Loading...

ẤN TỐNG MÁY NGHE PHÁP THOẠI KỲ 5 (C242)

ẤN TỐNG MÁY NGHE PHÁP THOẠI KỲ 5 (C242)
  • 394.050.054 VNĐ

    Đã thu

  • 531.639.000 VNĐ

    Số tiền cần

  • 454

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 3472

THÔNG TIN CHUNG

Kính thưa quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, quý Phật tử gần xa!

Với mong muốn thật nhiều người biết đến Phật pháp để có cuộc sống an lạc hạnh phúc ngay hiện tại và tương lai, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) đã tiến hành thực hiện chương trình “Ấn tống máy nghe Pháp thoại”. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm được Quỹ ĐPNN thực hiện thường xuyên, liên tục trong suốt ba năm qua.

Cụ thể, từ năm 2017 đến nay, Ban Ấn tống Đạo Phật Ngày Nay đã ấn tống hơn 19 nghìn máy nghe pháp để trao tặng rộng rãi đến những đạo tràng, Phật tử, những người yêu mến Đạo Phật nhưng không có điều kiện để tiếp cận kinh điển như: các cụ già, người khiếm thị, người khuyết tật, người ở vùng sâu vùng xa,…

Với tâm nguyện xiển dương Phật pháp, đem giáo Pháp của đức Phật lan rộng khắp quần sanh, Quỹ ĐPNN sẽ tiếp tục triển khai “Ấn tống máy nghe Pháp thoại” đợt 5 (C242). Quỹ tha thiết kêu gọi quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm cùng các Phật tử gần xa, hãy cùng chung tay ủng hộ tịnh tài cho chương trình, để ai ai cũng đều biết chánh Pháp, để ánh sáng từ bi của Đức Phật có thể chiếu rọi khắp muôn nơi.

Quỹ ĐPNN dự kiến sẽ ấn tống 5.000 máy nghe Pháp thoại, mỗi máy ước tính có giá 200.000 đồng (bao gồm thân máy, pin, cáp sạc, thẻ nhớ 16Gb bao gồm 747 bài pháp thoại). Dự kiến tổng chi phí cho chương trình có thể lên đến 1 tỷ đồng.

Ban Ấn tống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đã và đang nỗ lực không ngừng để đem những lời dạy của Đức Phật đến cho tất cả mọi người hữu duyên thông qua việc ấn tống máy nghe Pháp thoại. Quỹ mong rằng sẽ ngày càng nhận được thật nhiều tấm lòng vàng từ quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, quý Phật tử gần xa hơn nữa, để ánh sáng nhiệm màu của Phật pháp có thể lan tỏa khắp muôn nơi.

Để đóng góp cho chương trình, quý vị hoan hỷ gửi về:

ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP:

Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

Tầng trệt Chùa Giác Ngộ

92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 6680 9802

CHUYỂN KHOẢN:

(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ mã số C242 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích)

    Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)

    Số tài khoản: 0071000776335

    Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank

    Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam

    Chi nhánh TP. HCM

    Ho Chi Minh City Branch

    Swift code: BFTVVNVX007

Tại Úc

* Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:

      Buddhism Today Association Incorporated

      5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia

      Mobile: 0417804357

      Fax: (08) 82688482

      Email: buddhismtodayinc@yahoo.com

* Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:

       Bank: Commonwealth Bank of Australia

       Account Name: Buddhism Today Association Incorporated

       BSB number: 065112

       Account number: 1011 6049

* Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:

       Swift code: CTBAAU2S

      Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

LƯU Ý:

1. Tài khoản Vietcombank  0071000776335 (Tran Ngoc Thao – Thich Nhat Tu) là tài khoản DUY NHẤT của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.

2. Toàn bộ các khoản đóng góp vào bốn tài khoản dưới đây chỉ được dùng ĐÚNG cho mục đích mà tài khoản đại diện

a) Tài khoản Vietcombank 0071000989041 được DÀNH RIÊNG cho Quỹ đời sống Tăng Ni (Mã số chương trình C106).

b) Tài khoản Vietcombank 0171003471369 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Quan Âm Đông Hải tại Sóc Trăng (Mã số chương trình QAĐH)

c) Tài khoản Vietcombank 0171003481551 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Giác Ngộ – Vũng Tàu (Mã số chương trình GNVT)

d) Tài khoản Vietcombank 0071004336891 được DÀNH RIÊNG cho chương trình Ấn tống Thánh điển Phật giáo Việt Nam (Mã số chương trình C200)

3. Ngoài những thư vận động được đăng tải trên các kênh truyền thông chính của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có ghi rõ hướng dẫn đóng góp, Ban Điều Hành Quỹ ĐPNN không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác nhận đóng góp hoặc vận động các chương trình không do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức.

Quý Phật tử ở Hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình bằng cách gửi kiều hối về Chùa hoan hỷ sau khi đóng góp vui lòng gửi email xác nhận đến quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Mọi đóng góp thông qua chuyển khoản cho chương trình này trong năm 2020 hoan hỷ xem thông tin tại đây

Mọi đóng góp thông qua chuyển khoản cho chương trình này trong năm 2021 hoan hỷ xem thông tin tại đây.

Nếu quý vị đóng góp qua Paypal, mời quý vị xem phương danh tại đây.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

                                                                       TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ 

TRƯỞNG BAN

                                                                            TT. THÍCH NHẬT TỪ

Báo cáo

Tổng kết

TỔNG KẾT

CHƯƠNG TRÌNH ẤN TỐNG MÁY NGHE PHÁP THOẠI KỲ 5 (C242)

 

Ngày bắt đầu vận động:                                 22/12/2019

Ngày kết thúc vận động:                                13/01/2021

Tổng tịnh tài đóng góp:                       394.050.054 đồng

Tổng chi phí cho chương trình:           531.639.000 đồng

Phần tịnh tài nhận từ Quỹ Lưu Động: 137.588.946 đồng

Số lượt đóng góp:                                              454 lượt

 

Đức Phật có dạy: “Này các Tỷ-kheo, có hai loại bố thí này. Thế nào là hai? Bố thí tài vật và bố thí pháp. Những pháp này, này các Tỷ-kheo, là các loại bố thí. Tối thắng trong hai loại bố thí này, này các Tỷ-kheo, tức là pháp thí”. (Tăng chi bộ kinh, chương Hai Pháp, phẩm XIII). Bố thí là hạnh nguyện dễ thực hành nhất trong vô vàn công hạnh lợi tha. Trong các hàng bố thí, bố thí Pháp được xem là tối thượng bởi lẽ bố thí tài vật chỉ giúp chúng sanh tạm thời bớt khổ, còn bố thí Pháp sẽ giúp chúng sanh nhận rõ gốc rễ của vô minh và con đường thoát khổ từ đó tu tập để thoát khỏi mọi khổ đau. 

Vì ý nghĩa tối thượng ấy, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) đã phát động chương trình “Ấn tống máy nghe Pháp thoại” nhằm đưa giáo Pháp nhiệm mầu đến với những người khao khát tìm cầu chân lý Phật nhưng không có điều kiện để tiếp cận kinh điển như người khiếm thị, cụ già, những người ở vùng sâu vùng xa, vùng còn nhiều khó khăn thiếu các điều kiện tiếp cận internet… Trong kỳ 5 (C242) lần này, Quỹ ĐPNN đã vận động phát hành 3.000 máy với chi phí lên đến 531.639.000 đồng

Trong thời gian qua, ngoài trao tặng máy nghe pháp thoại cho những người khiếm thị, những cụ già,… tại thành phố Hồ Chí Minh, Quỹ ĐPNN còn gieo duyên, trao tặng máy nghe pháp cho quý Phật tử và các chùa ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt các chùa xa như ở các tỉnh Bắc Bộ, Tây Nguyên… Việc này góp phần đưa những bài giảng Pháp thiết thực của Thượng tọa Thích Nhật Từ đến gần hơn với công chúng, mang lại lợi lạc lớn cho những người hữu duyên.

Mang sứ mệnh là nhịp cầu kết nối giữa những tấm lòng thiết tha vì đạo Pháp và những người khát khao tìm cầu chân lý Phật, Quỹ ĐPNN luôn nỗ lực tìm kiếm nguồn máy chất lượng từ những nhà cung cấp giá tốt hơn và luôn theo sát để bảo đảm giá thành và chất lượng máy luôn ổn định. Chính vì thế trong năm nay, Quỹ đã tìm được nguồn máy nghe Pháp mới với thiết kế nhỏ gọn và có dung lượng thẻ nhớ lớn hơn (máy bao gồm thân máy, pin, cáp sạc, thẻ nhớ 32Gb lưu hơn 1.638 bài pháp thoại của TT. Thích Nhật Từ). Nhờ đó, quý vị có thể nghe thêm được nhiều bài Pháp hay được chọn lọc kỹ càng, cùng nhau tu tập giảm bớt phiền não, gặt hái an lạc và hạnh phúc. 

Kết thúc chương trình, Quỹ ĐPNN đã nhận được số tịnh tài 394.050.054 đồng từ 454 lượt đóng góp của quý mạnh thường quân. Số tịnh tài còn thiếu (137.588.946 đồng) được nhận từ Quỹ lưu động. 

Quỹ ĐPNN xin chân thành cảm niệm công đức của quý vị mạnh thường quân, quý Phật tử gần xa đã phát tâm thiện lành đóng góp tịnh tài, trợ duyên cho chương trình này. Quỹ ĐPNN rất mong mỏi quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong đợt cúng dường “Ấn tống máy nghe pháp thoại” kỳ 6 sắp tới. Kính chúc quý vị thân khỏe, tâm an, năm phước báu tròn đầy, vạn sự hanh thông, cát tường như ý!

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát ma-ha-tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook