Loading...

ẤN TỐNG PHÁP BẢO NĂM 2023 (C300)

ẤN TỐNG PHÁP BẢO NĂM 2023 (C300)
0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 940

THÔNG TIN CHUNG

Kính thưa quý vị Phật tử, quý mạnh thường quân thân mến!

Chư Tổ đã dạy: “Phước huệ song tu”, nghĩa là trí tuệ và phước đức phải song hành cùng nhau. Nếu việc tu thiền quán là để phát triển trí tuệ thì việc bố thí, cúng dường là để tu phước báu. Thật vậy, trong vòng sinh tử luân hồi này, việc bố thí cúng dường rất cần thiết và quan trọng. Có bố thí mới có phước báu. Đức Phật dạy rằng có ba loại bố thí, tài thí, pháp thí và vô úy thí. Trong đó, Pháp thí là tối thượng, công đức của pháp thí là lớn nhất. Đức Phật đã nhập Niết-bàn, giáo pháp mà Ngài tuyên thuyết chỉ còn lại trong Kinh, và chư Tăng Ni là người thay thế đức Thế Tôn để tuyên dương giáo pháp. Ý thức được vai trò của người cư sĩ Phật tử, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) đã không ngừng nỗ lực ấn tống trao tặng Kinh sách, góp phần mình vào công cuộc hoằng dương chánh Pháp, mang chân lý Phật mới đến với mọi người, giúp mọi người biết đến và hiểu đúng lời dạy của đức Phật. Từ đó, áp dụng vào sự tu tập hằng ngày, mang đến những lợi lạc vô cùng lớn lao trong đời sống, cho bản thân cũng như cho mọi người xung quanh.

Trong chặng đường gần 10 năm hình thành và phát triển, Quỹ ĐPNN đã ấn tống hơn 3 triệu ấn bản Kinh sách, băng đĩa, máy nghe pháp… và trao tặng miễn phí đến với quý Phật tử gần xa. Tiếp tục kế thừa những thành quả đã đạt được, nhận thấy nhu cầu được tiếp cận với Phật pháp của đông đảo Phật tử và quý thiện nam, tín nữ gần xa, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay triển khai chương trình Ấn tống Pháp bảo năm 2023 (C300), ấn tống mới, tái bản các đầu Kinh, sách do TT. Thích Nhật Từ biên soạn bằng ngôn ngữ thuần Việt đang được sử dụng phổ biến tại chùa Giác Ngộ và các đạo tràng chùa chi nhánh. 

Hiện nay Quỹ ĐPNN đã ấn tống hơn 123 đầu Kinh, sách với nhiều thể loại như: Kinh (soạn dịch bởi TT. Thích Nhật Từ), nghi thức, sách nghiên cứu, sách hội thảo, bộ sách giáo trình, tập thơ, tập sách ảnh… và máy nghe pháp thoại. Với những ích lợi thiết thực về mặt chuyển hóa nội tâm và phúc lạc trong đời sống như vậy, các ấn phẩm Kinh, sách ra đời sẽ là một niềm vui lớn cho cộng đồng Phật tử nói riêng và cả xã hội nói chung. Đặc biệt là các tác phẩm đã được biên soạn và soạn dịch bởi TT. Thích Nhật Từ với ngôn từ thuần Việt, dễ đọc, dễ hiểu và hành trì. 

Người Phật tử cần phải “phước huệ song tu”. Tu phước bằng cách bố thí, đặc biệt là bố thí pháp. Có kiến thức, biện tài, thì chúng ta phát tâm giảng kinh, thuyết pháp cho người thân và những người hữu duyên, còn không thì trợ duyên cho việc ấn tống kinh sách, máy nghe pháp thoại… hoặc thỉnh kinh, sách, máy nghe tặng biếu lại những người khác. Điều cần lưu ý khi cho tặng biếu kinh sách, máy nghe… quý Phật tử phải hiểu được căn cơ, trình độ, hoàn cảnh của mỗi người để trao tặng kinh sách cho phù hợp và cần thiết.Thuốc tốt, đúng bệnh mới hết được bệnh, điều đó phụ thuộc vào sự khéo léo, thiện xảo của những người hoằng pháp. 

Vì sự nghiệp tiếp nối và lan rộng ngọn đèn chánh Pháp, vì hạnh phúc và an lạc lớn cho số đông, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tha thiết kêu gọi quý vị hãy phát tâm đóng góp tịnh tài ấn tống các quyển Kinh, sách này.

(Báo cáo chi tiết đóng góp và chi phí sẽ được tổng kết sau khi chương trình kết thúc) 
HƯỚNG DẪN ĐÓNG GÓP
Quý vị có thể ủng hộ tùy hỷ cho chương trình theo các cách sau
1. ĐÓNG GÓP TRỰC TIẾP: Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tại tầng trệt Chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, P.2, Q.10, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 6680 9802
2. CHUYỂN KHOẢN
Khi chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ ghi rõ quý danh và mã số C300 trong nội dung chuyển khoản để Quỹ ĐPNN sử dụng đúng mục đích.
Tài khoản: TRẦN NGỌC THẢO (THÍCH NHẬT TỪ)
Số tài khoản: 0071000776335 |
Ngân hàng: Vietcombank CN TP.HCM (NH TMCP Ngoại Thương Việt Nam)
(Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam Ho Chi Minh City Branch – Swift code: BFTVVNVX007)
3. ĐÓNG GÓP QUA PAYPAL
Tài khoản Paypal: quydaophatngaynay@gmail.com
4. ĐÓNG GÓP TẠI ÚC
Nếu gởi check hay money order, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Buddhism Today Association Incorporated
5 Jeanes St, Beverley, SA. 5009, Australia
Mobile: 0417804357
Fax: (08) 82688482
Email: buddhismtodayinc@yahoo.com
Nếu chuyển khoản, xin quý vị hoan hỷ gởi về:
Bank: Commonwealth Bank of Australia
Account Name: Buddhism Today Association Incorporated
BSB number: 065112
Account number: 1011 6049
Nếu quý vị ở ngoài nước Úc, xin hoan hỷ thêm các thông tin sau:
Swift code: CTBAAU2S
Address: 230a Port Road Hindmarsh SA. 5007, Australia

 • XÁC NHẬN ĐÓNG GÓP
  a. Gửi kiều hối 
  Quý Phật tử ở Hải ngoại hoan hỷ gửi email xác nhận đến địa chỉ email: quydaophatngaynay@gmail.com để Quỹ Đạo Phật Ngày Nay cập nhật, phản hồi thông tin nhanh chóng nhất đến quý vị.
  b. Chuyển khoản:
  Quý Phật tử có thể xem thông tin mình đã chuyển khoản thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây: https://bit.ly/3nATI90.
  c. Đóng góp qua Paypal:
  Quý Phật tử có thể xem thông tin mình đã chuyển thành công chưa bằng cách xem thông tin tại đây: https://bit.ly/3kAwX44


Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ
CHỦ TỊCH

TT. THÍCH NHẬT TỪ

LƯU Ý:

1. Tài khoản Vietcombank  0071000776335 (Tran Ngoc Thao – Thich Nhat Tu) là tài khoản DUY NHẤT của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay.
2. Toàn bộ các khoản đóng góp vào bốn tài khoản dưới đây chỉ được dùng ĐÚNG cho mục đích mà tài khoản đại diện
a) Tài khoản Vietcombank 0071000989041 được DÀNH RIÊNG cho Quỹ đời sống Tăng Ni (Mã số chương trình C106).
b) Tài khoản Vietcombank 0171003471369 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Quan Âm Đông Hải tại Sóc Trăng (Mã số chương trình QAĐH)
c) Tài khoản Vietcombank 0171003481551 được DÀNH RIÊNG cho chương trình xây dựng Chùa Giác Ngộ – Vũng Tàu (Mã số chương trình GNVT)
d) Tài khoản Vietcombank 0071004336891 được DÀNH RIÊNG cho chương trình Ấn tống Thánh điển Phật giáo Việt Nam (Mã số chương trình C200)
3. Ngoài những thư vận động được đăng tải trên các kênh truyền thông chính của Quỹ Đạo Phật Ngày Nay có ghi rõ hướng dẫn đóng góp, Ban Điều Hành Quỹ ĐPNN không ủy nhiệm cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác nhận đóng góp hoặc vận động các chương trình không do Quỹ Đạo Phật Ngày Nay tổ chức.


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook