hóa sứ mệnh “Phụng sự nhân sinh – Tốt đời đẹp đạo”.

Trong chặng đường 5 năm vừa qua, bằng tất cả những nỗ lực của Tăng đoàn Chùa Giác Ngộ, Ban Điều hành Quỹ, quý vị thành viên, phụng sự viên và toàn thể quý Phật tử của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã gặt hái được rất nhiều thành tựu có ý nghĩa. Vì vậy, quyển kỷ yếu “Quỹ Đạo Phật Ngày Nay – 05 Năm hoạt động triệu niềm an vui” này ra đời chính là dịp để chúng ta nhìn lại hành trình phụng sự không ít gian nan nhưng có rất nhiều trái ngọt, cùng hướng đến tương lai triển khai nhiều hoạt động Phật sự và thiện sự để cứu người, giúp đời nhiều hơn. Dưới sự phát tâm mạnh mẽ của quý vị, 3.000 ấn bản Kỷ yếu “Quỹ Đạo Phật Ngày Nay – 05 Năm hoạt động triệu niềm an vui” đã được đến tay quý đọc giả.  

Quyển kỷ yếu gồm 5 phần chính sẽ cung cấp cho quý vị quan tâm đến những hoạt động Phật sự và thiện sự một cái nhìn sâu rộng về con đường và cách thức phụng sự nhân sinh của Chùa Giác Ngộ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.

  • Phần 1 khái quát về Chùa Giác Ngộ;
  • Phần 2 giới thiệu về lịch sử hình thành tôn chỉ, sứ mệnh, phương châm của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay cũng như tổng quan 5 năm phụng sự v.v…
  • Phần 3 mô tả quá trình lớn mạnh và phát triển của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay trong sứ mệnh phục vụ cộng đồng, phát triển giáo dục và truyền bá văn hóa;
  • Phần 4 đề cặp những lời chia sẻ chân thành về tinh thần và động lực phụng sự

của Tăng đoàn, thành viên và phụng sự viên Quỹ;

  • Phần 5 hướng dẫn cách tham gia các hoạt động của Quỹ;
  • Phần 6 là những định hướng hoạt động của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay trong thời gian tới;
  • Phần 7 khép lại với phần phụ lục báo cáo chi tiết về tình hình tài chính và những số liệu thống kê các hoạt động do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức.

Thay mặt Ban Điều hành, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin chân thành cảm niệm công đức của quý thành viên, quý phụng sự viên, quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm; đồng thời mong mỏi quý Phật tử tiếp tục phát nguyện độ sinh bằng cách chia sẻ chân lý Phật và luôn đồng hành cùng Chùa Giác Ngộ và Quỹ Đạo Phật Ngày Nay nói riêng và Phật giáo nói chung. Kính chúc quý vị và gia quyến thật nhiều sức khỏe, thành công trong mọi lĩnh vực, tinh tấn trên con đường tu tập, an lạc, cát tường và sẽ mãi là tấm gương sáng cho tín chúng noi theo.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát  


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook