Loading...

BÁO CÁO SỐ LIỆU ẤN TỐNG TRONG THÁNG 10/2022

Trong tháng 10/2022 vừa qua, Ban Ấn tống Quỹ ĐPNN đã gieo duyên Pháp bảo cho nhiều lượt Phật tử gần xa. Cụ thể:

Số liệu ấn tống các ấn phẩm xuất tại Văn phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay:

*** Về mảng kinh sách: 6.650 ấn bản thuộc 52 đầu sách đã được trao tặng đến các quý nam nữ Phật tử gần xa. Các quyển Kinh sách được thỉnh nhiều nhất trong tháng: Kinh Vu Lan Báo Hiếu (1.157 ấn bản), Kinh Phật căn bản (587 ấn bản), 100 Điều đạo đức tại gia (535 ấn bản), Kinh A di đà (408 ấn bản)…

*** Về máy nghe Pháp thoại: Trao tặng 43 máy nghe Pháp thoại đến các quý Phật tử lớn tuổi, ở các vùng sâu, vùng xa.

– Về phạm vi/đối tượng thỉnh kinh sách
+ 1.149 ấn bản đã được chuyển đến tay quý Tăng, Ni và Phật tử thông qua Tăng đoàn chùa Giác Ngộ (Lễ Quy y Tam bảo, các hoạt động Phật sự của Tăng đoàn…);
+ 115 ấn bản đã được chuyển đến tay quý Tăng, Ni và Phật tử thông qua các chương trình của Quỹ ĐPNN;
+ 4.405 ấn bản được trao tặng cho các quý nam nữ thiện tín tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Trung;
+ 681 ấn bản được cúng dường đến các chùa ở miền Bắc và chùa tại Tp Hồ Chí Minh.

Kính thưa các quý Phật tử,
Phước là nơi nương tựa của chúng sanh, ngày nào chúng ta còn sống trong đời, ngày nào mình còn sanh tử luân hồi, mình chưa phải là Thánh nhân thì ngày đó phước còn rất quan trọng. Cuộc sống của chúng ta ở thế gian này thì hữu hạn, vì vậy, chúng ta phải dùng thời gian giới hạn, thời gian quý giá đó để tu tập và tạo phước báo.

Lời dạy của đức Phật nếu ai thực hành sẽ có được lợi lạc ngay kiếp hiện tại và kiếp vị lai. Chúng ta may mắn được sanh làm người, được gần gũi Tam bảo, được đến chùa lễ Phật, nghe Pháp, tu học mỗi ngày là chúng ta đã có vô lượng phước báo. Duyên lành chúng ta đang có, đã có, chúng ta nên cố gắng phát huy, duy trì, làm tăng trưởng, giống như việc chúng ta gieo trồng thêm những hạt giống tốt vào phước điền để bản thân chúng ta là người gặt hái được những quả lành cho đời này và đời sau.

Thay vì đầu tư thời gian, công sức vào những thứ chúng ta sẽ bỏ lại vào một ngày, thì chúng ta nên dành thời gian đó, công sức đó cho việc làm phước, tích lũy phước và vun bồi trí tuệ. Những ngày mình đến chùa lễ Phật, nghe pháp, ứng dụng lời kinh vào đời sống là mình đang tích lũy công đức, gieo trồng hạt giống tốt đẹp. Những phước thiện từ việc: Bố thí, cúng dường, hành Thiền, giữ giới, thọ Bát Quan trai, dự khóa tu, tụng kinh, niệm Phật, thính Pháp… là chúng ta đang đầu tư vào thiện nghiệp, phước báo cho bản thân, cho gia đình.mình hiện đời và những kiếp sống mai sau.

Đạo Phật lấy trí tuệ là sự nghiệp, với nguyện ước chân thành mang chân lý Phật chia sẻ đến gần hơn với các quý Phật tử, Quỹ ĐPNN trong hành trình hơn 9 năm phụng sự Phật pháp và nhân sinh, đã không ngừng nỗ lực in ấn hàng chục ngàn đầu sách và trao tặng miễn phí hàng triệu ấn bản đến với những người hữu duyên, những đạo tràng, ngôi chùa trong và ngoài nước.

Quỹ Đạo Phật Ngày Nay trân trọng kính mời quý Phật tử gần xa tham gia thỉnh Kinh, sách, máy nghe Pháp thoại tại link bên dưới phần bình luận. Đồng thời, quý vị hãy giới thiệu đến cho gia đình, bạn bè và những người hữu duyên để cùng thỉnh. Chỉ cần thêm một người biết được chánh Pháp, vô minh sẽ càng bị đẩy lùi, thế giới lại thêm phần tươi sáng, tốt đẹp hơn! Nguyện mong tất cả chúng sanh đều có đầy đủ nhân duyên, phước huệ, để được gần gũi với Tam bảo, tu sửa tìm lại chân tánh của mình.

Nam-mô Bổn sư Thích-ca Mâu-ni Phật!

Có thể bạn quan tâm


Đăng ký

Địa chỉ

Email

Facebook