Loading...

ẤN TỐNG 10.000 QUYỂN “KỸ NĂNG DẪN CHƯƠNG TRÌNH TRONG PHẬT GIÁO” (C219)

ẤN TỐNG 10.000 QUYỂN “KỸ NĂNG DẪN CHƯƠNG TRÌNH TRONG PHẬT GIÁO” (C219)
  • 177.550.000 VNĐ

    Đã thu

  • 177.500.000 VNĐ

    Số tiền cần

  • 02

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 125

Báo cáo

Hình ảnh

Tổng kết

Tổng tịnh tài đóng góp: 177.550.000 đồng
Tổng chi phí của chương trình: 177.500.000 đồng
Phần tịnh tài chuyển vào: 50.000 đồng
(từ Quỹ lưu động)
Số lượt đóng góp: 02

Dẫn các chương trình Phật giáo là một trong những kỹ năng truyền thông hữu ích mà Tăng, Ni thời hiện đại cần được học và nắm vững, nhằm góp phần làm cho các chương trình tu học, các sự kiện Phật giáo trở nên chuyên nghiệp, hấp dẫn và hiệu quả hơn. Người dẫn chương trình Phật giáo một cách chuyên nghiệp không chỉ kết nối các tiết mục trong chương trình mà còn dẫn dắt người tham dự đi vào chương trình một cách dễ dàng; từ đó, hiểu sâu sắc về nội dung chương trình cũng như ý nghĩa về Phật Pháp mà chương trình mang lại. Với ý nghĩa đem những kỹ năng chuyên sâu về dẫn chương trình trong Phật giáo đến rộng rãi các quý Thầy, quý Sư Cô, cũng như ý thức rõ được ích lợi lớn lao của việc truyền bá Kinh sách Phật giáo, gia đình Phật tử Ngộ Mi Hồng – Công ty vàng Mi Hồng đã phát tâm đóng góp tịnh tài hơn 177 triệu đồng để ấn tống 10.000 quyển “Kỹ năng dẫn chương trình trong Phật giáo” do ĐĐ. Thích Quảng Tịnh biên soạn.

Tác phẩm “Kỹ năng dẫn chương trình trong Phật giáo” không chỉ giới thiệu đầy đủ những yêu cầu và nhiệm vụ mà người dẫn chương trình Phật giáo cần có mà còn chia sẻ những kinh nghiệm giải quyết tình huống thực tế, các mẫu chương trình Phật giáo đặc trưng trong Phật giáo và ngoài xã hội.
Nội dung tác phẩm chia làm 3 phần, phần 1 với các lý thuyết chung, giải thích các tiểu mục trong các sự kiện Phật giáo, phần 2 với các mẫu chương trình đặc trưng Phật giáo, phần 3 với các mẫu chương trình đặc trưng Phật giáo và xã hội. Với cấu trúc nội dung đi từ lý thuyết đến ứng dụng, tác giả đã mang lại những kiến thức lý thuyết cơ bản cho những ai mới bén duyên với công việc dẫn chương trình.
“Việc đưa môn “Dẫn chương trình Phật giáo” vào trong chương trình chính thức của các khóa Cao đẳng và Cử nhân Phật học là rất cần thiết, góp phần giúp cho Tăng, Ni trẻ trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết để hành đạo trong giai đoạn hiện đại.” (Theo TT. Thích Nhật Từ). Vì vậy, với những giá trị về mặt học thuật cũng như giá trị thực tế mà kỹ năng dẫn chương trình mang lại, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin chân thành tri ân sự phát tâm đóng góp tịnh tài, in ấn toàn bộ 10.000 quyển Kỹ năng dẫn chương trình trong Phật giáo” của Công ty Vàng Mi Hồng. Quý Phật tử đã và đang là một trong những cánh tay nhân ái, góp phần giúp cho Đạo Phật phát triển, vừa đem lợi lạc đến cho nhân sinh.
Kính chúc quý Phật tử thường an lạc trong chánh Pháp và hanh thông trong cuộc đời.
Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook