Loading...

ẤN TỐNG MÁY NGHE PHÁP THOẠI KỲ 6 (C270)

ẤN TỐNG MÁY NGHE PHÁP THOẠI KỲ 6 (C270)
 • 637.905.161 VNĐ

  Đã thu

 • 662.100.000 VNĐ

  Số tiền cần

 • 609

  Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 5956

THÔNG TIN CHUNG

Kính thưa quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm, quý Phật tử gần xa!

Vì ý nghĩa tối thượng của việc truyền trao giáo Pháp, chia sẻ chân lý Phật, từ năm 2016 đến nay, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) đã triển khai, vận động chương trình “Máy nghe Pháp thoại”. Sau năm kỳ vận động (C73, C105, C140, C183, C242), Quỹ đã ấn tống 22.000 máy nghe Pháp, đưa những lời Pháp gần gũi, thiết thực đến với những người khao khát tìm cầu chân lý Phật nhưng vẫn chưa có đủ điều kiện để tiếp cận như các trường hợp: người khiếm thị, người mù chữ, những cụ già, những người ở vùng sâu vùng xa, vùng còn nhiều khó khăn thiếu các điều kiện tiếp cận Kinh sách kinh điển, sách nói, YouTube… Tiếp nối sự thành công từ những kỳ vận động trước, cũng như mong muốn đáp lại sự mong mỏi tha thiết thính Pháp, cầu Đạo của quý Phật tử, quý Đạo hữu yêu mến Phật Pháp nên trong năm 2021 này Quỹ ĐPNN sẽ tiếp tục triển khai “Ấn tống máy nghe Pháp thoại” kỳ 6 với mã số C270.

Trong kỳ này, Quỹ ĐPNN dự kiến ấn tống 5.000 thiết bị nghe Pháp thoại, mỗi máy trị giá 200.000đ (bao gồm thân máy, pin, cáp sạc, thẻ nhớ 32Gb bao gồm 1.638 bài Pháp thoại do TT. Thích Nhật Từ thuyết giảng).

Điểm nổi bật và khác biệt so với các lần ấn tống trước, trong đợt này, Quỹ ĐPNN sẽ ấn tống máy nghe Pháp thoại với phiên bản mới chứa 1.638 bài pháp của TT. Thích Nhật Từ (số lượng bài nhiều hơn gấp đôi phiên bản cũ (747 bài Pháp thoại)), vỏ máy được thiết kế màu trắng sang trọng, thẩm mỹ, kích thước nhỏ gọn, tiện dụng, dễ bỏ túi. Hiện nay, phiên bản máy nghe Pháp thoại mới này đã được đưa vào phát hành tại Văn phòng Quỹ ĐPNN và đang nhận được sự quan tâm của nhiều Phật tử gần xa.

Các bài Pháp được tập hợp trong “Máy nghe Pháp thoại” được tuyển chọn trong số các bài giảng mà Thầy đã giảng trong nhiều năm. Kho Pháp thoại này sẽ giúp quý Phật tử cùng quý thính giả quan tâm, yêu mến đạo Phật có được cách hiểu sâu sắc về chân giá trị Phật pháp; từ đó, ứng dụng một cách hiệu quả lời Phật dạy vào đời sống và quá trình tu học.

Vì những giá trị thiết thực mà kho tàng Pháp thoại này mang lại, Quỹ ĐPNN tha thiết kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và quý Phật tử phát tâm đóng góp tịnh tài để những thiết bị âm thanh đặc biệt này có thể đến với nhiều người hơn. Quỹ rất mong nhận được sự hỗ trợ từ quý vị.

ĐÓNG GÓP

Quý vị có thể ủng hộ tùy hỷ cho chương trình theo các cách sau:

I. ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP:

Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay

Tầng trệt Chùa Giác Ngộ

92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 6680 9802

II. CHUYỂN KHOẢN:

(Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ mã số C270 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích)

    Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)

    Số tài khoản:  0071000776335

    Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank

    Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam

    Chi nhánh TP. HCM

    Ho Chi Minh City Branch

    Swift code: BFTVVNVX007

Tại Úc

* Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:

      Buddhism Today Association Incorporated

      5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia

      Mobile: 0417804357

      Fax: (08) 82688482

      Email: buddhismtodayinc@yahoo.com

* Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:

       Bank: Commonwealth Bank of Australia

       Account Name: Buddhism Today Association Incorporated

       BSB number: 065112

       Account number: 1011 6049

* Lưu ý: Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:

       Swift code: CTBAAU2S

       Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

LƯU Ý:

 1. Tài khoản Vietcombank 0071000776335 (Tran Ngoc Thao – Thich Nhat Tu) là tài khoản DUY NHẤT của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.
 2. Toàn bộ các khoản đóng góp vào bốn tài khoản dưới đây chỉ được dùng ĐÚNG cho mục đích mà tài khoản đại diện
 3. a) Tài khoản Vietcombank 0071000989041 được DÀNH RIÊNG cho Quỹ đời sống Tăng Ni (Mã số chương trình C106).
 4. b) Tài khoản Vietcombank 0171003471369 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Quan Âm Đông Hải tại Sóc Trăng (Mã số chương trình QAĐH)
 5. c) Tài khoản Vietcombank 0171003481551 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Giác Ngộ – Vũng Tàu (Mã số chương trình GNVT)
 6. d) Tài khoản Vietcombank 0071004336891 được DÀNH RIÊNG cho chương trình Ấn tống Thánh điển Phật giáo Việt Nam (Mã số chương trình C200)
 7. Ngoài những thư vận động được đăng tải trên các kênh truyền thông chính của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có ghi rõ hướng dẫn đóng góp, Ban Điều Hành Quỹ ĐPNN không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác nhận đóng góp hoặc vận động các chương trình không do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức.

Quý Phật tử ở Hải ngoại phát tâm đóng góp các chương trình bằng cách gửi kiều hối về Chùa hoan hỷ sau khi đóng góp vui lòng gửi email xác nhận đến quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ cập nhật thông tin cũng như phản hồi nhanh chóng nhất đến Quý vị.

Quý Phật tử đóng góp bằng cách chuyển khoản có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây

Nếu quý vị đóng góp qua Paypal, mời quý vị xem phương danh tại đây.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ 

      TRƯỞNG BAN

THÍCH NHẬT TỪ

Báo cáo

Hình ảnh

Tổng kết

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH 

ẤN TỐNG MÁY NGHE PHÁP THOẠI KỲ 6 (C270)

 

Đức Phật có dạy: “Có hai sự bố thí này. Thế nào là hai? Đó là pháp thí và tài thí. Này các Tỳ-kheo! Bố thí hơn hết không gì qua pháp thí. Thế nên, các Tỳ-kheo, nên thường học pháp thí. Như vậy, này các Tỳ-kheo, nên học điều này!” (Kinh Tăng nhất A-hàm, tập I, phẩm Hữu vô, VNCPHVN ấn hành, 1997, tr.194). Nhằm hộ trì Chánh pháp cũng như để vun bồi phước báo cho mai hậu, pháp hành phổ biến nhất của hàng Phật tử tại gia chính là bố thí/cúng dường. Trong các hàng bố thí, Pháp thí được xem là tối thượng bởi lẽ bố thí tài vật chỉ giúp chúng sanh tạm thời bớt khổ, còn bố thí Pháp sẽ giúp chúng sanh thoát mọi khổ đau. 

Với hàng chục ngàn máy nghe Pháp, trong suốt hơn 9 năm qua, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) đã nỗ lực không ngừng mang giáo pháp của đức Thế Tôn  thông qua lời thuyết của TT. Thích Nhật Từ đến với những người khao khát tìm cầu chánh Pháp nhưng không có điều kiện để tiếp cận kinh điển như: người lớn tuổi, người khiếm thị, những người ở vùng sâu vùng xa, vùng còn nhiều khó khăn chưa đủ điều kiện tiếp cận Kinh sách kinh điển, sách nói, Youtube… Trong kỳ 6 (C270) lần này, Quỹ ĐPNN đã vận động ấn tống 3.000 máy nghe Pháp thoại với chi phí lên đến hơn 662 triệu đồng

Trong năm 2021, có đến gần 2.000 máy, trong nửa đầu năm 2022 (tính đến hết tháng 7/2022), có gần 500 máy nghe Pháp đã đến với các quý Phật tử gần xa. Ngoài đối tượng là những người khiếm thị, những cụ già trên 70 tuổi… tại Tp. Hồ Chí Minh, Quỹ ĐPNN còn gieo duyên, trao tặng máy nghe pháp cho quý Phật tử và các chùa ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt các chùa ở Bắc Bộ, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ… Việc này góp phần đưa những bài giảng Pháp thiết thực của Thượng tọa Thích Nhật Từ đến gần hơn với các Phật tử, mang lại lợi lạc lớn cho những người hữu duyên, quan tâm, yêu mến đạo Phật.

Kết thúc chương trình, Quỹ ĐPNN đã nhận được số tịnh tài gần 638 triệu đồng từ 609 lượt đóng góp của quý mạnh thường quân. Số tịnh tài còn lại là hơn 24 triệu đồng nhận từ Quỹ lưu động. 

Quỹ ĐPNN xin chân thành cảm niệm công đức của quý vị mạnh thường quân, quý Phật tử gần xa đã phát tâm thiện lành đóng góp tịnh tài, trợ duyên cho chương trình này. Quỹ ĐPNN rất mong mỏi quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong đợt cúng dường Ấn tống máy nghe pháp thoại kỳ 7 sắp tới. Kính chúc quý vị thân khỏe, tâm an, năm phước báu tròn đầy, vạn sự hanh thông, cát tường như ý!

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát ma-ha-tát!

 

14 bình luận
 1. Mô Phật, con muốn thỉnh máy nghe thì thỉnh như thế nào ạ? Con cảm ơn thầy ạ.

  • Mô Phật!
   Quý vị có thể thỉnh máy nghe pháp thoại theo 2 hình thức:
   – Thỉnh trực tiếp tại Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, số 92 Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 10, Tp. HCM.
   – Thỉnh bằng cách điền vào phiếu đăng ký thỉnh pháp bảo sau: bit.ly/quatanggiacngo.
   Chương trình ấn tống máy nghe pháp thoại ưu tiên cho những người già, người ở vùng sâu, vùng xa,… Nếu quý vị không thuộc những đối tượng ưu tiên này xin hoan hỷ đóng góp lại giá gốc của mỗi máy để trợ duyên cho quý vị đến sau. Giá gốc là 200.000 đồng/máy. Nếu thỉnh trực tiếp quý vị sẽ đóng góp tại văn phòng Quỹ. Nếu thỉnh bằng cách điền phiếu thỉnh pháp bảo online, sau khi đăng ký xong quý vị hoan hỷ chuyển khoản tịnh tài thỉnh máy nghe pháp vào số tài khoản 0071000776335, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tp. HCM, chủ tài khoản TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ). Khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung: thỉnh máy nghe pháp, tên người thỉnh, số điện thoại để Quỹ ĐPNN liên lạc và gửi máy nghe pháp đến cho quý vị.
   Kính thông tin. Kính chúc an lành.

 2. tôi xin đăng ký mua 1 máy nghe PHẬT PHÁP C270

  • Mô Phật!
   Quý vị có thể thỉnh máy nghe pháp thoại theo 2 hình thức:
   – Thỉnh trực tiếp tại Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, số 92 Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 10, Tp. HCM.
   – Thỉnh bằng cách điền vào phiếu đăng ký thỉnh pháp bảo sau: bit.ly/quatanggiacngo.
   Chương trình ấn tống máy nghe pháp thoại ưu tiên cho những người già, người ở vùng sâu, vùng xa,… Nếu quý vị không thuộc những đối tượng ưu tiên này xin hoan hỷ đóng góp lại giá gốc của mỗi máy để trợ duyên cho quý vị đến sau. Giá gốc là 200.000 đồng/máy. Nếu thỉnh trực tiếp quý vị sẽ đóng góp tại văn phòng Quỹ. Nếu thỉnh bằng cách điền phiếu thỉnh pháp bảo online, sau khi đăng ký xong quý vị hoan hỷ chuyển khoản tịnh tài thỉnh máy nghe pháp vào số tài khoản 0071000776335, ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tp. HCM, chủ tài khoản TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ). Khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung: thỉnh máy nghe pháp, tên người thỉnh, số điện thoại để Quỹ ĐPNN liên lạc và gửi máy nghe pháp đến cho quý vị.
   Kính thông tin. Kính chúc an lành.

 3. Vui lòng cho xin đường link tới phiếu đăng kí thỉnh pháp ạ

 4. Mô Phật con vừa gửi tiền 200.000 mua máy nghe Phật Pháp. Con kính nhờ các Thầy gửi về địa chỉ sau Nguyễn Thị San thôn Bản xã Phúc Khánh Huyện Hưng Hà Tỉnh Thái Bình số đt 0945655398, con xin tri ân ạ

  • Mô Phật! Quỹ Đạo Phật Ngày Nay trân trọng kính mời quý Phật tử gần xa tham gia thỉnh Kinh, sách, máy nghe Pháp thoại tại link: bit.ly/quatanggiacngo. Hiện máy nghe Pháp thoại đang tạm hết. Qúy vị hoan hỷ, khi nào máy Pháp thoại về, chúng con sẽ mời thỉnh ạ.

 5. Nam mô công đức lâm bồ tát,không biết máy nghe pháp đã có chưa ạ,con muốn thỉnh thêm 1 cái nữa,con vào link dky nhưng k có dky mua máy nghe pháp,con xin tri ân công đức sư phụ,cùng các sư huynh đệ

  • Mô Phật! Hiện máy nghe Pháp thoại đang tạm hết, kính mong quý vị hoan hỷ!

   • Mô phật, vậy các bài pháp trong thẻ nhớ có thể tải được ở đâu ạ???

    • Mô Phật! Qúy vị có thể tải các bài pháp thoại tại các kênh youtube như:
     Thích Nhật Từ Official; Đạo Phật Ngày Nay. Trân trọng.

 6. Nam mô công đức lâm bồ tát, con muốn mua thẻ nhớ các bài pháp nhưng trong link không có ạ? Con cảm ơn ạ

  • Mô Phật! Hiện thẻ nhớ lưu các bài pháp thoại của TT. Thích Nhật Từ đang tạm hết, kính mời quý vị hoan hỷ thỉnh trọn máy nghe pháp thoại, trong đó có thẻ nhớ nằm trong máy ạ.

Bình luận của bạn

Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook