Loading...

ẤN TỐNG 5.000 QUYỂN “KỸ NĂNG DẪN CHƯƠNG TRÌNH TRONG PHẬT GIÁO” (C221)

ẤN TỐNG 5.000 QUYỂN “KỸ NĂNG DẪN CHƯƠNG TRÌNH TRONG PHẬT GIÁO” (C221)
  • 88.750.000 VNĐ

    Đã thu

  • 88.750.000 VNĐ

    Số tiền cần

  • 01

    Lượt đóng góp

0

Ngày

0

Tiếng

lượt xem: 222

THÔNG TIN CHUNG

Quý đạo hữu có nguyện vọng thỉnh Kinh sách, máy nghe Pháp thoại:

– Thỉnh trực tiếp: quý vị hoan hỷ đến văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay số 92 Nguyễn Chí Thanh, phường 3, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

– Thỉnh online: nếu ở xa quý vị hoan hỷ nhấn vào nút “Thỉnh Kinh sách” phía dưới để thỉnh trực tuyến. Sau khi quý vị hoàn tất việc đăng ký theo những hướng dẫn, quy định của Ban Ấn Tống Đạo Phật Ngày Nay, phiếu đăng ký này sẽ được gửi về hệ thống để Ban Ấn tống chuẩn bị quà tặng gửi đến quý vị.

Báo cáo

Hình ảnh

Tổng kết

Tổng tịnh tài đóng góp: 88.750.000 đồng
Tổng chi phí của chương trình: 88.750.000 đồng
Số lượt đóng góp: 01

Dẫn các chương trình Phật giáo là một trong những kỹ năng truyền thông hữu ích mà Tăng, Ni thời hiện đại cần được học và nắm vững, nhằm góp phần làm cho các chương trình tu học, các sự kiện Phật giáo trở nên chuyên nghiệp, hấp dẫn và hiệu quả hơn. Người dẫn chương trình Phật giáo một cách chuyên nghiệp không chỉ kết nối các tiết mục trong chương trình mà còn dẫn dắt người tham dự đi vào chương trình một cách dễ dàng; từ đó, hiểu sâu sắc về nội dung chương trình cũng như ý nghĩa về Phật Pháp mà chương trình mang lại. Với ý nghĩa đem những kỹ năng chuyên sâu về dẫn chương trình trong Phật giáo đến rộng rãi các quý Thầy, quý Sư Cô, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay phát tâm ấn tống 5.000 quyển “Kỹ năng dẫn chương trình trong Phật giáo” do ĐĐ. Thích Quảng Tịnh biên soạn với tổng tịnh tài lên đến trên 88 triệu đồng.
Tác phẩm “Kỹ năng dẫn chương trình trong Phật giáo” không chỉ giới thiệu đầy đủ những yêu cầu và nhiệm vụ mà người dẫn chương trình Phật giáo cần có mà còn chia sẻ những kinh nghiệm giải quyết tình huống thực tế, các mẫu chương trình Phật giáo đặc trưng trong Phật giáo và ngoài xã hội.
Nội dung tác phẩm chia làm 3 phần, phần 1 với các lý thuyết chung, giải thích các tiểu mục trong các sự kiện Phật giáo, phần 2 với các mẫu chương trình đặc trưng Phật giáo, phần 3 với các mẫu chương trình đặc trưng Phật giáo và xã hội. Với cấu trúc nội dung đi từ lý thuyết đến ứng dụng, tác giả đã mang lại những kiến thức lý thuyết cơ bản cho những ai mới bén duyên với công việc dẫn chương trình.
“Việc đưa môn “Dẫn chương trình Phật giáo” vào trong chương trình chính thức của các khóa Cao đẳng và Cử nhân Phật học là rất cần thiết, góp phần giúp cho Tăng, Ni trẻ trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết để hành đạo trong giai đoạn hiện đại.” (Theo TT. Thích Nhật Từ). Vì vậy, với những giá trị về mặt học thuật cũng như giá trị thực tế mà kỹ năng dẫn chương trình mang lại, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin chân thành tri ân sự phát tâm đóng góp tịnh tài, in ấn toàn bộ 5.000 quyển Kỹ năng dẫn chương trình trong Phật giáo” của gia đình Phật tử Thiện Thành – Tường Phúc. Quý Phật tử đã và đang là một trong những cánh tay nhân ái, góp phần giúp cho Đạo Phật phát triển, vừa đem lợi lạc đến cho nhân sinh.
Kính chúc quý Phật tử thường an lạc trong chánh Pháp và hanh thông trong cuộc đời.
Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook